Sốc! Phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng Van Dijk, M.U có hậu vệ đắt giá nhất hành tinh

  • 06/08/2018 06:23

Kỷ lục 75 triệu bảng mà Liverpool dành cho Van Dijk sắp bị Man Utd xô đổ khi mà mới đây "Quỷ đỏ" đã chính thức gửi lời đề  nghị "kỉ lục" để khiến cho Harry Maguire trở thành trung vệ đắt giá nhất Ngoại Hạng Anh.

Sau những thông tin gần đây, M.U đã chính thức từ bỏ thương vụ Yerry Mina và sắp sửa thực hiện một thương vụ bom tấn cho một trung vệ nhưng không phải Toby Alderweireld. Người mà M.U nhắm đến lần này vẫn không ai khác ngoài mục tiêu mà HLV Mourinho rất kết, trung vệ Harry Maguire của CLB  Leicester City. Sau những thông tin gần đây, M.U đã chính thức từ bỏ thương vụ Yerry Mina và sắp sửa thực hiện một thương vụ bom tấn cho một trung vệ nhưng không phải Toby Alderweireld. Người mà M.U nhắm đến lần này vẫn không ai khác ngoài mục tiêu mà HLV Mourinho rất kết, trung vệ Harry Maguire của CLB  Leicester City. 

Cụ thể Jose Mourinho muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Anh trước khi TTCN đóng cửa vào thứ Năm tuần sau. Trước đó mức giá 65 triệu bảng mà Man Utd đã bị Leicester từ chối, lần này Quỷ đỏ thành Manchester trở lại với lời đề nghị có giá trị cao hơn, được cho là vượt qua kỷ lục 75 triệu bảng mà Liverpool đã thiết lập khi chiêu mộ Van Dijk hồi tháng Giêng. 

Có thể nhận thấy "Người đặc biệt" rất muốn có sự phục vụ của trung vệ này khi mà M.U đang rất nghiêm túc trong việc đàm phán. Đó là một thương vụ đầu tư lâu dài khi Maguire chỉ mới 25 tuổi và sẽ còn tiếp tục phát triển và anh rất được Mourinho đánh giá cao. Dù cái tên nào sẽ chuyển đến Old Trafford trong vài ngày tới, Marcos Rojo được đồn đoán sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho bản hợp đồng mới.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...