Solskjaer: "Đó là cách duy nhất giúp Man Utd giành chiến thắng"

  • 09/04/2019 10:30

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã có những lời chia sẻ rất chân thành về thách thức ông đang phải đối mặt với tư cách thuyền trưởng tại Old Trafford.

Người đàn ông đến từ Na Uy đã giành được sáu danh hiệu Premier League khi còn là cầu thủ, và ông khẳng định thành công mà mình có được một phần nhờ vào suy nghĩ tích cực mà ông thầy huyền thoại Sir Alex Ferguson đưa ra cho đội hình.

Picture 25

Khi được hỏi về những ngày tháng chơi bóng tại Old Trafford, Solskjaer nói với ESPN: "Chúng tôi đã thách đấu nhau mỗi ngày trong tập luyện. Có những trận đánh nhau và có một sự công lý trong nội tâm mà tôi chưa từng thấy ở quá nhiều đội bóng khác.

​Chúng tôi không bao giờ, không bao giờ chấp nhận bất cứ ai thể hiện kém cỏi trong luyện tập. Chúng tôi đá nhau và phải giành chiến thắng mỗi ngày. Điều đó chuyển sang các trận đấu và chúng tôi không bao giờ nhượng bộ. Có một tinh thần đồng đội không thể tin được.

Picture 27

Tôi muốn các cầu thủ thực sự thúc đẩy nhau và đòi hỏi 100% thái độ với nhau mỗi ngày. Đó là cách duy nhất bạn có thể cải thiện và đó là cách duy nhất giành chiến thắng. Chúng tôi đã có một cái gì đó đặc biệt. Bây giờ thách thức là làm thế nào tôi có thể khiến những người chơi này chiến thắng như chúng tôi?".

Solskjaer tiết lộ thách thức lớn nhất ông phải đối mặt tại Man Utd - Bóng Đá
 Solskjaer thừa nhận sự khó khăn trong việc truyền tư tưởng chiến thắng cho học trò.

Kể từ khi tiếp quản đội bóng vào thời điểm Man Utd sa thải Jose Mourinho vào tháng 12, Solskjaer đã dẫn dắt Quỷ đỏ đến vòng tứ kết Champions League. Ông cũng đã đưa câu lạc bộ trở lại cuộc đua top bốn Premier League cùng Arsenal, Chelsea và Tottenham Hotspur.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận