Son Heung-min bị tung ảnh “nghe lén” chỉ đạo của HLV Park Hang-seo khiến CĐM xôn xao

  • 31/08/2018 12:15

Hình ảnh Son Heung-min ở phía sau HLV Park Hang-seo được cho là đang nghe lén chỉ đạo của ông đến các học trò của mình. Tuy nhiên sự thật phía sau ít ai ngờ tới.

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc ngày 29/08 kết thúc với tỷ số 3-1 nghiêng về các cầu thủ xứ Hàn. Đội tuyển Hàn Quốc trước đó được xác định là một đội mạnh mà các cầu thủ Việt Nam phải dè chừng.

Sau khi kết thúc trận đấu, một đoạn clip được tung lên mạng nhằm "vạch trần" việc đội trưởng Hàn Quốc Son Heung-min "nghe lén" chỉ đạo của HLV Park Hang-seo với các học trò của mình. Cùng là đồng hương, không khó để Son Heung-min có thể hiểu hết những đường lối chiến thuật của ông Park vạch ra.


Hình ảnh được cho là Son Heung-min đang "nghe lén" HLV Park Hang-seo
Hình ảnh được cho là Son Heung-min đang "nghe lén" HLV Park Hang-seo

Tuy nhiên, mới đây, một trang fandom của U23 Việt Nam đã đăng tải đoạn clip về khoảnh khắc ngôi sao bóng đá Son Heung-min được cho là nghe lỏm chiến thuật của Việt Nam, đi kèm là dòng trạng thái nhằm "minh oan" cho cầu thủ này: "Fancam đoạn các cầu thủ chúng ta và Son Heung Min tranh thủ uống nước khi trận đấu tạm dừng để xử lí vết thương cho 1 cầu thủ Hàn Quốc. Đây là đoạn mà nhiều báo lá cải đăng lên là Son Heung-min "nghe lén" chiến thuật của VN. Thực ra là anh đứng chờ ném biên và còn xin nước từ 1 thành viên BHL đội chúng ta. Thầy Park đúng là rất quý cầu thủ trẻ, thấy thầy vỗ gáy Son Heung-min rất thân thiện. CĐV bên mình hô Việt Nam rất to và đều".

>> Có thể bạn liên quan:


Cụ thể dòng trạng thái "minh oan" cho Son Heung-min
Cụ thể dòng trạng thái "minh oan" cho Son Heung-min


HLV Park vỗ gáy động viên cầu thủ sinh năm 1992
HLV Park vỗ gáy động viên cầu thủ sinh năm 1992

Sau khi đoạn clip đầy đủ được tung lên mạng, rất nhiều người thấy thú vị với cả cầu thủ trẻ lẫn HLV người Hàn. Đa phần thấy thích thú cách cư xử hồn nhiên của Son Heung-min và nể phục cách cư xử của HLV Park đối với cầu thủ của đội đối phương. 

(Ảnh: Internet)

Bình luận