Chụt Chụt Lipstick • 08-12-2021 18:35

Son nào phù hợp cho học sinh sinh viên đi học ?

1 câu trả lời
Chụt Chụt Lipstick 08/12/2021 18:36
3 dòng son Merzy mới khiến chị em “gục ngã”Chị em phụ nữ thích thích sự bất ngờ, thích sự quan tâm dù chỉ nhỏ nhặt nhất! Bạn chỉ cần khéo léo một chút, quan tâm một tẹo là sẽ chuẩn bị được một món quà không to lớn nhưng mang lại giá trị về mặt tinh thần cao cho người thân, người yêu. Thường thì các bạn nam sẽ lựa son môi để làm quà tặng. Vậy, nên chọn loại son nào? 3 màu son merzy mới gồm những màu nào mà khiến chị em “gục ngã”?1.Merzy #V16Merzy V16 là màu son cực HOT trên thịt trường, được nhiều chị em yêu thích và săn lùng. Với thành phần lành tính chứa nhiều dưỡng chất giúp cho son lên màu chuẩn đồng thời tạo nên lớp ẩm dưỡng môi hiệu quả. Cùng với 2 ver màu Blue và Red, Merzy #V16 sẽ không làm các bạn thất vọng.Giá son Merzy V16 cũng vô cùng hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của cả học sinh sinh viên.Merzy V16 Red2. Merzy #V17So với các phiên bản khác thì phiên bản Merzy V17 không được gây chú ý nhiều đến người dùng. Nhưng V17 vẫn có điểm đặc biệt ở màu son. Màu son được pha trộn giữa màu đỏ, cam và nâu, ánh cam hiện lên không quá chói chang. V17 giúp tôn được răng, dùng được ở mọi loại da, vẫn đẹp ngay cả khi bạn không make up. Cùng với 2 ver màu Blue và Red, Merzy #V17 sẽ không làm các bạn thất vọng.Giá son Merzy V16 cũng vô cùng hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của cả học sinh sinh viên.Merzy V17 Blue3. Merzy #V18Phiên bản Merzy V18 với sắc tone màu nâu đẹp khỏi phải chê. V18 với sắc nâu hơi ngả lạnh, không hề có ánh cam và cũng như không bị tối khi thoa full môi. V18 mang lại cảm giác trầm không quá sặc sỡ như các phiên bản trước. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng nào muốn trải nghiệm son tone nâu nhưng e ngại màu son sẽ làm khuôn mặt bị đừ đấy!Cùng với 2 ver màu Blue và Red, Merzy #V18 sẽ không làm các bạn thất vọng.Merzy V18 vô cùng đa dạng với 6 màu sắcBạn đã có quyết định của mình chưa? Hãy trao cho người mình thương yêu những điều tuyệt vời nhất nào!~Xem thêm các sản phẩm từ Chụt Chụt Lipstick: https://chutchut.online/cua-hang/ 

3 dòng son Merzy mới khiến chị em “gục ngã”

Chị em phụ nữ thích thích sự bất ngờ, thích sự quan tâm dù chỉ nhỏ nhặt nhất! Bạn chỉ cần khéo léo một chút, quan tâm một tẹo là sẽ chuẩn bị được một món quà không to lớn nhưng mang lại giá trị về mặt tinh thần cao cho người thân, người yêu. Thường thì các bạn nam sẽ lựa son môi để làm quà tặng. Vậy, nên chọn loại son nào? 3 màu son merzy mới gồm những màu nào mà khiến chị em “gục ngã”?

1.Merzy #V16

Merzy V16 là màu son cực HOT trên thịt trường, được nhiều chị em yêu thích và săn lùng. Với thành phần lành tính chứa nhiều dưỡng chất giúp cho son lên màu chuẩn đồng thời tạo nên lớp ẩm dưỡng môi hiệu quả. Cùng với 2 ver màu Blue và Red, Merzy #V16 sẽ không làm các bạn thất vọng.

Giá son Merzy V16 cũng vô cùng hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của cả học sinh sinh viên.

Merzy V16 Red

2. Merzy #V17

So với các phiên bản khác thì phiên bản Merzy V17 không được gây chú ý nhiều đến người dùng. Nhưng V17 vẫn có điểm đặc biệt ở màu son. Màu son được pha trộn giữa màu đỏ, cam và nâu, ánh cam hiện lên không quá chói chang. V17 giúp tôn được răng, dùng được ở mọi loại da, vẫn đẹp ngay cả khi bạn không make up. Cùng với 2 ver màu Blue và Red, Merzy #V17 sẽ không làm các bạn thất vọng.

Giá son Merzy V16 cũng vô cùng hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của cả học sinh sinh viên.

Merzy V17 Blue

3. Merzy #V18

Phiên bản Merzy V18 với sắc tone màu nâu đẹp khỏi phải chê. V18 với sắc nâu hơi ngả lạnh, không hề có ánh cam và cũng như không bị tối khi thoa full môi. V18 mang lại cảm giác trầm không quá sặc sỡ như các phiên bản trước. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng nào muốn trải nghiệm son tone nâu nhưng e ngại màu son sẽ làm khuôn mặt bị đừ đấy!

Cùng với 2 ver màu Blue và Red, Merzy #V18 sẽ không làm các bạn thất vọng.

Merzy V18 vô cùng đa dạng với 6 màu sắc

Bạn đã có quyết định của mình chưa? Hãy trao cho người mình thương yêu những điều tuyệt vời nhất nào!~

Xem thêm các sản phẩm từ Chụt Chụt Lipstick: https://chutchut.online/cua-hang/

 

1 0