Sơn Tùng lộ chi tiết về chung một nhà với Thiều Bảo Trâm, chắc sắp cưới đến nơi rồi

Mới đây, việc trở thành gương mặt đại diện cho một nhãn hiệu mỹ phẩm trong nước của Sơn Tùng M-TP đã gây nên nhiều tranh cãi đối với fan hâm mộ.

Nhưng điều đó còn không hot bằng lần "soi" chi tiết này của fan. Cụ thể thì nam ca sĩ một lần nữa đã để lộ bằng chứng liên quan đến bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm chỉ thông qua 1 bức ảnh. Quả đúng nể các "thánh soi" phát hiện ra cái này.

Hãy nhìn chi tiết đằng sau bức ảnh Sơn Tùng M-TP  chụp trong phòng ngủ

Cụ thể, trong bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, nam ca sĩ đang khoe cảnh đắp mặt nạ chăm sóc da ngay tại phòng ngủ của mình. Dù chỉ để lộ một chút phần đầu giường bằng gỗ trong khung hình nhưng điều đáng nói ở đây, nó lại hoàn toàn tương đồng với chi tiết giường ngủ trong một bức ảnh mà cô nàng Thiều Bảo Trâm từng chụp trước đó.

Trước phát hiện đầy sự trùng lặp này, fan hâm mộ đã đặt ra nghi vấn rằng có thể cặp đôi hiện đang sống chung một nhà??? Tuy nhiên cũng giống như mọi lần, đứng trước tin đồn này cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn chọn cách im lặng mà thôi.

Có gì đó giống giống phải không cả nhà :))

Mà đây không phải là lần đầu tiên họ lộ những bằng chứng ngầm cho thấy mình đang yêu nhau đâu nhé. Chẳng hạn như trước đó ít hôm, mình có hóng được Thiều Bảo Trâm đã đăng tải bức ảnh nhân ngày sinh nhật trên story.  

Ở ngay bên góc phải bên dưới tấm hình có chữ Trâm trái tim Tùng rõ mồn một. Dù cô nàng đã xóa đi ngay sau đó nhưng vẫn không qua nổi mắt dân tình đâu nha. 

Góc phải có chữ Trâm trái tim Tùng là rõ rồi nha

Tính ra đến nay đã là 7 năm trôi qua, mà Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm vẫn luôn "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" khiến nhiều người, trong đó có mình nôn nao không biết bao giờ cặp đôi này mới chịu công khai. Trai tài, gái sắc như vậy không về chung nhà thì quả thật là phí, mọi người nhỉ.


Bình luận
Hoàng Dung 21/09/2020 23:52

=))) anh chị mình thiếu cái công khai thôi chứ ai cũng biết hết á 

Linh Linh 22/09/2020 19:02

chờ ngày 2 anh chị công khai về chung 1 nhà thui hehe

Thúy Vy 25/09/2020 19:29

mong hai anh chị sớm công khai :3 hóng quáa

Hoàng Huyền 26/09/2020 21:07
7 năm trôi qua, mà Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm vẫn luôn "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" khiến nhiều người, trong đó có mình nôn nao không biết bao giờ cặp đôi này mới chịu công khai. Trai tài, gái sắc như vậy không về chung nhà thì quả thật là phí

7 năm trôi qua, mà Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm vẫn luôn "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" khiến nhiều người, trong đó có mình nôn nao không biết bao giờ cặp đôi này mới chịu công khai. Trai tài, gái sắc như vậy không về chung nhà thì quả thật là phí

Vy Vy 18/10/2020 22:30

hai anh chị quá đẹp đôi luôn, hóng 2 người sớm về chung một nhà

Xem thêm
Cộng đồng