"Sống ảo cháy máy" với những ngôi trường đại học "đẹp không góc chết" tại Hà Nội

  • 18/07/2018 13:20

Trường đại học giờ đây không chỉ là những nơi "học, học nữa, học mãi" đâu các bạn trẻ của tôi ơi, các góc sống ảo "chất hơn nước cất" cũng từ đây mà ra cả đấy. Cùng dạo quanh một vòng Hà Nội để tìm "ngôi nhà thứ hai" cho mình các bạn nhé!

Nếu bạn nghĩ đến trường chỉ để lấy kiến thức thì xem ra là bạn đang nhầm cả rồi đấy! Giới trẻ bây giờ đến trường còn để check-in, để sống ảo và để đọ độ "chanh sả" với bạn bè nữa nha. Bạn vẫn không tin rằng có ngôi trường nào lại "đẹp không góc chết" đến mức như thế thì hãy theo chân chúng tôi đến thăm những trường đại học có view đẹp "ngàn like" tại Hà Nội nhé. Và những người bạn 2k ơi, các bạn liệu đã chọn được "bến đỗ tương lai" của mình chưa? Thử tham khảo những "mái nhà" này xem sao nhé!

1. Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Liệu bạn có đam mê với ngành nghề báo chí không? Hay bạn có muốn tự tin đứng trước hàng triệu con người và làm một MC chuyên nghiệp không? Học viện Báo chí chính là nơi dành cho bạn. Thế nhưng bên cạnh đam mê, hoài bão của tuổi trẻ này thì bạn cũng đừng quên nơi đây cũng nằm trong top những ngôi trường sẽ cho bạn một tuổi thanh xuân "chất hơn nước cất" đấy nhé.


@heyminhtan
@heyminhtan

Người ta nói càng cổ, càng cũ sẽ càng đẹp liệu có đúng không nhỉ? Tôi xin xác nhận với bạn rằng, nó sẽ đúng nếu như bạn biết những góc sống ảo "thoắt ẩn thoắt hiện" ở ngôi trường này. Không chỉ là một nơi để học, hãy biến đây thành một nơi lưu giữ tuổi thanh xuân tươi đẹp của bạn qua từng bức hình nhé.


@phuongnouhp
@phuongnouhp


@hg.nhis_
@hg.nhis_


@nghuyeen
@nghuyeen


@tortadiml
@tortadiml


@minghanh
@minghanh

2. Đại học Thăng Long

Giới trẻ bây giờ vẫn thường hay kháo nhau rằng nếu không có tiền đi du lịch Hàn Quốc thì cứ qua Thăng Long mà sống ảo tạm. Thật vậy, một ngôi trường có đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất khang trang, hào nhoáng như vậy chẳng nhẽ lại không có nổi một vài góc sống ảo hay sao? 


@bonapple141
@bonapple141

Chúng bạn vẫn hay ghen tị với nhau rằng được làm sinh viên Thăng Long là sướng nhất trên đời. Đi học mà cứ như là đi du lịch vậy, hôm này check-in ở chiếc ghế thơ mộng này, ngày mai lại sống ảo ở phòng thực hành kia. Nghe thì không thấy tin lắm đâu nha, phòng học mà cũng để tạo dáng thì còn góc nào ở nơi đây không thể sống ảo được? Cứ thử đi là biết liền, rồi bốn năm đại học của bạn sẽ trở thành một chuyến du lịch tại gia đấy.


@_lien_nam_
@_lien_nam_


@_olwen_hoang_
@_olwen_hoang_


@kieuanhpear
@kieuanhpear


@__1607__98__
@__1607__98__


@minz.nguyen
@minz.nguyen

3. Đại học Kinh tế Quốc dân

Nghe dân tình đồn đại với nhau là ai học trường Kinh tế Quốc dân thì cũng đều "đầu to mắt cận" hết, ấy nhưng mà đấy chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi. Làm gì có kẻ mọt sách nào lại giỏi sống ảo và rành từng ngóc ngách lên hình đẹp hơn cả trong tranh như sinh viên ở đây. 


@howreutday
@howreutday

Du lịch châu Á thôi thì thường quá, mình vi vu sang hẳn trời Tây có đã hơn không nhỉ? Ban ngày thì lượn lờ khắp những ngóc ngách xứ Tây, ban đêm lại về thong dong trên những con đường Hà Nội, không lo bị "jetlag" mà vẫn có cả kho tàng ảnh "deep xịt" chưng cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng.


@lee.the.ben
@lee.the.ben


@_09.minie
@_09.minie


@minminbaby___
@minminbaby___


@chiituoi
@chiituoi


@vithng
@vithng

4. Đại học RMIT

Tuy không hẳn là ngôi trường dành riêng cho giới "con nhà giàu", nhưng một khi những RMITers đã gia nhập ngôi nhà chung này thì sẽ đều được tận hưởng một không gian cực sang chảnh và tiện nghi còn hơn là các cô, cậu quý tử "con nhà đại gia" đấy. Không chỉ có được những cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam mà nơi đây còn vô tình tạo nên những view sống ảo "đẹp không góc chết" khiến dân tình ở các trường đại học khác phải ghen tị.


@maaanh_0627
@maaanh_0627

Vừa kết hợp phong cách hiện đại lại vừa đan xen những view có hơi hướng cổ điển, sinh viên trường RMIT chỉ cần đi học chăm thôi, còn các góc sống ảo cứ để nhà trường lo!


@michelle_nguyen93
@michelle_nguyen93


@liingchii
@liingchii

5. Đại học Văn hoá

Thêm một địa chỉ tin cậy nữa cho các tín đồ ưa sống ảo tha hồ "chụp choẹt" hết cả tuổi thanh xuân đây. Chỉ nhắm mắt thôi cũng đã thấy ảnh chất phát ngất lắm rồi, các bạn có tin không? Tôi đã nói trường học không chỉ để học, trường văn hoá cũng không chỉ để dạy mỗi văn hoá đâu. Mà cũng nhờ những view "đẹp chết người" thế này thì sinh viên mới ùn ùn kéo nhau đi học đúng không?


@nguyenanhtu.97
@nguyenanhtu.97

Một góc sống ảo "chất chơi" và thêm một chút bàn tay chỉnh ảnh điêu luyện là cho ra đời ngay một tác phẩm không thể chê vào đâu được. Liệu bạn có muốn bốn năm đại học trôi qua cùng với những kỉ niệm "ảo tung chảo" thế này hay không?


@truongxuanng_
@truongxuanng_


@__justth126132__
@__justth126132__


@caotungtv
@caotungtv


@hoangtninhh
@hoangtninhh

Lựa chọn trường đại học là một việc hết sức đau đầu đấy nhé, vừa là một nơi để bạn thể hiện niềm đam mê và thực hiện hoá nó sau bốn năm "dùi mài kinh sử", vừa là một nơi lưu giữ được những bức ảnh tuổi trẻ chỉ đến một lần. Các bạn 2k đã nhắm cho mình "ngôi nhà thứ hai" nào hay chưa? Tôi chúc các bạn có một quyết định thật đúng đắn và có niềm tin vào sự lựa chọn của mình nhé!

Bình luận