Sống ảo muôn ngàn góc ở ngôi làng bích hoa trong mơ Tam Thanh

  • 05/08/2018 14:35

Trải dài trên khắp Việt Nam, nơi đâu cũng có danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nổi tiếng và hấp dẫn. Nhưng nói về bích họa, có lẽ địa danh thường được nhắc đến và thu hút đông đảo bạn trẻ tới check-in nhất là làng bích họa Tam Thanh. Ngôi làng được ví như cổ tích là điểm nhấn ấn tượng của Quảng Nam


@tuna.254
@tuna.254


@_laboon
@_laboon


@quangvinh
@quangvinh

Nằm ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Hội An 35km và Đà Nẵng chừng 70km. Ngày trước nếu muốn di chuyển đến đây bạn phải chạy theo đường quốc lộ 1 để đến thành phố Tam Kỳ, nhưng giờ đã có 1 con đường chạy thẳng tắp, cực kì đẹp từ cầu Cửa Đại để đến thẳng thành phố Tam Kỳ. Mình thấy con đường này đẹp không kém gì các con đường dọc biển ở Quảng Bình hay Bình Thuận đâu nhé.


@_thlee96.4
@_thlee96.4


@_tram_karroy
@_tram_karroy


@blovender
@blovender

Làng bích họa Tam Thanh là địa chỉ “thường trực” cho những bạn yêu nhiếp ảnh hay đơn giản là thích chụp hình check-in sống ảo thôi.  Đây cũng là ngôi làng bích họa đầu tiên ở nước ta và là dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng Hàn Quốc - Việt Nam. Các họa sĩ đã “phù phép” cho bức tường cũ kỹ của hơn 100 ngôi nhà trong làng trở thành những bức tranh 3D sinh động, độc đáo vô cùng luôn.


@buihuongtrang
@buihuongtrang


@chii.hwg
@chii.hwg


@giangmang123
@giangmang123

Dù đã qua một thời gian khá dài và đã hạ nhiệt ít nhiều nhưng làng bích họa Tam Thanh vẫn là cái tên quen thuộc và địa điểm sống ảo yêu thích của nhiều tín đồ mê hội hoạ khi đến Quảng Nam đấy.

Ngôi làng thanh bình và tràn ngập sắc màu


@giangmang123
@giangmang123


@lapetitemeiji
@lapetitemeiji

Những ngôi nhà trong làng như được khoác lên mình tấm áo mới nhờ những bức vẽ đầy màu sắc.  Những bức tranh được vẽ trên những ngôi nhà của người dân nơi đây với rất nhiều màu sắc, hình khối, đối tượng… Chúng là những bức tranh về các loài sinh vật biển rất ngộ nghĩnh, các nhân vật hoạt hình cực kì đáng yêu… và đặc biệt là những bức tranh khắc họa chính con người, cảnh vật, cuộc sống nơi đây, một làng chài nghèo nhưng cực kì yên bình. Chả hiểu sao nhưng sao chụp với những bức tranh bích họa nó “ăn ảnh” vô cùng luôn!


@lildes86.2
@lildes86.2


@truc.mario
@truc.mario


@minhanhhh96
@minhanhhh96

Ngôi nhà như bức ra từ trong cổ tích sẽ khiến bạn cảm thấy mình như bé lại, yên bình và thanh thản hơn bao giờ hết. Vứt hết những muộn phiền, lo toan của cuộc sống, đến và tận hưởng bầu không khí bình dị nơi đây bạn sẽ được nạp đầy năng lượng để phấn chấn trở lại.


@superzik
@superzik


@pxt9295
@pxt9295


@vothimychau
@vothimychau

Hãy thử một lần đến đây đi đảm bảo bạn sẽ mê ngay cái không khí thanh bình cùng những ngôi nhà đầy màu sắc cho xem. Đúng như YAN Go bọn mình đã nói từ đầu đấy, Việt Nam mình đâu đâu cũng đẹp.

Bình luận