Sống chung với da dầu mụn, chị em tham khảo ngay routine cực đỉnh này!

Dương Giang 09/04/2021 09:38

Hè đang đến ngày một gần, chị em lại thêm một nỗi lo chăm sóc da mặt những ngày nóng nực nữa. Nhất là đối với những người da dầu mụn, việc chăm sóc da mặt thường gặp nhiều khó khăn hơn các loại da khác. Vì vậy, các nàng nên tham khảo ngay routine 4 bước cho da dầu mụn dưới đây của hội “Chị em mần đẹp” nhé.

Nước Tẩy Trang Làm Sạch Sâu Loreal L’oreal Paris Micellar Water 3 in 1 Deep Cleansing (nắp màu xanh đậm)

Dòng này đúng kiểu tẩy trang sạch sẽ từ A-Z. Tuy nhiên khi dùng thì mọi người nên lắc trước khi dùng do thiên dầu nước. Điểm cộng chính của là em nó dùng được cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nên có thể nói là khá tiện lợi, đa năng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/SQahJL 

Sữa rửa mặt Cerave SA cho da dầu mụn

Đây là sữa rửa mặt dạng gel lỏng, không màu, hầu như là không mùi. Sản phẩm tạo bọt khá ít và cho ra bọt khá to, chứng minh sản phẩm ít xà phòng và có độ pH tương đối thấp.

Sữa rửa mặt này có thể nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, lấy đi bụi bẩn, dầu thừa, tàn dư của lớp make up mà không làm tổn hại đến lớp màng ẩm của da. Vì thế hạn chế tình trạng gây mụn và kích ứng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/auu3V0 

Serum nhà The Ordinary Niacinamide 10% + ZinC 1%

Dạng serum này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu, da mụn. Sản phẩm có các tác dụng thần thánh như cân bằng bã nhờn, kháng viêm, làm dịu nhẹ tổn thương chàm và hỗ trợ trị mụn.

Lưu ý khi cho nàng là dùng lượng vừa đủ, không được dùng quá nhiều sẽ gây nhờn rít.

Link tham khảo: https://gdl.vn/CS1jKs 

Kem chống nắng QUỐC DÂN ANESSA

Gọi là kem chống nắng quốc dân bởi Anessa đem lại cho nàng một công dụng cực hoàn hảo, đã được khẳng định trong một cuộc thử nghiệm phơi nắng nửa ngày ngoài trời cùng các loại kem chống nắng khác.

Sản phẩm mang lại cảm giác dịu nhẹ, thấm nhanh vào da, không nhờn rít, không lên tone, có chỉ số chống nắng SPF50+/PA++++.

Link tham khảo: https://gdl.vn/qioNhc 

Trên đây là một số sản phẩm được đánh giá tốt, thích hợp cho người da dầu mụn tham khảo.


Cộng đồng