Sống cùng World Cup chỉ ít hôm thôi mà đã có người ôm tivi ra vườn đập tan vì uất ức

  • 20/06/2018 17:00

Ngẫm có cái tivi để xem giải trí thôi mà cũng bị đập tanh bành thế này thì các chị vợ, con cái phải làm sao đây?

Mùa giải bóng đá World Cup chỉ vừa bắt đầu được vài ngày thế nhưng những câu chuyện bên lề về nó thì đủ để viết thành một “tấu chương” rồi đấy. Nào là người này bức xúc thì năm nay các đội mạnh liên tục bị thua, không thì cũng là những người thua độ lo đi cầm cố, bán đổ bán tháo đồ đạc trong nhà, thậm chí là mang đồ đi đập cho bõ cơn tức.

Vừa mới đây, sau ngày thứ 2 thi đấu của mùa giải, những đội lớn mạnh, được kì vọng sẽ vào vòng sâu thì không may mắn bị thua từ ngay những vòng đầu tiên, ví dụ như Đức, Colombia... Điều này kéo theo hệ lụy là một bộ phận những người hâm mê bóng đá, cá độ cũng chịu cảnh “chết lên chết xuống” bởi vì thua kèo.


Người đàn ông ôm chiếc tivi lớn ra vườn đập phá.
Người đàn ông ôm chiếc tivi lớn ra vườn đập phá.

Đáng chú ý nhất trong thời điểm này có lẽ là đoạn clip quay cảnh người đàn ông bức bối ôm chiếc tivi màn hình phẳng cỡ lớn ra khoảng sân trời và lẩm bẩm chửi bới. “Trước giờ đâu biết chơi đá banh gì đâu, thế mà hai ngày hết 100 triệu rồi đó. Này thì 100 triệu nè”... Vừa nói người này xách bổng chiếc tivi và ném mạnh vào tường...

Thua 100 triệu đồng trong 2 ngày khiến người này không chịu nổi ấm ức

Dường như càng đập đồ thì cơn tức giận càng lên cao, người đàn ông còn nhảy hẳn lên chiếc tivi để dẫm đạp. Chẳng dừng ở đó, anh tiếp tục mạnh tay xách lên và ném chiếc tivi vào tường thêm vài lần cho bõ cơn tức. Vừa đập đồ, anh liên miệng nói: “Đi làm tích góp 6 – 7 tháng mới được 100 triệu, thế mà bây giờ 2 ngày hết 100 triệu... 100 triệu đấy”.


Đã thua bóng đá rồi mà lại còn phải mất tiền mua tivi mới à ông ơi
Đã thua bóng đá rồi mà lại còn phải mất tiền mua tivi mới à ông ơi

“Giờ tao bể nợ rồi, bóng đá cái gì nữa hả. Này thì bóng đá này. Không có bóng đá cái gì nữa hết. Hai ngày 100 triệu” – Cứ một câu nói người đàn ông lại ôm tivi lên ném xuống đất, dẫm đạp, thậm chí bị ngã sõng soài xuống đất nhưng anh vẫn bật dậy và tiếp tục, “xả cơn điên”.

Dù bên cạnh cũng có hàng xóm, có người đứng quay clip cho anh ta nhưng chẳng ai ngăn cản. Chắc hẳn mọi người cũng chẳng biết khuyên can thế nào cho phải. Nhìn người đàn ông vừa đập đồ, vừa tức giận do thua độ mà chẳng biết nên thương hay cười. Cũng chỉ vì ham mê trò cá độ mà có không biết bao người sống ngập trong nợ nần sau mùa bóng. Thậm chí có không ít vụ án tự tử, nhảy cầu do thua độ bóng đá mà ra.


Sao đứng chửi một lúc mà lại "lộ" hết cả rồi.
Sao đứng chửi một lúc mà lại "lộ" hết cả rồi.

Đoạn clip này sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ mọi người. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, đã có hàng ngàn lượt chia sẻ từ các diễn đàn lớn nhỏ, hơn 44.000 lượt xem cũng như hàng ngàn bình luận khác nhau. Ngoài những lời động viên an ủi thì có không biết bao bình luận siêu “bá đạo” từ dân mạng danh cho người đàn ông này.


Hình ảnh chiếc tivi bị long màn hình khiến nhiều người khẳng định đây chỉ là đồ giả...
Hình ảnh chiếc tivi bị long màn hình khiến nhiều người khẳng định đây chỉ là đồ giả...

“Ơ thấy cầm tivi đi đập do thua độ, tưởng men lắm, thế mà 2 giây sau đã “lộ nguyên hình” rồi. Thôi "chị ơi" thua thì mình đi cày tiền làm lại, đừng nóng mà mất xinh”.

“Đấy các ông cứ đặt kèo cho “đậm sâu” vào, người ta vui vẻ chầu bia chầu nhậu là được rồi, ham hố làm giàu từ đỏ đen là thế đấy”.

“Ông này cũng ngớ ngẩn nhỉ, thua thì để tivi cho gia đình xem, lại mang đi đập xong tốn tiền mua tivi mới à. Đã thua nợ mà còn sĩ diện hão”.

“Tao nói cho chúng mày nghe, đừng tin, cái này chỉ là xác tivi thôi, người ta bán 200.000 đồng ngoài đường đầy. Diễn cả thôi”...

Dù không rõ là thật hay giả nhưng câu chuyện bóng đá, thua độ trong các mùa giải là chuyện “thường xuyên như cơm bữa”. Các anh con trai thì hẳn chẳng còn xa lạ gì, thế nhưng đó cũng là bộ môn thể thao xem để giải trí thôi nhé các Cú. Có ai đam mê bóng đá mà không thích cá độ thì lập team cùng xem nào?!

Nguồn clip: Internet

Bình luận