Song Luân lên tiếng ca ngợi tấm lòng hào phóng của Đàm Vĩnh Hưng

  • 13/09/2019 12:30

Nổi tiếng là người từ thiện có tâm nhất trong showbiz Việt khi luôn giang tay giúp đỡ đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng được đàn em Song Luân ca ngợi hết lời.

Đàm Vĩnh Hưng thường được biết đến với danh xưng ông hoàng nhạc Việt. Không chỉ tài năng trong âm nhạc với chất riêng không ai có, Mr Đàm còn nổi tiếng là một người hào phóng, luôn giúp đỡ đồng nghiệp hết mình. Mới đây, Song Luân cũng lên tiếng dành lời ca ngợi cho tấm lòng của đàn anh.

Song Luân hết lời ca ngợi tấm lòng hào phóng của đàn anh

Trên trang cá nhân của mình, Song Luân đã chụp lại màn hình tin nhắn giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý. Chuyện là Song Luân đang chuẩn bị tham gia một chương trình và dự định sẽ hát một bài trữ tình nhẹ nhàng của Mr Đàm nên đã mạnh dạn nhắn tin cho đàn anh để xin phép.

Đáp lại Song Luân, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngần ngại hay suy nghĩ gì mà giúp đỡ luôn. Anh cũng nhờ người gửi luôn bản nhạc cho Song Luân để đàn em kịp thời chuẩn bị cho chương trình sắp tới.

>>> Xem thêm: Song Luân: "Nếu Cuộc đua kỳ thú không hay, dù tôi cố gắng đến mấy, bạn cũng không thích tập đó"

 
Song Luân chia sẻ về việc được đàn anh giúp đỡ nhiệt tình.
Song Luân chia sẻ về việc được đàn anh giúp đỡ nhiệt tình.

Hạnh phúc trước sự giúp đỡ nhiệt tình của đàn anh, Song Luân chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Xin gì anh ý cũng cho, nhờ gì anh ý cũng giúp". Nam ca sĩ không quên nhắn nhủ đến Mr Đàm rằng hôm nào sẽ qua nhà xin thêm cả quần áo.

Video: Hậu scandal bị kiện cả tỷ đồng vì bản quyền, Noo Phước Thịnh âm thầm đi phát cơm từ thiện

Đàm Vĩnh Hưng - người từ thiện có tâm của showbiz Việt

Đàm Vĩnh Hưng vốn được biết đến là một người sống hết mình mà cho đi cũng hết mình. Ông hoàng thường xuyên làm từ thiện và đặc biệt luôn giang tay giúp đỡ những nghệ sĩ, đồng nghiệp gặp khó khăn.

Cách giúp đỡ của anh cũng được xem là khác người bởi cái ngông, cái quyết liệt đến khó hiểu. Dường như anh hiểu được tính cấp bách trong sự khó khăn của các đồng nghiệp nên lúc nào việc đầu tiên mà Mr Đàm làm đó chính là gom tiền một cách nhanh nhất để giải quyết những khó khăn trước mắt.

 
Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ ủng hộ nhạc sĩ Tô Thanh Tùng trải qua cơn bạo bệnh.
Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc Tình nghệ sĩ ủng hộ nhạc sĩ Tô Thanh Tùng trải qua cơn bạo bệnh.

Còn nhớ trước đây, khi diễn viên Mai Phương chẳng may mắc phải căn bệnh ung thư quái ác, Đàm Vĩnh Hưng đã thay mặt các anh em nghệ sĩ đứng ra ứng 100 triệu để giúp cô giải quyết khó khăn đang nặng gánh trên vai. Sau đó, Mr Đàm tổ chức hai đêm nhạc ủng hộ để lấy tiền bán vé giúp các nghệ sĩ bù vào. 

Dù không tự nhận mình chính là người đứng ra tổ chức đêm nhạc ấy để giúp các nghệ sĩ có tiền ủng hộ và giúp đỡ Mai Phương. Thế nhưng, chỉ nhìn qua thôi cũng biết, Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ ra bao nhiêu tâm huyết cho sự kiện đặc biệt này.

Năm ngoái, Mr Đàm còn sẵn sàng “tặng” Thu Hằng - một học trò được anh vô cùng yêu quý một minishow về Bolero vô cùng hoành tráng và chỉn chu. Ngoài ra, anh còn giúp đỡ rất nhiều nghệ sĩ khác, giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời.

>>> Xem thêm: Dân mạng bất bình khi Đàm Vĩnh Hưng bị mạo danh để trục lợi trong việc quyên góp giúp Mai Phương

 
Mr Đàm dành tặng học trò hẳn một minishow riêng.
Mr Đàm dành tặng học trò hẳn một minishow riêng.

 
Căn nhà mới được Mr Đàm dành tặng cho nhạc sĩ Vinh Sử lúc cuối đời
Căn nhà mới được Mr Đàm dành tặng cho nhạc sĩ Vinh Sử lúc cuối đời

Có thế thấy, Đàm Vĩnh Hưng quả thật là một người nghệ sĩ có tâm và có tầm hiếm thấy trong showbiz Việt. Vậy mới nói không phải tự nhiên mà Đàm Vĩnh Hưng lại được nhiều người yêu quý và nể trọng đến như vậy.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man.

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng, showbiz Việt cũng có nhiều nghệ sĩ luôn hết mình giúp đỡ đồng nghiệp, chung tay cùng nhau giúp họ vượt qua mọi khó khăn. Đó không chỉ là tấm lòng của người nghệ sĩ mà còn thể hiện tình cảm tương thân tương ái của cả cộng đồng.

Tiến Luật, Diệp Bảo Ngọc cùng nhiều nghệ sĩ kêu gọi quyên góp giúp nghệ sĩ Lê Bình chữa trị ung thư

Mới đây, thông tin nam diễn viên Lê Bình Đất Phương Nam bị ung thư phổi và phải điều trị ở bệnh viện ung thư phổi đã được chia sẻ rộng rãi. Hiện nam diễn viên đã hoá trị đến lần thứ 4 và cũng điều trị tại bệnh viện 175, cùng khoa với Mai Phương đang điều trị. Bị bệnh nặng nhưng nhiều tháng qua, nghệ sĩ đã âm thầm tự chạy chữa mà không thông báo cho bạn bè đồng nghiệp.... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận