Song Ngư, Cự Giải, Bạch Dương: 3 cung hoàng đạo đặc biệt thánh thiện

  • 07/10/2019 23:00

Những chòm sao này có tấm lòng vị tha kì diệu, họ sẵn sàng cho bạn cơ hội thứ hai dù trước đó bạn đối xử tệ với họ như thế nào.

Các cụ ngày xưa có câu: “Cái răng, cái tóc là góc con người”, từ điển giải nghĩa câu này như sau: “Hàm răng, mái tóc góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp con người”. Tức nghĩa là từ xa xưa, mọi người đã coi trọng và đánh giá cao vẻ đẹp hình thức bên ngoài.

Thời nay, mọi người cũng vậy, cũng ưa cái đẹp và quan tâm đến việc chăm chút bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, một người gọi là “đẹp”, cần có cả vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn. Sự tốt bụng, tấm lòng nhân hậu ngày càng được đề cao. Vậy trong 12 cung hoàng đạo, những cung hoàng đạo nào có tấm lòng tốt bụng và bao dung nhất?

1. Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo thánh thiện và luôn sẵn sàng bao dung mọi lỗi lầm của người khác, cho dù trước đó có bị đối xử tệ như thế nào. Đó cũng là lý do Song Ngư đứng đầu trong danh sách cung hoàng đạo sẵn sàng cho bạn thêm cơ hội thứ hai.

Song Ngư luôn nghĩ theo hướng tích cực rằng, ai cũng có thể thay đổi bản thân tốt hơn và nên cho người khác một cơ hội sửa sai. Họ đặt niềm tin vào người khác, cho người khác cơ hội sửa lỗi, thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt hơn.

>>> Có thể bạn muốn biết: Nếu phép thuật có tồn tại, 12 cung hoàng đạo sẽ sở hữu sức mạnh tuyệt vời như thế nào?​

 
Song Ngư có tấm lòng bao dung kì diệu, sẵn sàng tha thứ lỗi lầm, cho người khác cơ hội sửa sai (Ảnh minh họa)
Song Ngư có tấm lòng bao dung kì diệu, sẵn sàng tha thứ lỗi lầm, cho người khác cơ hội sửa sai (Ảnh minh họa)

Nhưng đôi khi, lòng tin ấy lại làm Song Ngư tổn thương. Bởi họ quá tin và mong chờ vào sự thay đổi của người khác, mà vô tình làm tổn thương chính mình. Thế nhưng, Song Ngư không thích tranh cãi hay chê bai ai vì điều này là vô ích. Họ cho rằng, chỉ có lòng vị tha, sự thương cảm mới cảm hóa được người khác. Chính vì lý do này mà Song Ngư luôn lạc quan rằng sự hào phóng của mình sẽ mang lại niềm tin tốt đẹp cho những kẻ đã từng phạm sai lầm.

Nhiều người đều thấy như vậy, đặc biệt là giới trẻ quan tâm nhiều đến cung hoàng đạo, một bạn chia sẻ rằng: "Mình có một đứa bạn thân là Song Ngư chính hiệu, mỗi lần mình làm gì sai với nó nó đều không để bụng và vẫn đối tốt với mình. Nhưng chính vì thế mà mình thấy yêu nó hơn nhiều".

2. Cự Giải

Cự Giải ấm áp, nhạy cảm và luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ tin rằng nếu ai đó có hành động không tốt, thì đều có lí do từ quá khứ.Vì thế, Cự Giải dễ dàng tha thứ cho sai lầm của người khác và giống Song Ngư, họ cũng dễ bị tổn thương khi người này phạm đi phạm lại một lỗi lầm cũ.

Hơi khác với Song Ngư, sau những lần phạm lại lỗi lầm cũ đó, Cự Giải trở nên cẩn trọng hơn về việc chọn ai để tin tưởng. Thậm chí khi bị phản bội vài lần thì Cự Giải sẽ thực sự thức tỉnh. Tuy nhiên, nếu có một ngày bạn thấy Cự Giải nói rằng sẽ không bao giờ tha thứ cho ai đó vì đã phản bội mình quá nhiều, thì cũng đừng vội tin. Vì dù không còn niềm tin vào người đó, nhưng Cự giải lại không giận dỗi quá lâu và dần dần sẽ tha thứ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Sợ "cắm sừng"? Tìm ngay 5 cung hoàng đạo này mà yêu cho an tâm!​

3. Bạch Dương

Bạch Dương nổi tiếng là chòm sao chân thật, dứt khoát, yêu ghét rõ ràng. Đối với Bạch Dương mà nói, một khi là bạn bè thân thiết thì không cần giải thích, không phải bạn bè thì giải thích cũng chẳng ích gì. Nếu thấy ai đó gặp khó khăn, Bạch Dương sẵn sàng chủ động giúp đỡ kể cả khi người đó chưa mở lời.

 
Bạch Dương luôn tìm được niềm vui khi giúp đỡ người khác (Ảnh minh họa)
Bạch Dương luôn tìm được niềm vui khi giúp đỡ người khác (Ảnh minh họa)

Video xem thêm:


Cung hoàng đạo đơn phương

Bạch Dương thích giúp đỡ mọi người đến nỗi bị người khác nói Bạch Dương gàn dở, lo chuyện bao đồng. Nhưng Bạch Dương tin rằng, nếu mình trao đi lòng yêu thương thì mình cũng sẽ nhận lại được sự yêu thương từ người khác. Đối với Bạch Dương, giúp đỡ được mọi người, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn là niềm vui bất tận và tuyệt vời. 

Hãy chia sẻ những thông tin mới nhất với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

12 chòm sao, mỗi chòm sao đều mang một nét cá tính riêng. Tuy nhiên ít nhiều sẽ có những điểm tương đồng giữa một vài cung hoàng đạo. Có những cung hoàng đạo có điểm giống nhau về sự thánh thiện, lòng vị tha như Song Ngư, Cự Giải và Bạch Dương ở trên. Hay cũng có top những cung hoàng đạo có vẻ ngoài lạnh lùng khó gần. 

Mới nhìn cứ tưởng là chảnh, thân rồi mới biết hóa ra 5 cung hoàng đạo này có 'máu khùng' đúng hơn

Chúng ta thường có xu hướng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Nhưng thật ra một khuôn mặt vẫn chưa thể nào nói lên hết được cả một người. Người có vẻ ngoài lạnh lùng chưa chắc đã khó gần, và kẻ trông ngu ngơ chưa chắc đã ngoan hiền. Đây chính là 5 cung hoàng đạo thường để lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp cho lắm trong mắt người khác đó...>>>XEM TIẾP

 

Bình luận