S.T Sơn Thạch: "Ngoài Lan Ngọc, có người còn "ship" tôi với cả Chi Dân!"

  • 08/07/2019 10:45

Sở hữu ngoại hình sáng, khả năng nhảy múa tốt, S.T Sơn Thạch bước ra con đường solo và dần dần tạo được tên tuổi nhất định trong làng giải trí.

Sở hữu ngoại hình điển trai, xuất phát là thành viên nhóm nhạc 365, S.T Sơn Thạch không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt. Hoạt động nghệ thuật khá sớm, trải qua nhiều thăng trầm, S.T Sơn Thạch tạo được nhiều tiếng vang nhưng chưa có một bản hit nào gắn liền với tên tuổi.

 
S.T càng ngày điển trai và nam tính
S.T càng ngày điển trai và nam tính

Chưa có bản hit nhưng dành quán quân của nhiều cuộc thi

Khởi đầu sự nghiệp sớm, nhưng S.T chỉ mạnh ở vũ đạo, lại thêm tính tình trầm lắng, nên anh khá mờ nhạt trong nhóm 365 đình đám. Bước ra khỏi cái bóng lớn, anh bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật của riêng mình.

Nhờ vào kỹ thuật vũ đạo điêu luyện, tinh thần làm việc, học tập nghiêm túc, S.T tỏa sáng và trở thành Nam vương đầu tiên khi đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2016.

 
S.T là nam vương đầu tiên tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ
S.T là nam vương đầu tiên tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ

Thừa thắng xông lên với phong thái vô cùng tự tin, nhưng đáng tiếc thay, S.T lại thất bại tại The Remix 2017. Sau đó, anh đã dành hẳn 2 năm để chiêm nghiệm lại con đường hoạt động của mình, cũng như rèn luyện nhiều hơn để nâng cao thực lực bản thân.

Không làm khán giả thất vọng, gần đây anh liên tục cho ra nhiều sản phẩm như Monday is Funday, Em là của anh, Thật xa thật gần, … Dù chưa tạo được cú hit mạnh mẽ trong thị trường âm nhạc, nhưng những ca khúc của S.T Sơn Thạch rất đa dạng, mang màu sắc tươi vui, tích cực, MV mang màu sắc riêng biệt, không bị trùng lẫn với các thành viên khác của 365.

 
Đội của S.T đã giành giải quán quân Nhanh như chớp mùa 2
Đội của S.T đã giành giải quán quân Nhanh như chớp mùa 2

Thoát ra khỏi hình tượng anh chàng nhút nhát, S.T Sơn Thạch tham gia nhiệt tình, đáng yêu trong Thử thách cùng bước nhảy, Nhanh như chớp, Người ấy là ai, … Mới đây, anh chàng đã giành vị trí Quán quân trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 và về đích đầu tiên trong tập 1 của chường trình Cuộc đua kỳ thú 2019.

>>> Xem thêm: S.T Sơn Thạch: "Hãy xem các tập sau để biết ai mới là người được BTC ưu ái nhé"​

S.T và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là những người bạn

Mối quan hệ của S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc từng khá mập mờ khiến khán giả đồn đoán anh, Lan Ngọc và Chi Dân đang là tình tay ba. Vào tháng 2/2019, S.T đã có những phát ngôn chính thức về việc này. Anh cho biết do mọi người quá yêu thích câu chuyện của anh và Ngọc nên gán ghép.

 
S.T khẳng định anh và Lan Ngọc chỉ là bạn thân
S.T khẳng định anh và Lan Ngọc chỉ là bạn thân

"Mọi người vẫn thường hỏi nhau: “Liệu trong showbiz có tình bạn thật sự không?” đấy thôi. Vậy tại sao khi chúng tôi đi ăn chung, mọi người lại nghi ngờ? Hãy nghĩ đơn giản rằng chúng tôi chỉ là những người bạn, việc đi ăn cùng nhau là rất bình thường" S.T chia sẻ.

Anh cho biết thêm, mình từng đi ăn với nhiều cặp đôi như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh… nhưng không ai thắc mắc gì. S.T chia sẻ có biết chuyện mọi người vừa ủng hộ S.T – Lan Ngọc vừa ủng hộ Chi Dân – Lan Ngọc, thậm chí có người còn ủng hộ Chi Dân với S.T nữa! "Dư luận là vậy, 9 người 10 ý mà, tôi không thể đi bịt miệng từng người được" S.T cho hay.

 
S.T và Chi Dân thân thiết trong một chương trình âm nhạc gần đây
S.T và Chi Dân thân thiết trong một chương trình âm nhạc gần đây

Ngoài chuyện tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc, S.T còn bị scandal đu bám danh tiếng Sơn Tùng khi anh công khai thay đổi nghệ danh S.T thành S.T Sơn Thạch khi ra mắt MV Thật gần thật xa. Tuy nhiên, S.T Sơn Thạch đã giải thích rõ anh đổi nghệ danh vì không muốn bị nhầm lẫn với Sơn Tùng, và đây cũng là bước ngoặt đánh dấu con đường ca hát solo chuyên nghiệp của anh.

>>> Xem thêm: S.T Sơn Thạch cùng Thuỳ Anh - Phương Lan trở thành Quán quân Nhanh như chớp 2019

Vậy là mối quan hệ giữa anh và Lan Ngọc cũng đã được người trong cuộc nói rõ sự thật. Riêng về S.T Sơn Thạch thì đẹp trai, thông minh và tài năng là những từ nói về anh chàng 29 tuổi này.

Hy vọng trong thời gian tới anh chàng sẽ có những cú hích mạnh mẽ trong sự nghiệp và mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

Nhớ xem thêm các bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận