S.T và Lan Ngọc trong cuộc chiến ghép đôi: "U mê suốt ngày gán ghép vô tội vạ"

  • 10/08/2019 13:30

Hết bị bắt gặp đi cùng Chi Dân, Lan Ngọc lại bị cư dân mạng ghép đôi cùng S.T khiến dân tình không biết phải ngồi “thuyền” nào.

Chuyện tình yêu của các sao trong showbiz luôn là đề tài nóng trên các diễn đàn và được cư dân mạng tranh luận sôi nổi. Và cái tên sáng nhất trên các mặt báo dạo gần đây chính là Ninh Dương Lan Ngọc khi cô vướng vào “tam giác tình yêu” với S.T và Chi Dân.

Không chỉ bị bắt gặp hẹn hò cùng Chi Dân ở nơi công cộng mà Lan Ngọc và S.T còn luôn tỏ ra thân thiết và tương tác với nhau từ mạng xã hội đến ngoài đời thực khiến fan hâm mộ không biết mối quan hệ tình cảm này là như thế nào.

Nhưng sự nhiệt tình ghép cặp của cư dân mạng dường như đang khiến các nghệ sĩ rơi vào những rắc rối, khi bên cạnh những lời chúc mừng, hy vọng là những sự chê bai, cân đong đo đếm, làm rạn nứt đi tình bạn đẹp giữa Lan Ngọc, S.T và Chi Dân.

Hãy để nghệ sĩ quyết định hạnh phúc của họ

Mới đây một cư dân mạng đã chia sẻ một bài viết bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về việc ghép đôi các nghệ sĩ của người hâm mộ.

Khi sự yêu quý đi quá giới hạn, nhiều người cho mình quyền quyết định cuộc sống của người nghệ sĩ, ép họ phải yêu thương hoặc ghét bỏ người khác theo ý của fan, điều này làm chủ bài viết cảm thấy bức xúc thay cho những nghệ sĩ.

>>> Xem thêm: S.T Sơn Thạch: "Ngoài Lan Ngọc, có người còn "ship" tôi với cả Chi Dân!"

 
Khán giả kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình giữa S.T và Lan Ngọc.
Khán giả kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình giữa S.T và Lan Ngọc.

Bạn N.H chia sẻ: 

“S.T và Lan Ngọc trong cuộc chiến ghép đôi

Sau những lần tần suất xuất hiện bên nhau dày đặc dính nhau trên gameshow, hình ảnh Instagram, hay những lần livestream, sau những cú hint vừa lòng fans hâm mộ. Cả hai đều thu về cho mình một lượng fan khủng. Từ đó cái tên S.T và Lan Ngọc luôn là chủ đề bàn tán, chủ đề cho các shipper chèo thuyền ra khơi. Cho dù hai người đều khẳng định chỉ là bạn. Và cũng nhờ sự ship nhiệt tình của mấy bạn "dễ thương, đáng yêu" mà giờ cả hai ngại luôn đó.

Nhưng, một số ít các bạn fan hai bên hoặc là trào lưu ghép đôi không phải fan ai hết hình như vẫn còn u mê suốt ngày gán ghép vô tội vạ. Cứ thấy S.T livestream là nhào vô hỏi Lan Ngọc, đăng trạng thái buồn xíu thì nhảy vô "Anh nhớ chị Ngọc phải không?". Còn Lan Ngọc đăng ảnh thì "Ba Ti đâu mẹ Ngọc?". Ủa cái gì vậy mấy má?

>>> Xem thêm: Trời ơi tin được không: Lan Ngọc - Chi Dân - S.T đi ăn uống vui vẻ như người một nhà

 
Sự yêu quý của khán giả đôi khi quá khích khiến cặp bạn thân này khó bề yên ổn.
Sự yêu quý của khán giả đôi khi quá khích khiến cặp bạn thân này khó bề yên ổn.

Video: Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận hẹn hò Chi Dân

Ghép đôi S.T với Lan Ngọc thì được. S.T mà bình luận một câu gì đó vô Facebook Ngọc là ôi thôi nát tường Lan Ngọc, cả ngàn bạn sẽ vô trả lời banh nóc. Ai mà lỡ ghép cặp với người khác thì sẵn sàng cấu xé gào lên chửi cháy nhà người ta. 

Thích idol thì làm ơn tôn trọng quyền riêng tư, lựa chọn người ta chứ nhỉ. Quen ai, yêu ai miễn hạnh phúc là được. Có phải người trong cuộc đâu, có tiếp xúc người ta ngày nào chưa mà bảo hợp với không hợp? Chả lẽ yêu ai cũng đợi mấy bạn đồng ý mới được? Làm ơn hãy là người yêu mến thần tượng một cách văn minh. Đừng thích người này rồi ghét người kia. 

Chuyện rõ như ban ngày rồi mà vẫn còn u mê lạc lối. Các bạn thích các bạn ghép cặp thì có cần phải vô Facebook cá nhân hay kênh YouTube mà bình luận vô tội vạ không? Ví dụ một ngày bạn quen người yêu rồi bạn bè bạn nói không hợp, trù ẻo bạn chia tay, xỉa xói nói chê bai, nói này nói kia, chắc bạn vui?. Lại còn nói chưa công khai, chưa xác nhận chưa tin vẫn ghép.

 
Lan Ngọc nhiều lần bị phát hiện hẹn hò cùng Chi Dân nhưng bị mọi người phản đối.
Lan Ngọc nhiều lần bị phát hiện hẹn hò cùng Chi Dân nhưng bị mọi người phản đối.

Chưa công khai mà mấy bạn nghiệp vậy rồi thì một chục bà Ngọc cũng không dám công khai. Bị anti, bị chửi cho chết hay gì? Hari Won và Trấn Thành là một ví dụ đó công khai rồi chửi tới giờ nè, xong giờ người ta hạnh phúc thì xúm vô khen ngưỡng mộ. Bởi vậy, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tính cách đối phương thế nào thôi nhé. Có thể bạn thích S.T với Lan Ngọc vì tổng thể họ hợp, nhìn đẹp mắt, quan tâm nhau. Nhưng vậy là yêu à? Có vô lý không? Dừng lại được rồi, bớt vô duyên cho con cháu nhờ. Có đâu mà đi tích nghiệp vậy.

"Chi Dân tướng quê, lùn không hợp. Thích S.T hơn" , "lăng nhăng, nhiều phốt, không thích". Có cái phốt trong quá khứ đào đi đào lại, đào tới mức nó lớn như kênh đào Suez mà cũng đào ra nói quài. Quá khứ không tốt là cho rằng cả đời không tốt à? Cũng ngộ ha. Hạnh phúc người ta để người ta tự chọn.”

>>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu Chi Dân

 
Nhiều lời chê bai Chi Dân nói anh không xứng với Lan Ngọc.
Nhiều lời chê bai Chi Dân nói anh không xứng với Lan Ngọc.

Sự đồng cảm của cư dân mạng

Nhiều fan hâm mộ cảm thấy vui sướng khi có người nói ra được tiếng lòng của mình. Vì số lượng người ghép đôi nghệ sĩ quá nhiều khiến nhiều người dù khó chịu nhưng cũng khó lòng lên tiếng. Nhiều người yêu quý cả S.T, Lan Ngọc và Chi Dân và tôn trọng quyết định của cả ba rằng họ chỉ là những người bạn thân thiết. 

 
Thái độ của người hâm mộ có thể làm mất đi tình bạn đẹp của S.T và Lan Ngọc.
Thái độ của người hâm mộ có thể làm mất đi tình bạn đẹp của S.T và Lan Ngọc.

“Tôi cũng rất yêu quý Lan Ngọc và cũng nghĩ cô ấy với Chi Dân hẹn hò thật vì quá nhiều bằng chứng. Nhưng tôi tôn trọng quyết định của cô ấy, không công khai cũng dễ hiểu, vì Lan Ngọc đang ở đỉnh cao sự nghiệp và được nhiều người yêu quý. Chi Dân thì không được lòng khán giả lắm. Công khai theo ý mấy bạn nhưng nó ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của họ, rồi đời tư bị soi mói chẳng mấy mà lại chia tay thôi.”

“Cũng đồng ý với chủ thớt. Tôi cũng không hiểu sao các bạn nhảy vào bình luận của S.T hỏi về Lan Ngọc đúng vô duyên. Rồi chưa kể đem Chi Dân ra so sánh không xứng này kia, trong khi bạn còn không biết anh ấy đối xử với mọi người ra sao. Sai một cuộc tình đâu có nghĩ là người ta bản chất xấu cả đời.”

“Hãy tha cho họ đi, miệng nói yêu thương nhưng thực ra chỉ để cho các bạn thỏa mãn cái mong muốn của mình thôi. Dù là nghệ sĩ, nhưng họ cũng là người, cũng cần yêu người họ muốn chứ không phải yêu hộ khán giả.”

 
Còn về Chi Dân và Lan Ngọc, hãy để cho cả hai tự giải quyết vấn đề của mình.
Còn về Chi Dân và Lan Ngọc, hãy để cho cả hai tự giải quyết vấn đề của mình.

Bài viết vẫn đang nhận được nhiều ý kiến tranh luận vì chuyện tình của Chi Dân, Lan Ngọc và S.T vốn dĩ vô cùng hot trên các diễn đàn mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Xem thêm những bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Đến mỹ nhân Việt còn độc thân trong sự tự hào thì có gì mà bạn phải lo lắng

Ninh Dương Lan Ngọc

Được mệnh danh là "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt hiện nay, Lan Ngọc thành công trong rất nhiều vai diễn thế nhưng cho tới bây giờ, người ta vẫn thấy cô "đi về lẻ bóng".

Sự nghiệp phát triển, gặt hái được không ít “trái ngọt”, số tài sản mà cô sở hữu cũng chẳng hề nhỏ, chưa kể tới vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính, chắc chắn Lan Ngọc nhận được không ít sự yêu mến từ các chàng trai, thế nhưng cho tới giờ đây, khán giả vẫn thấy mỹ nữ này còn sống cuộc đời độc thân mà bao chị em phải “gật gù” mà ngưỡng mộ... >>> ĐỌC TIẾP

S.T và Lan Ngọc trong cuộc chiến ghép đôi: U mê suốt ngày gán ghép vô tội vạ

Bình luận