Steve Jobs bị đồn còn sống và đang ở Ai Cập, CĐM: “Ông ta đủ điên rồ để làm điều này”

  • 27/08/2019 21:30

Gần đây, một bức ảnh giống Steve Jobs đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Chính bức ảnh này đã dấy lên giả thuyết rằng cha đẻ Apple còn sống.

Steve Jobs bị đồn còn sống và đang ở Ai Cập

Ahmed Basyouney, chủ một tài khoản một mạng xã hội Ai Cập là người đầu tiên đăng bức ảnh kèm mô tả: "Steve Jobs đang uống cà phê tại Ai Cập".

Theo iDropnews, người đàn ông trong bức ảnh giống với cựu CEO của Apple đến kinh ngạc. Tuy bức ảnh chỉ được chụp ở góc nghiêng, nhưng cũng đủ để thấy được sự giống nhau giữa hai người đàn ông này.

Gần như ngay lập tức, bức ảnh này đã làm dấy lên thuyết âm mưu về việc Steve còn sống và hiện chỉ đang ẩn náu ở Ai Cập. Đến cả những chi tiết nhỏ như dáng ngồi, cách đưa tay lên miệng, dáng trầm ngâm suy nghĩ… đều được mọi người bàn tán xôn xao. Tất cả mọi chi tiết đều được đem ra so sánh với cựu CEO.

>>> Đọc thêm: Cựu nhân viên Apple chia sẻ 8 câu chuyện chưa từng tiết lộ về Steve Jobs và chiếc iPad

 
Bức ảnh làm dậy sóng cộng đồng mạng vì quá giống với Steve Jobs
Bức ảnh làm dậy sóng cộng đồng mạng vì quá giống với Steve Jobs

Đây không phải lần đầu tiên Steve Jobs bị đồn là còn sống

Theo như thông tin được công bố, Steve Jobs đã qua đời vào năm 2011 ở tuổi 56 vì căn bệnh ung thư quái ác. Tuy nhiên, cho đến năm 2014, trên mạng đã xuất hiện một bức ảnh selfie của một người đàn ông sống tại Brazil. Trong bức ảnh đó, người đàn ông ngồi xe lăn đằng sau có ngoại hình tương đối giống với Steve Jobs.

Vậy là cộng đồng mạng lại được phen xôn xao, bàn tán về việc Steve Jobs còn sống, nhưng muốn có được một cuộc sống an nhàn, dưỡng bệnh, nên mới công bố là đã chết.

>>> Đọc thêm: Steve Jobs: Chỉ cần nói “không” với 4 điều này, bạn có thể làm tốt mọi công việc!

 
Bức ảnh gây xôn xao năm 2014.
Bức ảnh gây xôn xao năm 2014.

"Ông ta đủ điên rồ để làm điều này!"

Trước tiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng Steve Jobs là một huyền thoại, là nguồn cảm hứng cho biết bao thế hệ. Chính vì vậy, kể cả những người không tin vào thuyết âm mưu cũng đều mong rằng ông còn sống. Tuy nhiên, chưa có một ai xác thực được những tấm ảnh trên là sự thật. Vì trường hợp người giống người cũng không phải điều quá lạ lẫm. Trước thông tin trên, cộng đồng mạng đã bình luận và hưởng ứng rất nhiệt tình:

"Tôi không thích các thuyết âm mưu. Nhưng tôi tin rằng, hơn ai hết Steve Jobs sẽ có thể giả chết bởi ông đủ điên rồ để làm điều này."

“Công nhận là giống thật. Nhưng chắc là không phải đâu.”

“Chẳng vì lý do gì mà Steve phải làm như vậy cả. Ông hoàn toàn có thể sống ở Mỹ và hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, chứ tội gì phải ẩn dật ở đâu?”

“Tay bác trong bức ảnh không hề đeo Apple Watch, vậy làm sao mà là Steve được?”

“Người mất cũng đã mất rồi, hãy để họ yên nghỉ đi, đừng đào bới lên nữa, không hay ho gì đâu.”

“Cũng có khi là 1 cách rút lui để đứng ở đỉnh cao còn hơn là bị chỉ trích như CEO hiện tại. Vì ông ý biết mình đã hết ý tưởng.”

“Nếu thật sự ông ta còn sống và tỉnh táo thì iPhone đã lên 1 tầm cao mới rồi không như thế này đâu!”

 
Liệu Steve Jobs có còn sống hay không?
Liệu Steve Jobs có còn sống hay không?

Có thể nói, Steve Jobs mãi là một tượng đài, một niềm cảm hứng bất tận không dễ dàng bị phá đổ. Ngay cả khi đã mất, thì những câu chuyện cũng như lời nói của ông vẫn mãi được lưu truyền.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa một ai xác thực được độ chính xác của thông tin trên, nhưng cho nếu thực sự ông đang sống ẩn dật, thì có lẽ vị CEO này đang muốn sống 1 cuộc đời bình yên.

>>> Đọc thêm: Ai cũng biết 2 CEO của Apple là bạn thân, nhưng câu chuyện này về họ sẽ khiến bạn cay mắt

Bạn nghĩ sao về thuyết âm mưu rất thú vị này? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Cựu nhân viên Apple chia sẻ 8 câu chuyện chưa từng tiết lộ về Steve Jobs và chiếc iPad

Rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình phát triển chiếc iPad, cũng như sự kỹ tính của CEO Steve Jobs đã được kể bởi một cựu nhân viên Apple.

Vào ngày 27/1/2010, Apple đã chính thức công bố sản phẩm đột phá tiếp theo của mình sau iPhone, và đó là chiếc máy tính bảng iPad.

Trước đó 2 năm, tức là vào năm 2008, Bethany Bongiorno - một nhân viên của Apple đang làm trong mảng phát triển phần mềm cho iPhone, bất ngờ được yêu cầu chuyển sang phụ trách mảng phần mềm cho một thiết bị hoàn toàn mới. Phải một thời gian sau đó, cô mới biết rằng thiết bị đó là một chiếc máy tính bảng >>> XEM THÊM

Bình luận