Sự khác biệt của con gái lúc mới yêu và khi đã yêu lâu, chắc chắn sẽ khiến bạn 'hoảng hốt'

  • 01/12/2018 14:00

"Tình yêu sẽ khiến bạn thay đổi theo thời gian" là câu nói quả thật không sai! Lúc mới yêu, con gái thường chăm chút bản thân từng chút một với buổi hẹn hò đầu tiên, luôn tìm cách tạo ấn tượng với đối phương. 

Còn khi đã yêu nhau lâu, theo thời gian thì mọi thứ dường như "đảo ngược". Con gái chẳng còn dành cả ngày chỉ để make-up, chọn trang phục, giày dép, túi xách,... Thay vào đó, là cách ăn mặc "xuề xoà" và thậm chí son cũng chả thèm tô. Đó là sự khác biệt chắc hẳn cô gái nào cũng trải qua. 

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải một hình ảnh nói đúng "nỗi niềm" của con gái thời nay. Buổi hẹn đầu tiên thì chuẩn bị mất hơn nửa ngày, nhưng đến buổi hẹn "hàng hai" trở lên thì ôi thôi, sao cũng được nhé. 


Sự khác biệt rõ lúc mới yêu và khi đã yêu lâu. 
Sự khác biệt rõ lúc mới yêu và khi đã yêu lâu. 

Đây đúng là bức ảnh minh chứng cho sự khác biệt khi mới yêu và yêu lâu, một bức ảnh ở hai trạng thái hoàn toàn khác nhau. Lúc mới yêu, ở buổi hẹn hò đầu tiên, cô gái xuất hiện với gương mặt được make-up kỹ lưỡng, cùng với váy khoét cổ vô cùng sexy, không thể chê vào đâu được. 

Trái lại, qua một khoảng thời gian, nhân vật chính đã có sự thay đổi ngoạn mục về trang phục, cử chỉ, cách ăn uống cũng không còn e thẹn như lúc ban đầu.

Chỉ sau một buổi tối khi bức ảnh này được đăng tải thì đã có hơn 12k like cùng 1k lượt bình luận. Mọi người đều tỏ ra đồng cảm, họ còn thú nhận rằng khi nhìn bức ảnh này thì đã thấy bóng dáng của mình.

Những bình luận vui của cộng đồng mạng, họ tìm thấy sự đồng cảm.Những bình luận vui của cộng đồng mạng, họ tìm thấy sự đồng cảm.

Bạn có thấy bóng dáng mình trong bức ảnh trên không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cùng với Oh!man nha.

Nguồn ảnh: KSC

Bình luận