Hồng Hạnh • 03-06-2020 16:23

Sự khác biệt giữa thích và yêu?

1 câu trả lời
Quỳnh Chi 03/06/2020 16:25
Thích là một loại hạnh phúc, còn yêu là 1 loại đau khổ.Thích là mặt đỏ, còn yêu là mắt sẽ đỏ.Thích là muốn có được, yêu là sợ mất đi.Thích là có đáng hay không, yêu là có bằng lòng hay không.Thích là thích từ cái nhìn đầu tiên, yêu là bên nhau lâu rồi vẫn không ghét bỏ.Thích là thích điểm tốt của tôi. Yêu là bao dung cả những điểm không tốt của tôi.Thích là không biết lúc nào thì kết thúc, nhất thời động lòng, sau đó làm le lói dần rồi vụt tắt.Còn yêu là không biết bắt đầu từ lúc nào, càng ngày càng sâu đậm, ăn sâu và khắc cốt.Thích là vì diện mà cô ấy xinh bạn mới thích. Còn yêu là cô ấy bị bệnh phải cắt bỏ tử cung nhưng bạn vẫn không từ bỏ, yêu cô ấy sâu đậm.Thích là vì anh ta có nhiều tiền mới thích. Còn yêu là dù cho anh ta bị phá sản bạn vẫn kiên định là hậu phương vững chắc, kề vai sát cánh cùng anh ấy.Thích là mong đợi, yêu là tiếp nạp.Yêu và thích cũng giống như bạn khi nhìn thấy 1 bông hoa. Nếu thích bạn sẽ ngắt nó xuống, nếu yêu bạn sẽ chọn cách nuôi dưỡng nó.Vì ngoại hình mà thích cô ấy đây gọi là thích. Vì cô ấy mà ngoại hình của cô ấy bắt đầu thu hút bạn. Đây gọi là yêu.Thích một người là khi bạn có thiện cảm với cô ấy. Cảm thấy ở bên cô ấy rất thoải mái. Có thể cùng nhau ăn cơm, đi xem phim, nói về cuộc đời, trao đổi tam quan.Yêu là đầu lúc nào cũng chỉ muốn được ở bên cô ấy. Muốn được làm những việc như ăn cơm, xem phim, ngủ nghỉ chỉ với mình cô ấy. Bạn sẽ nói chuyện với cô ấy, nói những việc ở tương lai, những kế hoạch trong cuộc sống có cả hai người.

Thích là một loại hạnh phúc, còn yêu là 1 loại đau khổ.

Thích là mặt đỏ, còn yêu là mắt sẽ đỏ.

Thích là muốn có được, yêu là sợ mất đi.

Thích là có đáng hay không, yêu là có bằng lòng hay không.

Thích là thích từ cái nhìn đầu tiên, yêu là bên nhau lâu rồi vẫn không ghét bỏ.

Thích là thích điểm tốt của tôi. Yêu là bao dung cả những điểm không tốt của tôi.

Thích là không biết lúc nào thì kết thúc, nhất thời động lòng, sau đó làm le lói dần rồi vụt tắt.

Còn yêu là không biết bắt đầu từ lúc nào, càng ngày càng sâu đậm, ăn sâu và khắc cốt.

Thích là vì diện mà cô ấy xinh bạn mới thích. Còn yêu là cô ấy bị bệnh phải cắt bỏ tử cung nhưng bạn vẫn không từ bỏ, yêu cô ấy sâu đậm.

Sự khác biệt giữa yêu và thích càng đọc càng thấm thía

Thích là vì anh ta có nhiều tiền mới thích. Còn yêu là dù cho anh ta bị phá sản bạn vẫn kiên định là hậu phương vững chắc, kề vai sát cánh cùng anh ấy.

Thích là mong đợi, yêu là tiếp nạp.

Yêu và thích cũng giống như bạn khi nhìn thấy 1 bông hoa. Nếu thích bạn sẽ ngắt nó xuống, nếu yêu bạn sẽ chọn cách nuôi dưỡng nó.

Vì ngoại hình mà thích cô ấy đây gọi là thích. Vì cô ấy mà ngoại hình của cô ấy bắt đầu thu hút bạn. Đây gọi là yêu.

Thích một người là khi bạn có thiện cảm với cô ấy. Cảm thấy ở bên cô ấy rất thoải mái. Có thể cùng nhau ăn cơm, đi xem phim, nói về cuộc đời, trao đổi tam quan.

Yêu là đầu lúc nào cũng chỉ muốn được ở bên cô ấy. Muốn được làm những việc như ăn cơm, xem phim, ngủ nghỉ chỉ với mình cô ấy. Bạn sẽ nói chuyện với cô ấy, nói những việc ở tương lai, những kế hoạch trong cuộc sống có cả hai người.

7 46