Sự thật clip chàng trai bỏ mặc người yêu bị tai nạn để đuổi theo chó: Đó là yêu cầu của bạn gái

Dương 28/11/2020 15:11

Có những thứ mà chúng ta nhìn thấy tận mắt nhưng lại không phải là sự thật đâu mọi người ạ. Cũng chính vì thế mà nhiều người đã bị người ta hiểu nhầm, điển hình như câu chuyện dưới đây.

Vừa qua, trên mạng xuất hiện 1 đoạn clip cặp đôi đi xe máy va chạm với xe taxi đi ngược chiều ở Hà Nội. Đáng chú ý, thay vì đỡ bạn gái dậy thì anh chàng lại đuổi theo chú chó của họ. Sau đó, cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng vì có hành động vô tâm như thế, nhưng sự thật phía sau lại không như chúng ta nghĩ.

Vụ người đàn ông 'bỏ mặc' bạn gái giữa đường sau tai nạn để cứu chó cưng:  Hé lộ thông tin mới đảo chiều câu chuyện

Một người tên là N.T.H - bạn của 2 người trong đoạn clip đã lên tiếng giải thích sự việc:

"Hai bạn nước ngoài đi xe máy trong đoạn clip là bạn của em. Theo lời của 2 bạn thì do chiếc xe ô tô kia quay đầu nên 2 bạn không kịp phanh mà phải đánh lái sang làn đường bên cạnh để tránh. Bạn cũng có lỗi khi đi hơi nhanh và gửi lời xin lỗi đến bác tài xế xe taxi.

Sau đó, bạn nam đã định đỡ bạn gái dậy nhưng chính bạn gái giục bạn chạy theo để giữ chú chó. Chú chó này được 2 người chuộc ra từ lò và chăm sóc như thành viên trong gia đình vậy.

Cả đêm qua 2 bạn đi tìm mà vẫn chưa thấy. Nếu ai thấy chú chó này ở đoạn đường Nghi Tàm hướng chợ hoa Âu Cơ vui lòng liên hệ, 2 bạn ấy rất cảm ơn và hậu tạ". 

Va chạm giao thông, chàng trai bỏ mặc người yêu để đuổi theo chó

Đấy, như mọi người cũng đã thấy, không phải bạn nam vô tâm mà bỏ rơi bạn nữ như thế. Có lẽ chính vì một phần bạn nữ không sao nên bạn nam kia mới chạy đi theo chú chó như vậy. Mọi người cũng nghĩ xem, để nó chạy ra ngoài đường thế còn nguy hiểm hơn nữa.

Thế nên, khi nhìn thấy 1 chuyện gì, chúng ta cũng đừng phát xét vội, tránh làm tổn thương người trong cuộc. Mạng xã hội cũng chính là con dao 2 lưỡi, không biết chọn lọc thì dễ mà bị dắt mũi lắm đó.


Cộng đồng