Sự thật “rùng rợn” về tấm hình nền máy tính đang gây bão cộng đồng mạng gần đây

  • 10/06/2018 17:00

Cùng khám phá và đồng cảm cho anh bạn đáng thương bị “chơi khăm” này nhé.

Việc sử dụng những tấm hình độc đáo theo sở thích cá nhân để làm ảnh nền cho chiếc smartphone hay máy tính cá nhân đã trở thành chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng, đối với những người “không thích xem phim kinh dị”, thì tấm ảnh nền máy tính này thực sự không dành cho bạn đâu.


Đây là tấm ảnh nền máy tính gây chú ý.
Đây là tấm ảnh nền máy tính gây chú ý.

Chuyện là, một anh chàng đã được bạn “khuyên” nên dùng bức hình không gian vũ trụ để làm hình nên máy tính. Thế nhưng, anh bạn đã “phát hoảng” khi nhận ra sự thật "rùng rợn" ngay bên trong nó.

Trông thì chẳng có gì bất thường, đó đơn giản chỉ là một bức ảnh được chỉnh sửa khá công phu về hiệu ứng màu sắc giống một ngôi sao nào đó trong bối cảnh vũ trụ thôi phải không?

Bạn chỉ cần đứng dậy và nhìn màn hình từ trên cao, và sự thật là đây. Kể cả khi bạn dùng nó làm hình nền cho “dế yêu” cũng dễ dàng nhận ra sự thật kinh dị khi nghiêng máy.


Và đây là sự thật phía sau. 
Và đây là sự thật phía sau. 

"Bạn tôi đã gửi cho tôi bức hình này, ban đầu tôi nghĩ nó thực sự đẹp và khá tuyệt để làm phông nền cho bộ máy tính, cho tới khi tôi liên tục... mất ngủ khi nhìn thấy điều ấy", anh chàng chia sẻ trong video đăng tải lên YouTube và nhậnd dược sự quan tâm của nhiều người.

Thật là một trò “chơi khăm” quá sáng tạo! Hãy tưởng tượng, khi bạn vô tư sử dụng tấm hình nền này và rồi một đêm hoang vắng, bạn bất chợt phát hiện ra ai đó đang nhìn mình như anh chàng kia đã trải qua, sẽ thế nào đây?

Và nếu bạn nghĩ mình dũng cảm, thì hãy thử sử dụng những hình ảnh tương tự như trên để làm hình nền nhé! Để khi tình cờ nghiêng góc máy, bạn sẽ biết mình có gan dạ hay không.

 

Bình luận