Sự thật về rapper Jennie "ngầu lòi": Khóc thút thít khi vào nhà ma và la hét ầm ĩ khi gặp bọ

  • 16/07/2018 10:47

Tỏa sáng với thần thái lạnh lùng trên sân khấu là thế nhưng Jennie của BLACKPINK cũng yếu đuối và "mít ướt" như bao người thôi. 

Hai cô nàng xinh đẹp JennieJisoo của BLACKPINK đã trở thành khách mời trong tập mới nhất của chương trình thực tế Running Man. Khỏi phải nói các fan của BLACKPINK đã sung sướng thế nào vì rất ít khi thấy BLACPINK có dịp tham gia những chương trình như thế này.


Jisoo và Jennie tham gia "Running Man".
JisooJennie tham gia "Running Man".

Không phụ lòng người hâm mộ, JisooJennie đã làm cho không khí trường quay nóng dần lên ngay từ khi xuất hiện. Cả hai cũng đã chiêu đãi các thành viên cũng như khách mời của chương trình bản hit Ddu-Du Ddu-Du của nhóm.


Hai cô nàng BLACKPINK vô cùng tươi tắn.
Hai cô nàng BLACKPINK vô cùng tươi tắn.

Sau khi tập có sự tham gia của JennieJisoo được phát sóng thì cái tên Jennie đã nhanh chóng được tìm kiếm nhiều nhất vì những khoảnh khắc đáng yêu nhưng cũng không kém phần hài hước của cô nàng. Rũ bỏ hình tượng mạnh mẽ thường thấy trên sân khấu, Jennie bỗng hóa thành một cô nàng yếu đuối và "mít ướt".


Jennie được tìm kiếm nhiều nhất sau khi "Running Man" được phát sóng.
Jennie được tìm kiếm nhiều nhất sau khi "Running Man" được phát sóng.

Jennie đã cùng thực hiện nhiệm vụ đi vào nhà ma với Kwang Soo thế nhưng chỉ vừa mới bước vào chưa được 5 giây mà Jennie đã la hét ầm ĩ và khóc lóc thảm thiết khiến Kwang Soo cũng phải bối rối theo. Kwang Soo vốn rất nhút nhát thế mà khi thấy Jennie hét lên và đòi nhanh chóng ra ngoài anh chàng cũng phải trở nên bình tĩnh mà bảo vệ cho Jennie. 


Lúc mới đến tươi rói "quẩy" "Havana".
Lúc mới đến tươi rói "quẩy" "Havana".


Bước ra khỏi nhà ma, Jennie khóc lóc như con nít.
Bước ra khỏi nhà ma, Jennie khóc lóc như con nít.

Không những thế, Jennie còn khiến fan cười sặc sụa khi một phân cảnh khác khi đang ngồi thử thách với đối thủ, bỗng có một con bọ bay qua trước mặt Jennie. Cô nàng sợ hãi đến nỗi hét toáng lên rồi bỏ chạy khiến các thành viên Running Man không khỏi phì cười. 


Jennie hết hồn vì con bọ.
Jennie hết hồn vì con bọ.

Thấy thần tượng la hét khóc lóc như thế các fan hâm mộ của Jennie vừa thương lại vừa buồn cười. Chỉ khi tham gia những chương trình thực tế như thế này các fan mới có dịp khám phá được bản chất thật của thần tượng. Tuy đã đánh mất hình tượng lạnh lùng nhưng Jennie lại khiến fan đổ rầm rầm vì những khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu và hài hước như thế này. 

Ảnh: Internet

Bình luận