Sự thật về tấm poster mới về phim Dragon Ball bản đời thực: Phải chăng phim sắp được ra mắt?

Nguyệt Minh 07/07/2020 14:47

Như các ông đã biết là từ cuối năm ngoái đã có tin đồn rằng Disney sắp làm phim điện ảnh chuyển thể từ series truyện tranh huyền thoại 7 viên ngọc rồng.

Dragon Ball cũng đã sở hữu 15 bộ phim điện ảnh, 2 phần phim truyền hình đặc biệt, 3 series hậu truyện cùng hàng loạt sản phẩm thương mại khác như card game, 148 video game, figure, album nhạc, sách, tranh ảnh,... 

Image may contain: outdoor, man and person

Mặc dù đa số những sản phẩm này chỉ được ra mắt tại Nhật Bản, nhưng Dragon Ball vẫn sở hữu lượng fan quốc tế cực khủng. Dragon Ball hiện cũng nằm trong top 20 thương hiệu đắt giá nhất thế giới, với doanh thu năm 2018 đạt mức hơn 20 tỉ USD.

Chính cái tin đồn này đã làm không chỉ tôi mà rất nhiều fan mê 7 viên ngọc rồng chờ đợi và háo hức. Rồi tới thời gian gần đây lộ diện poster về phim Dragon Ball đẹp mê hồn. Poster có hình của Songoku khi còn nhỏ càng làm những fan mê Dragon Ball háo hức hơn nữa.

Trên các phương tiện truyền thông thì đã có nhiều giả thuyết đưa ra về chiếc poster này. Và sau nhiều tìm hiểu thì biết được biết poster này được tạo ra bởi Ramon Saroldi và thật sự đáng được khen ngợi cho chủ nghĩa hiện thực và mức độ chi tiết của poster

grupo larepublica

Như có thể nhìn thấy trong hình ảnh, tác giả đã làm rõ rằng ông đã được lấy cảm hứng từ một minh hoạ của @eris_snail. Trong này, ông tái tạo phong cách của Miyazaki Hayao để phát họa lại nhân vật mà không làm mất đi bản chất của nó.

Và cuối cùng poster này chỉ là một fan-art, người hâm mộ có thể nhìn thấy được những thay đổi mà phiên bản người thật sẽ có. Cuộc phiêu lưu của Songoku có khả năng sắp được diễn ra sau những mong chờ của người hâm mộ.


Bình luận
idgaf 15/08/2020 21:47

Cuộc phiêu lưu của Songoku có khả năng sắp được diễn ra sau những mong chờ của người hâm mộ.

Vy Vy 18/10/2020 22:02

Úiii em bé đóng vai Songoku nhìn cưng quá trời

Cộng đồng