Sự thật vụ nam thanh niên leo mái nhà ăn trộm, đụng phải đường điện tử vong ở Sài Gòn

  • 19/06/2018 18:30

Đục mái nhà để leo vào ăn trộm, nam thanh niên chắc chẳng thể ngờ mình bị kẹt lại khi leo ra, kẹt nguyên một đêm và gục ngay trên mái, khiến ai cũng nghĩ đã tử vong.

Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh thanh niên bị kẹt trên mái tôn của ngôi nhà ở quận Gò Vấp với nội dung: "Đêm qua, ăn trộm đục mái tôn đục phải đường điện chết queo. Thanh niên này được phát hiện vào ban sáng, nghe phong phanh ở quận Gò Vấp, TP.HCM ạ".

Bài đăng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, khơi mào cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng, giữa người tỏ ý tiếc thương và một bộ phận cư dân mạng cho rằng, đây là kết cục của kẻ ăn trộm.


Bài đăng trên MXH về nam thanh niên gục trên mái nhà.
Bài đăng trên MXH về nam thanh niên gục trên mái nhà.

Ngoài những người tin tưởng hoàn toàn vào bài đăng trên, không ít cư dân mạng hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện này, bởi rất hiếm khi có tên trộm nào lại bị điện giật như trường hợp trong ảnh.

Qua những thông tin được đăng tải trên MXH, nhiều người cho hay sự việc này quả đúng là xảy ra tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Chiều 18/6, câu chuyện được rõ ràng hơn, sau khi dò hỏi bảo vệ ngân hàng tại địa bàn xảy ra vụ việc. Người này cho biết, sự việc xảy ra tại một cửa hàng điện thoại bên cạnh.


Công an có mặt tại hiện trường.
Công an có mặt tại hiện trường.

Theo đó, vào sáng 14/6, nhân viên bảo vệ này nghe tiếng hô hoán từ nhân viên của một tiệm vàng bạc, đá quý gần đó, phát hiện thanh niên bị kẹt lại trong mái tôn của kho tại cửa hàng bán điện thoại di động ngay bên cạnh. Sau khi phát hiện, họ đã liên lạc cho công an đến làm việc.

Cũng theo nhân viên bảo vệ cho biết, thanh niên nói trên không phải bị điện giật, tử vong như trên các trang MXH đăng tải. Người này vẫn còn sống và chỉ bị kẹt lại suốt đêm trên mái nhà. Trong quá trình giải cứu, thanh niên này khai nhận mình là trộm đã đục mái tôn để vào kho, trộm điện thoại trong buổi đêm hôm trước. Nhưng không may, lúc leo ra ngoài thì bị kẹt lại.


Nam thanh niên bị kẹt lại trên mái nhà lúc leo ra tẩu thoát.
Nam thanh niên bị kẹt lại trên mái nhà lúc leo ra tẩu thoát.

Được biết, sau khi được công an phường 7, quận Gò Vấp cùng lực lượng PCCC có mặt giải cứu, thanh niên kể trên được đưa về trụ sở lấy lời khai. Đại diện UBND phường 7, quận Gò Vấp cũng xác nhận có tên trộm đột nhập cửa hàng điện thoại nhưng không có sự việc điện giật gây tử vong:

“Không có chuyện nam thanh niên trộm điện thoại bị điện giật tử vong như thông tin trên mạng. Thanh niên này đột nhập lấy điện thoại và gặp sự cố, kẹt lại. Sau đó lực lượng công an có mặt đưa người này về phường để làm rõ” - Đại diện UBND phường cho biết.


Hình ảnh nơi xảy ra vụ việc.
Hình ảnh nơi xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc kể trên đang được công an làm rõ. Dù vậy, cư dân mạng vẫn bàn tán khá nhiều về vụ việc và không biết nên khóc hay cười trước sự cố trớ trêu này của tên trộm. Còn bạn, bạn thấy sao về sự việc kể trên.

(Ảnh: Internet)

Bình luận