Từ gương mặt có hàm hô nặng, 9X Bình Thuận được thay đổi ngoại hình, hoàn thành tâm nguyện của cha

  • 11/07/2019 08:15

Mỹ Thuận – cô gái mồ côi cha và bị nhiều người miệt thị vì ngoại hình đã thực sự tìm được một khởi đầu mới sau chương trình.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông con, số phận trêu ngươi Mỹ Thuận khi bao cố gắng trong cuộc sống của cô đều không làm hài lòng người khác chỉ vì gương mặt bị hàm hô nặng. Từ những người đến xung quanh lẫn bạn bè đều nhìn cô bằng cặp mắt kỳ thị và những lời không hay.

Vì ngoại hình xấu xí mà bị người khác miệt thị

Chẳng ai lại muốn con cái của mình bị người khác xua đuổi, trêu chọc. Cha của Mỹ Thuận luôn cố gắng làm việc cật lực, tiết kiệm dành dụm vì mong muốn sẽ có một ngày đủ tiền hỗ trợ cho con gái phẫu thuật chỉnh hình gương mặt. Đáng tiếc, trong một lần đi lặn thuê nhiều giờ, ông đã kiệt sức và ra đi, cả gia đình phải gánh chịu sự mất mát quá lớn trong đau đớn và xót xa.

Từ gương mặt có hàm hô nặng, 9X Bình Thuận được thay đổi ngoại hình, hoàn thành tâm nguyện của cha

“Nếu không vì em thì chắc ba cũng không ra đi sớm như vậy. Em ước thời gian có thể quay lại, ước mình có đủ mạnh mẽ để không bị tác động bởi những lời dèm pha của người khác. Như vậy, ba cũng không quá lao lực để kiếm tiền vì em” – Mỹ Thuận nghẹn ngào khi nhắc lại chuyện này

Chỉ vì ngoại hình không như người bình thường, từ lúc còn đi học, Mỹ Thuận đã phải chịu không ít sự trêu đùa của bạn bè. Có lần, bạn cô còn bảo cô nên đập đầu vào tường để răng rụng hết, hoặc để hàm bớt hô. Chính những lần như thế đã khiến cô bị trầm cảm trong một thời gian và không dám tiếp xúc với ai vì mặc cảm về ngoại hình của mình.

>>> Xem thêm: Phải chăng phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành trào lưu trong showbiz Việt?

Nhan sắc và một khởi đầu mới cho Mỹ Thuận

Hoàn cảnh và nỗi đau của Mỹ Thuận đã khiến rất nhiều trái tim bạn đọc lay động. Một cô gái xấu xí luôn phải gồng mình với những lời miệt thị về ngoại hình và gánh cả nỗi đau mất cha. Những thông tin này được truyền đến chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, cơ hội thực hiện ước mơ thay đổi ngoại hình đã gõ cửa nhà cô.

Từ gương mặt có hàm hô nặng, 9X Bình Thuận được thay đổi ngoại hình, hoàn thành tâm nguyện của cha

Đây là một cơ hội phẫu thuật miễn phí được Đài truyền hình Việt Nam VTV9 cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Với trường hợp của em, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người trực tiếp thăm khám cho Mỹ Thuận nhận định đây là ca phẫu thuật tương đối phức tạp, cần thực hiện phẫu thuật chuyên môn để cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau, thống nhất khớp cắn hai hàm để cải thiện giọng nói và đảm bảo chức năng ăn nhai cho Mỹ Thuận.

Từ gương mặt có hàm hô nặng, 9X Bình Thuận được thay đổi ngoại hình, hoàn thành tâm nguyện của cha

Phẫu thuật thành công sau 2 giờ tiến hành, cấu trúc gương mặt của Mỹ Thuận đã hoàn toàn thay đổi. “Em chưa từng nghĩ có ngày mình thay đổi nhiều đến vậy. Nhiều lúc nhìn trong gương, em tự véo má để xem đây có phải là sự thật hay không”.

Nếu ước mơ của nhiều người khi phẫu thuật thẩm mỹ là để được đẹp hơn, cuốn hút hơn trong mắt nhiều người thì với Mỹ Thuận, được thay đổi ngoại hình là đã hoàn thành phần tâm nguyện còn dang dở của người cha quá cố. Đây là cách để cha cô được an lòng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái công khai cả quá trình PTTM để có vòng eo con kiến, CĐM: Thà đi tập còn hơn!

 
Mỹ Thuận và bác sĩ đã giúp cô thực hiện "phép màu"
Mỹ Thuận và bác sĩ đã giúp cô thực hiện "phép màu"

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người luôn có cái nhìn tiêu cực, thực chất, phẫu thuật thẩm mỹ không tiêu cực như nhiều người thường nghĩ, đôi khi nó còn là cách để những người không được trời sinh xinh đẹp được tự tin với cuộc sống này hơn.

Chỉ cần phẫu thuật thẩm mỹ không bị lạm dụng, thì thật sự đây là một ngành khoa học mang niềm tin đến cho những người không được may mắn, giúp họ thực hiện "phép màu".

Cùng chia sẻ với Oh!Man những suy nghĩ của bạn nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận