Hải Nam • 01-05-2020 12:47

Sức mạnh của dân mạng đáng sợ như thế nào?

3 câu trả lời
Đừng đùa với dân mạng là điều luôn đúng nhé cậu ơi. Sức mạnh của họ chẳng ai sánh lại mất, như anh chàng này này... Bỗng dưng lại rước "họa" vào thân... Nhìn vừa thương mà vừa buồn cười =)))Chuyện là, anh chàng này đã "thách đố" dân mạng khi đăng một bức ảnh của anh chàng nào đó với kiểu tóc vô cùng "đáng yêu" lên và nói rằng nếu đạt 1 triệu comment anh chàng sẽ cắt tóc theo kiểu đó.Kết quả là sao ư? Nhìn bức ảnh là bạn thấy kết quả rồi kìa =)) Một triệu comment đã được hoàn thành. Vậy là anh chàng đành ngậm ngùi livestream để cắt theo. Khổ nỗi chẳng tìm mua được tông đơ, anh chàng đành cắt tóc bằng kéo. Và cắt được quả đầu gần như y hệt luôn sau 90 phút tạo kiểu...Đáng yêu chưa đây này, haha. Không thể đùa được với dân mạng đâu vì lúc nào họ cũng rất đông và có một sức mạnh vô hình khổng lồ nào đó đó nha. Anh chàng này cũng rất vui tính, sau khi hoàn thành kiểu tóc còn ở lại livestream nói chuyện với mọi người và khuyên mọi người nên ở nhà tìm cách giải trí chứ không nên ra đường mùa dịch.Nếu quá chán chường và muốn tìm chút giải trí mùa dịch, hoặc muốn tìm hiểu sức mạnh của dân mạng to lớn như thế nào, bạn có thể học theo anh này xem sao :))) 

Đừng đùa với dân mạng là điều luôn đúng nhé cậu ơi. Sức mạnh của họ chẳng ai sánh lại mất, như anh chàng này này... Bỗng dưng lại rước "họa" vào thân... Nhìn vừa thương mà vừa buồn cười =)))

Chuyện là, anh chàng này đã "thách đố" dân mạng khi đăng một bức ảnh của anh chàng nào đó với kiểu tóc vô cùng "đáng yêu" lên và nói rằng nếu đạt 1 triệu comment anh chàng sẽ cắt tóc theo kiểu đó.

Kết quả là sao ư? Nhìn bức ảnh là bạn thấy kết quả rồi kìa =)) Một triệu comment đã được hoàn thành. Vậy là anh chàng đành ngậm ngùi livestream để cắt theo. Khổ nỗi chẳng tìm mua được tông đơ, anh chàng đành cắt tóc bằng kéo. Và cắt được quả đầu gần như y hệt luôn sau 90 phút tạo kiểu...

Đáng yêu chưa đây này, haha. Không thể đùa được với dân mạng đâu vì lúc nào họ cũng rất đông và có một sức mạnh vô hình khổng lồ nào đó đó nha. Anh chàng này cũng rất vui tính, sau khi hoàn thành kiểu tóc còn ở lại livestream nói chuyện với mọi người và khuyên mọi người nên ở nhà tìm cách giải trí chứ không nên ra đường mùa dịch.

Nếu quá chán chường và muốn tìm chút giải trí mùa dịch, hoặc muốn tìm hiểu sức mạnh của dân mạng to lớn như thế nào, bạn có thể học theo anh này xem sao :))) 

6 80
Nhền nhện 01/05/2020 23:37

sao có thể đoán nổi??

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 00:42

cái j cdm cx tìm ra

0 0