Sức sáng tạo vô biên từ CĐM: Đặt biệt hiệu cho crush sao cho ngầu?

  • 25/12/2018 20:00

Nếu crush là một người có tồn tại trong cuộc đời bạn, thì ắt hẳn bạn cũng đã từng có một cái tên vô cùng ngộ nghĩnh dành riêng cho họ đúng không nào?

Thuở ban đầu khi mới ở giai đoạn cảm nắng, có lẽ ai cũng háo hức được tìm hiểu mọi thứ về người mình thích. Họ thích ăn gì, uống gì, họ thích đi những đâu hay làm gì đều là đề tài hấp dẫn. Hoặc đôi khi, ngay cả cái cách họ nói chuyện cũng đã đủ để gợi nên một cái ấn tượng rồi. Và thường chúng ta dựa vào những đặc điểm đó để đặt ngay cho họ một cái biệt hiệu "chuyên dụng" mà chỉ mỗi chúng ta được sử dụng thôi. 

Sức sáng tạo vô biên từ CĐM: Đặt biệt hiệu cho crush sao cho ngầu?

Có một số trường hợp, nhờ vào việc đặt biệt hiệu đó mà mình cũng vô tình... gây dấu ấn với crush luôn. Có thể họ sẽ đặt lại cho ta, hoặc ít nhiều thì họ đã nhớ đến sự tồn tại của mình bởi cái tên không đụng ai. Vậy thì nếu đã có crush rồi, thì biệt hiệu đáng yêu nhất, hoặc đáng ghét nhất mà bạn đã đặt cho họ là gì? Cùng xem thử một số ví dụ hài hước đến từ cộng đồng mạng nhé.

"Không hẳn là crush nhưng tánh tao rất ít khi đặt nickname cho ai dù cho người ta có chủ động đặt trước rồi kêu tao đặt lại đi chăng nữa tao vẫn không thích đặt. Riêng bạn ấy, à không em ấy tự đổi màu mess với đặt biệt hiệu cho tao. Xong với cả cách nói chuyện đáng yêu quá nên tao đặt cho nó là  "đồ đáng yêu" ahihi... Nhưng đó là trước kia thôi còn bây giờ thì không còn liên lạc nữa rồi"

"Chắc phải đặt là "bộ trưởng" :))))) vì nói chuyện như kiểu dân hỏi bộ trưởng trả lời ấy"

"Cậu ấy học giỏi hoá, đặt biệt danh cho con dốt hoá như tui là “Poliacrilonnitrin” :) tin nổi ko???? Hồi đó tao tính block luôn rồi hihi" (gặp phải dân giỏi hóa quả là muốn hiểu cái tên của mình cũng phải lên Google tra khảo)

"Crush tên Hoàng ***, lưu số crush là hoàng tử :> Hoàng tử này cái gì cũng biết, có mỗi việc con lọ lem này thích hoàng tử thì hoàng tử không biết thôi"

Sức sáng tạo vô biên từ CĐM: Đặt biệt hiệu cho crush sao cho ngầu?

Nhưng cũng có một số trường hợp cay đắng không kém, mà chắc các anh chị em ai cũng đã từng phải được đặt biệt hiệu này một lần. Thôi thì cũng đành ngậm ngùi quên luôn họ vậy.

"Crush đã đặt biệt hiệu cho tôi qua các mùa yêu như sau. 
- Đầu mùa yêu : " Chồng yêu "
- Giữa mùa yêu : " Thằng khốn nạn <3 "
- Cuối mùa yêu : " Người dùng Facebook "

"Huhu mỗi lần nhắc đến là tôi lại đau lòng, Crush đặt cho tôi là Người Dùng Facebook, hay nói đúng hơn là nó block tôi cmnr :(("

"Crush đặt cho mình là "Queen của ai chưa biết" và tới giờ mình cũng chưa biết mình của ai"

Sức sáng tạo vô biên từ CĐM: Đặt biệt hiệu cho crush sao cho ngầu?

Ngoài những biệt hiệu trông có vẻ đáng yêu cũng như là đầy nước mắt phía trên, thì phải công nhận ẩm thực luôn hiệu hữu xung quanh ta. Điển hình như là những bạn trẻ này, làm gì cũng liên tưởng được đến đồ ăn cả.

" “Tiểu thịt tươi”. Vừa tươi vừa ngon như miếng thịt. Haha"

"Quả dâu mong manh, đại khái là khó ở như những kì rớt dâu :))"

"Mỗi ngày tao lại gọi 1 cái khác nhau: bé bò, bé gà, bé mực, bé tôm, đến bây giờ cái tên tồn tại lâu nhất là bé chíp chíp, hiện tại là bé chíp heo"

"Vì ổng trắng với lại tên lót là Quán =))) nên mình đặt ổng là Cơm =))) mình biết độ nhạt của mình nhưng Cơm nghe cũng đáng yêu mà nhể =))"

Và ti tỉ những cái tên không "đụng hàng" khác nữa. Quả là sáng tạo thường không có biên giới.

"Ngày xưa không hiểu nghĩ gì đi đặt cho crush cũ là "Thuế giá trị gia tăng" :) nghĩ lại bây giờ vẫn còn thấy nhục"

" “Thằng não dừa bị tao lấy cái gáo dừa đập vô đầu” =))) nó không phải người Việt nhưng mà đó là chuyện của 2 năm trước rồi :)"

Thích nhau, cảm nắng nhau thì đúng thật là phải có một cái tên gọi thân mật gì đấy giữa hai người thì kỷ niệm mới trọn vẹn. Dù có thể người đó sẽ chẳng bao giờ thích lại mình nhưng ít nhất khi nhớ đến, vẫn có thứ để kể về đúng không nào?

Bạn thì sao? Bạn đã từng đặt biệt hiệu cho crush của mình bao giờ chưa? Nếu có thì đừng quên chia sẻ cho Oh!Man biết với đó nhé.

Nguồn bình luận: Truyện ngược

Bình luận