Sướng nhất cô gái được mẹ chồng "bá đạo" bảo kê, thích mua xe cứ mua, có mẹ không phải sợ!

Abc 06/10/2020 00:50

Thế đấy, lấy chồng về chỉ mong được một người mẹ chồng tâm lý như thế thôi....

Mới đây, một cô gái đã khiến cho cộng đồng mạng phải ghen tị khi "khoe" người mẹ chồng bá đạo của mình. Khác với những người mẹ khác, mẹ chồng của cô gái này có chút "hổ báo" thế nhưng xét về khoản tâm lí thì đúng là số 1.

Vốn là dân đã từng "ăn cơm nhà nước" 1 lần, hiện tại mẹ chồng của cô gái này đang quản lý 1 dãy nhà trọ cho thuê. Thế nhưng chỉ một thời gian sau cô dâu này phải vui cả miệng cười vì biết mẹ là người siêu tâm lý.

mẹ Chồng Nàng Dâu": Nàng Dâu "bá Đạo" Khiến Mẹ Chồng Ngã Ngửa Vì Cú Lừa  Ngoạn Mục
(Ảnh minh hoạ)

"Mẹ chồng em tuy có hơi thoải mái tí nhưng ở nhà mẹ chồng em là nóc mà lẽ phải cũng chính là mẹ chồng em. Mẹ em đi ra ngoài về là tụt quần dài xuống cổ chân xong kéo một phát cái quần vào nhà tắm. Áo cởi ra lẳng một phát lên sofa. Thế mà bố chồng em chẳng ý kiến bao giờ.

Có lần em đang gấp chăn thì mẹ chồng em bảo tối ngủ lại rũ ra thì gấp làm gì. Chồng em lệch sóng phát em mách mẹ chồng ngay. Bắp tay mẹ em vừa to vừa cứng, chồng em không dám luyên thuyên bao giờ. Chỉ những điều đơn giản đó làm em cảm động mãi không thôi".

Có ngay một đồng minh trong nhà thế này rồi còn gì, nhìn người ta sung sướng mà chỉ biết ước=)))) Mà chưa hết, câu chuyện phía sau càng khiến ta cảm thấy ghen tị với cô nàng này hơn.

Mẹ chồng bá đạo bày mưu chỉ kế cho tôi 'úp sọt' chồng | Tin tức Online

"Hồi xưa mấy bà hàng xóm hay nói không hay về em lắm. Mẹ chồng em chỉ ra sờ tóc nhẹ nhàng mà từ đó đến giờ hàng xóm quý em hẳn ra. Họ hàng thì lâu lâu vẫn đến vay tiền nên họ cũng quý em lắm. Chỉ có em gái bố chồng là hay ý kiến ý cò thôi.

Đợt rồi 2 vợ chồng em bàn bạc mua xe mới cho em chạy đi làm vì con xe kia cũng hơi cũ rồi. Chồng em thì bảo mua hãng nhẹ nhàng nhưng thật lòng mà nói thì xe phân khối lớn mới là ước mơ bao lâu của em. Chồng em thì không thích bảo con gái con đứa đi phân khối lớn người ta lại nói cho. Thế là em dỗi nằm trong phòng không ăn cơm".

Người mẹ 54 tuổi và 2 cô con gái xăm hình kín người ở Sài Gòn

Và cách mẹ chồng "bá đạo" dỗ con dâu chính là: "Con thích gì thì cứ mua, thiếu bao nhiêu thì bảo mẹ". Thậm chí người mẹ chồng tâm lý này còn bảo cô con dâu của mình chẳng cần phải sợ gì cả, tất cả đã có mẹ". Thế đấy, lấy chồng vui một mà được mẹ chồng tốt thì vui mười.

Ước gì sau này đi lấy chồng cũng gả được cho một gia đình chồng tốt, không chỉ chồng yêu mà ba mẹ chồng cũng thương... hiu hiu.


Cộng đồng