Sướng như động vật là có thật, cả sở thú phải in cả standee khách tham quan vì sợ chúng buồn

Hoa la la 26/08/2020 16:55

Mùa dịch này công nhận làm cái gì cũng khó khăn. Mà cũng trong mua dịch này cũng vì khó khăn mà có những câu chuyện dở khóc dở cười. Điển hình như câu chuyện của sở thú Khao Kheow ở Chonburi, Thái Lan. Vì dịch bệnh mà sở thú này phải đóng cửa trong mấy tháng liền đây.

Trước kia có khách đến tham quan đông vui, nay đùng cái tự nhiên vắng tanh. Các nhân viên ở đây cũng nhận thấy có nhiều em thú, đặc biệt là loài cánh cụt Chile có vẻ buồn bã hơn hẳn. 

Và để động viên vực dậy tâm hồn các em í, nhân viên sở thú đã phải nghĩ cách rất nhiều. Trong đó, có một cách siêu đáng yêu. 

Cụ thể, để động viên tinh thần mấy em thú này, ban quản lý của Khao Kheow đã quyết định in standee hình người để giả làm khách tham quan, mà những standee này chính là người thân của các nhân viên trong sở thú. Thậm chí, tấm standee nào cũng giơ tay với vẻ mặt vui vẻ.

Tất nhiên là mấy em thú cũng cảm thấy phấn khởi hơn hẳn. Việc làm này cũng giúp cho chúng không bị “bỡ ngỡ”, “hú hồn” sau khi sở thú mở cửa trở lại.  

Hi vọng dịch mau hết để cho các em ấy được gặp lại “hooman” chứ nhìn cảnh này vừa cưng vừa thương mấy ẻm ghê gớm! Ta nói giận con covid tím người á!!!


Bình luận
idgaf 29/09/2020 22:06

Hi vọng dịch mau hết để cho các em ấy được gặp lại “hooman” chứ nhìn cảnh này vừa cưng vừa thương mấy ẻm ghê gớm! 

Don 29/09/2020 22:11

Mùa dịch này công nhận làm cái gì cũng khó khăn. 

dan 29/09/2020 22:15
ban quản lý của Khao Kheow đã quyết định in standee hình người để giả làm khách tham quan, mà những standee này chính là người thân của các nhân viên trong sở thú

ban quản lý của Khao Kheow đã quyết định in standee hình người để giả làm khách tham quan, mà những standee này chính là người thân của các nhân viên trong sở thú

dua 29/09/2020 22:19

Việc làm này giúp cho chúng không bị “bỡ ngỡ”, “hú hồn” sau khi sở thú mở cửa trở lại.  

kevin 29/09/2020 22:22

đáng yêu quá đi thôiii

Xem thêm
Cộng đồng