Suốt ngày lạc đường, trái phải cũng không phân biệt được tôi cáu giận liền chia tay người yêu

klee1298 02/10/2020 16:49

Các ông có người yêu 23 tuổi đầu rồi mà không phân biệt được trái phải là như thế nào chưa? Ngồi xuống đây nhâm nhi cốc trà đá rồi tôi kể cho nghe. Nghe xong mà né né ra các chú nhé.

Chả hiểu kiểu gì số tôi cứ nhọ thế nào ấy, yêu được một em xinh trắng trẻo, đầy đủ điện nước nhưng mỗi tội không phân biệt được bên nào là bên trái, bên nào bên phải. Lúc đầu tôi nghĩ ôi chuyện này cũng thường thôi không có gì ngăn cản tình cảm của tôi dành cho em, nhưng thế nào chuyện càng để lâu càng nguy hiểm ấy.

Đi đường tôi chở thì không sao, cứ em ấy chở là chúng tôi sẽ có trận cãi nhau to. Cứ đi là tôi hết chỉ tay đến chỉ chân bảo rẽ bên kia hay bên này này. Chứ cứ nói bảo rẽ trái hay phải là mặt đần thối ra, có lúc đứng giữa đường vẫn loay hoay không biết rẽ lối nào. 

Đấy chỉ là đi đường lớn chứ đi lên phố thì chắc tôi muốn nhảy xuống xe đi bộ còn hơn. Các bác cũng biết đi lên phố, không thuộc đường thì khó đi. Ấy thế mà, em ấy có sở thích là lên phố lượn lờ nhưng lại không biết đường. Có lần đi lạc tận sang bên phía Đông Anh,  Hà Nội luôn nên đành phải hỏi chú cảnh sát đứng gần đấy để tìm cách tra đường về nhanh. Rút kinh nghiệm lần nào đi chơi mà lên phố là tôi phải chở chứ không thể để nó cầm lái được là về chia tay nhau luôn chứ đùa. 

Mấy lần vào quán tạp hóa mua đồ, hỏi người ta đồ để ở đâu. Người ta bảo đi thẳng rẽ trái rồi mà bà người yêu tôi một tâm linh nào đó không giải thích nổi vẫn rẽ bên phải. Cô bán hàng cứ gào lên trái cơ mà, đâu là bên trái. Tôi đi cùng mà nhục không thể tả được luôn.

Những chuyện cũng lặt vặt tôi cũng không để ý. Có đúng một hôm tôi hơi say say nên để người yêu chở. Bọn tôi đi từ Trần Duy Hưng về. Tôi đã bảo đến ngã tư rẽ trái về Linh Đàm là xong. Thấy vâng vâng dạ dạ nên yên tâm dựa vào người nó chợp mắt tí.

Đến lúc mở mắt ra thì đập vào mắt tôi là cái biển chỉ dẫn lối đi cầu Thăng Long. Lúc đấy tôi vừa bực vừa mệt nên mới to tiếng trước rồi cả hai cãi nhau một trận tanh bành luôn. Mà tôi cũng có chỉ dẫn rồi chứ có phải không đâu mà nó vẫn gào mồm lên bảo trên đời đầy người thế có phải mình nó đâu. Xong còn cãi cố thêm là phân biệt được nhưng hơi lâu chứ không phải không phân biệt được.

Trong cơn say tôi đã quá lời mấy câu, sáng dạy mở đọc tin nhắn thấy tin nhắn đòi chia tay rồi các ông ạ. Theo các ông, tôi chia tay thế là đúng hay sai? Có nên xin lỗi làm lành không đây. Giờ mới thấy anh thật sự ngu ngốc mà.


Bình luận
Ngọc Huyền 03/10/2020 22:44

=) trời đất cạn lời :v

Cộng đồng