Tại sao 12 cung hoàng đạo càng độc thân thì càng hạnh phúc hơn?

  • 26/08/2018 16:25

Có một số người họ chả thích tận hưởng cảm giác độc thân tí nào. Bởi họ tin rằng có một mối quan hệ tình yêu hay là một người bạn đồng hành thì cuộc sống sẽ được đầy đủ hơn.

Đúng vậy, thật ra bạn cần phải chia sẻ những trải nghiệm sống của mình cùng với người khác, nhưng khi bạn bắt đầu dành hết những phần thời gian còn lại của mình chỉ để bàn luận về những trải nghiệm đó thì mối quan hệ đó sẽ không còn lý tưởng nữa. Đôi khi sự hoàn thiện hay cảm giác được lấp đầy có thể thay thế bằng việc hẹn hò với bản thân bạn. Bạn không cần phải dành thời gian quá nhiều để hiểu thêm về bản thân qua những cuộc phỏng vấn, tại một nhà hàng hay một nơi nào đó, vốn mà bạn thường đến cùng với đối phương chỉ để đặt ra những câu hỏi về nhau. 

Khi bạn tự hẹn hò với chính mình, bạn không cần phải cố gắng đoán xem mình nghĩ gì. cân nhắc liệu ai sẽ cùng mình đi du lịch hay là những thứ khác. Độc thân thực ra sẽ ít stress hơn, bạn sẽ làm được mọi thứ mình thích mà không cần phải để ý để cảm xúc hay suy nghĩ của ai khác cả. Dù cho bạn vừa chia tay và đang đau khổ đi chăng nữa, thì chắc chắc những lý do sau đây sẽ khiến cho 12 cung hoàng đạo cảm thấy tốt hơn và tập làm quen với việc độc thân.


Độc thân có gì vui?
Độc thân có gì vui?

BẠCH DƯƠNG

Đây là lúc để cho bản chất thích cạnh tranh của bạn trỗi dậy. Mọi thứ đều là một thử thách bao gồm cả việc bạn sẽ thu thập được bao nhiêu số điện thoại mới chỉ với việc ra ngoài trong một đêm. Những người bạn xung quanh có thể không thích mấy về cái tính lúc nào cũng thích chấp nhận các thử thách của bạn cả, nhưng những người mà giúp bạn có thể đi thu thập các thông tin về anh chàng hay cô nàng nào đó thì lại tỏ rất hứng thú. Từ các trò chơi để tán tỉnh hay những hành động gạ gẫm, làm bất cứ gì để khoe khoang bởi bạn đang độc thân mà, tán tỉnh nhiều người một tí thì có sao?

KIM NGƯU

Tất cả sự tự do bây giờ của bạn đấy Kim Ngưu ạ, bạn không cần phải thỏa hiệp với bất cứ ai nữa, trừ khi trong đầu bạn đang có những chọn lựa khác nhau thì lúc đấy người bạn cần phải tranh cãi chỉ là bản thân mà thôi. Không cần phải để tâm quá nhiều về một vấn đề nào đó, không cần phải xem như nó là nhiệm vụ của mình, Kim Ngưu sẽ cảm thấy hạnh phúc lần đầu tiên trong đời khi bạn có thể thoải mái làm những gì mình muốn.

Tại sao 12 cung hoàng đạo càng độc thân thì càng hạnh phúc hơn?

SONG TỬ

Có phải người yêu cũ của bạn đã chỉ trích bạn vì cái tội đi chơi và rong ruổi quá nhiều hay không? Bây giờ thì Song Tử có thể đi ra ngoài bất cứ khi nào và với bất cứ ai mà bạn muốn rồi đó. Hãy để cho cái tính thích bay nhảy một lần nữa được trỗi dậy thay vì cứ phải giả vờ là một con người chỉ thích ở nhà. Đi xem một vở kịch, một buổi diễn âm nhạc nào đó, làm mọi việc bạn thích để tận hưởng cảm giác phấn khích và vui vẻ khi độc thân.

CỰ GIẢI

Bạn có nhiều thứ hơn là bạn nghĩ đó Cự Giải à, đừng để người khác kéo bạn ra vùng thoải mái của mình bây giờ. Đây là lúc để bạn sắp xếp lại các bộ phim mà trước giờ mình vẫn chưa hoàn thành. Tìm kiếm các link phim, các tựa phim hot, có thể làm một chút đồ ăn nhấm nháp và tận hưởng khoảng thời gian êm ái trên chiếc nệm của mình, bạn sẽ không hề thất vọng đâu.

Tại sao 12 cung hoàng đạo càng độc thân thì càng hạnh phúc hơn?

SƯ TỬ

Đừng dối lòng nữa, bạn là một người cực yêu ánh đèn sân khấu. Khi bạn độc thân, bạn muốn dập tắt hết mọi ánh nhìn của mọi người hướng về phía mình. Nhưng điều đó hoàn toàn đi ngược với ý muốn của bạn mà, cứ thoải mái tận hưởng nó đi, bởi điều đó là miễn phí và những người xung quanh chỉ muốn được ngắm nhìn bạn mà thôi. Nếu Sư Tử có lỡ bắt gặp mình trong gương, đừng ngần ngại mà tặng cho bản thân một lời khen vì Sư Tử tuyệt nhất là khi ở trạng thái độc thân đấy.

XỬ NỮ

Cuối cùng thì Xử Nữ cũng đã độc thân và chả có ai xung quanh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn bởi những việc làm sai của họ. Một Xử Nữ luôn hướng đến sự hoàn hảo thích có một không gian riêng cho mình. Bạn thấy rằng hình ảnh mà mình đang xây dựng đang có phần hơi lệch lạc và nhiều lỗi lầm trong đó đúng không, đừng sợ mà hãy cứ thản nhiên dùng quãng thời gian này để sửa chữa quá khứ, hoặc là xóa hẳn nó bởi khi bạn độc thân thì chẳng có ai phán xét bạn nữa đâu.

Tại sao 12 cung hoàng đạo càng độc thân thì càng hạnh phúc hơn?

THIÊN BÌNH

Bây giờ thì Thiên Bình có thể có được tất cả các niềm vui mà không sợ cảm thấy tội lỗi. Nếu như trước đó bạn làm gì cũng phải để ý đến ý kiến của đối phương thì bây giờ bạn đã có được khoảng thời gian yên bình và yên tĩnh mà bạn đã yêu cầu từ rất lâu rồi. Có lẽ như lúc trước Thiên Bình đã khá mệt mỏi khi phải tranh luận về mọi thứ, dù là nhỏ nhặt nhất đi chăng nữa và nó khiến bạn đau đầu, thì Thiên Bình có thể buông bỏ hết mọi gánh nặng lúc này và thứ mà bạn cần đó là nghỉ ngơi vô thời hạn.

THIÊN YẾT

Điều gì sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui trên cả sự tuyệt vời đây Thiên Yết? Tất nhiên là độc thân rồi, vì bạn không cần phải giữ các nhiệm vụ hay là cứ phải xem xét lại bản thân mình. Liệu mình có đang làm tốt hay không hay có đang quá đáng gì không. Chỉ cần tập trung vào công việc trước mắt, sở thích của bản thân mà không cần phải xem xét rằng liệu những người bạn xung quanh mình có thoải mái về nó hay không. Bạn thoải mái khi được là chính mình, cứ mặc những gì mình thích và tán tỉnh bất cứ ai mà đừng sợ bị dòm ngó.

Tại sao 12 cung hoàng đạo càng độc thân thì càng hạnh phúc hơn?

NHÂN MÃ

Lúc này đây Nhân Mã đã có thể đi lang thang và tự do lên kế hoạch cho các chuyến hành trình của mình. Bạn không còn phải để ý đến việc bị người khác ngăn cản rằng đừng đi chỗ này chỗ kia nữa, bởi Nhân Mã đã tự do. Bạn đang có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân, thế nên hãy tận dụng nó để học một ngôn ngữ mới, thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng nào đó và tận hưởng khoảng thời gian độc thân này trước khi lại bắt đầu một cuộc tình mới.

MA KẾT

Làm những việc liên quan đến thực tiễn hay vận dụng đầu óc chính là lúc bạn cảm thấy thoải mái nhất. Kể từ khi độc thân, Ma Kết không còn phải dành những khoảng thời gian quý báu của mình cho ai khác nữa mà bây giờ bạn có thể dùng nó để thực hiện những nghiên cứu còn dang dở của mình. Khi bạn nghĩ ra được điều gì đó, hãy vạch ra những chiến lược và từ từ hoàn thành nó mà không cần sợ phải dành thêm thời gian cho ai.

Tại sao 12 cung hoàng đạo càng độc thân thì càng hạnh phúc hơn?

BẢO BÌNH

Một mối quan hệ cần phải luôn duy trì cảm xúc để tiếp tục nó, và Bảo Bình thì đã quá ngán ngẩm với điều đó rồi. Bạn bắt đầu hòa nhập với những ý tưởng lớn hơn, thỏa sức sáng tạo mà không sợ ai đó chê bai hay càm ràm. Bảo Bình sẽ khiến cho người khác phải ghen tị vì khi độc thân, bạn dư sức để tiến xa hơn trước đó khi mà bạn cứ phải đi chậm lại để đối phương bắt kịp, giờ thì Bảo Bình đã có thể tự do bay lượn rồi.

SONG NGƯ

Khi đang ở trong một mối quan hệ, Song Ngư chỉ biết cho đi và cho đi mà hầu như không đòi hỏi phải nhận lại thứ gì. Đó là một điều đáng để ngưỡng mộ, nhưng đã đến lúc bạn phải đầu tư cho bản thân mình rồi. Hãy tự ra ngoài và ăn những món mình thích, không cần phải hỏi rằng hôm nay đối phương muốn ăn gì nữa. Có thể trước đây bạn vẫn quan tâm đến bản thân nhưng nó vẫn còn quá ít, hãy ưu ái thêm cho mình một chút nữa vì giờ đây mọi sự lựa chọn đều nằm ở bạn.

Tại sao 12 cung hoàng đạo càng độc thân thì càng hạnh phúc hơn?

Dù cho không có người yêu đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể là chính mình. 12 cung hoàng đạo giờ đây đã có nhiều thơi gian hơn để chăm chút cho bản thân, tự do làm những gì mình muốn mà không cần để ý đến những ý kiến của người khác. Độc thân là lúc để bạn tự yêu lấy chính mình đó các cung hoàng đạo ơi!

Bình luận