Dung Hoàng • 22-04-2020 21:00

Tại sao BLACKPINK lại đặt khăn lên đầu gối của họ trong các cuộc phỏng vấn?

4 câu trả lời
Hằng Hiền 22/04/2020 21:05
Nó không phải là điều chỉ dành riêng cho BlackPink đâu. Mình có xem các cuộc phỏng vấn hoặc chương trình trò chuyện với bất kỳ nhóm các cô gái ở Hàn Quốc và đều thấy các bạn ấy làm điều tương tự.Điều phổ biến trong các chương trình là cung cấp chăn hoặc gối cho các thần tượng nữ, vì họ thường mặc quần short hoặc váy ngắn. Dù trong khi hầu hết các thần tượng có thể mặc đồ lót an toàn bên dưới, nhưng một chiếc khăn che lại cho họ thêm một lớp bảo vệ. Rất nhiều máy quay từ các chương trình này được quay từ mọi góc độ và điều này có thể khiến một vài chi tiết lên hình không được đẹp mắt hay tế nhị cho lắm. Hay nếu khi đang ngồi mà các cô gái muốn di chuyển chân cũng sẽ gặp một số bất lợi khi không được che bởi tấm khăn trên đầu gối.Ngoài ra, đôi khi nhiệt độ có thể lạnh trong các studio, vì vậy khăn cung cấp sẽ giúp ấm áp hơn.

Nó không phải là điều chỉ dành riêng cho BlackPink đâu. Mình có xem các cuộc phỏng vấn hoặc chương trình trò chuyện với bất kỳ nhóm các cô gái ở Hàn Quốc và đều thấy các bạn ấy làm điều tương tự.

Điều phổ biến trong các chương trình là cung cấp chăn hoặc gối cho các thần tượng nữ, vì họ thường mặc quần short hoặc váy ngắn. Dù trong khi hầu hết các thần tượng có thể mặc đồ lót an toàn bên dưới, nhưng một chiếc khăn che lại cho họ thêm một lớp bảo vệ. 

Rất nhiều máy quay từ các chương trình này được quay từ mọi góc độ và điều này có thể khiến một vài chi tiết lên hình không được đẹp mắt hay tế nhị cho lắm. Hay nếu khi đang ngồi mà các cô gái muốn di chuyển chân cũng sẽ gặp một số bất lợi khi không được che bởi tấm khăn trên đầu gối.

Ngoài ra, đôi khi nhiệt độ có thể lạnh trong các studio, vì vậy khăn cung cấp sẽ giúp ấm áp hơn.

6 71
Linh cute 24/04/2020 11:35

để che đi váy ngắn

0 0
Tiểu Miêu 24/04/2020 13:53

chuyện này mà cx phải thắc mắc?

0 0
Đức Thịnh 25/04/2020 21:14

easy game, để che quần hoặc váy ngắn mà

0 0