Tại sao chồng luôn tươi cười giúp đỡ các cô gái khác, chỉ với vợ thì không?

  • 19/05/2019 22:00

Thời ông bà ta, cái gì hư hỏng họ mang đi sửa, còn bây giờ, cứ cái gì không hợp không ưa là vứt ngay không tiếc. Đã là vợ chồng, đâu phải cứ không hợp là ly dị, cãi nhau vài câu là chia tay, đúng không?

Thời nay, không ít ông chồng đối xử rất tốt với tất cả phụ nữ, trừ vợ mình ra. Họ để tâm tới từng cái chau mày của “vợ người ta” nhưng lại chẳng thèm lau nước mắt của vợ mình. Họ cuồng nhiệt với người dưng rồi lạnh lùng với người nhà.

Tại sao chồng luôn tươi cười giúp đỡ các cô gái khác, chỉ với vợ thì không?

Nguyên nhân chính của những hành động quan tâm với những cô gái ở bên ngoài chính là vì họ thích được khen ga lăng, khen chịu chơi, họ muốn tạo ấn tượng đẹp với cả thiên hạ, họ hao tâm tổn trí để có được vẻ ngoài và tiếng tăm như họ muốn. Nhưng khi họ làm thế với người khác quá nhiều, về nhà, họ lại mệt mỏi với chính vợ của mình.

Càng tốt với đàn bà bên ngoài thì càng tệ với vợ, có loại đàn ông này thật sao?

Có đấy, mà chẳng phải số ít đâu. Họ sẵn sàng dắt xe giùm một cô gái lạ, giúp đỡ đồng nghiệp nữ khiêng đồ, hoặc sẵn sàng “anh mời” với các bạn bè khác. Điều ấy vốn cũng bình thường thôi, đàn ông mà.

Nhưng cái tức cười ở đây lại là, anh ta hào phóng, ga lăng với các chị em ngoài đường, nhưng khi về nhà, với vợ, bỗng thành một người đàn ông hoàn toàn khác, ích kỷ nhỏ nhen, lười biếng, hẹp hòi. Chẳng mảy may quan tâm khi vợ nhờ vài việc đơn giản như rửa rổ rau, đổ bịch rác chứ đừng nói những việc nặng nhọc trong nhà.

Họ ga lăng với toàn thiên hạ, nhưng với vợ con mình thì không.Họ ga lăng với toàn thiên hạ, nhưng với vợ con mình thì không.

Đàn bà, nhẫn nhục cũng có giới hạn

Thiên hạ cần sự tử tế của đàn ông, vợ con cần sự thật lòng đối đãi từ họ. Đàn bà không cần được khen chồng chị ga lăng quá, chịu chơi ghê, mà họ cần các anh ga lăng, quan tâm và chăm sóc họ. Nhưng phần đông đàn ông trên đời đều làm điều ngược lại.

Tại sao chồng luôn tươi cười giúp đỡ các cô gái khác, chỉ với vợ thì không?

Đàn ông có vợ lại thường xem thường sự tồn tại của vợ, các anh cứ mặc định những điều vợ làm, những điều vợ hy sinh là những điều rất bình thường trên thế gian này. Nhưng các anh đừng quên, sức chịu đựng của đàn bà cũng có giới hạn.

Đàn bà, một khi nhất quyết buông bỏ, các anh đã chẳng còn ý nghĩa gì trong cuộc đời của họ. Đàn ông có thể lên giường với người họ không yêu, xong lại về nhà với vợ. Nhưng phụ nữ một khi đã ngoại tình thì nhất định sẽ bỏ chồng, vì có khối đàn ông khác đối xử tốt với họ, mà người đàn ông họ ngoại tình là một ví dụ.

Tại sao chồng luôn tươi cười giúp đỡ các cô gái khác, chỉ với vợ thì không?

Đừng lơ là với vợ, dù là những việc nhỏ nhất, hoặc giả những mất mát mà anh gánh chịu sẽ to lớn hơn nhiều. Không phải thứ gì của anh rồi thì sẽ mãi mãi là của anh. Hãy chăm sóc người phụ nữ của mình, hoặc không, họ sẽ rời đi trong im lặng và các anh lúc ấy sẽ phải hối hận muộn màng đấy.

Bạn có ghét đàn ông như thế không? Hãy chia sẻ cùng O​h!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận