Tại sao con gái lúc nào cũng thơm?

  • 19/03/2019 09:00

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao khi ở bên cạnh con gái luôn bị cuốn hút bởi mùi thơm, mùi rất dễ chịu, cứ bị mê hoặc mãi không rời không? Lý do là gì nhỉ?

Yếu tố cơ địa

Con gái thường không tham gia các hoạt động thể lực trong ngày nhiều như con trai nên họ thường không ra quá nhiều mồ hôi. Cơ thể của họ luôn giữ được mùi nhẹ dịu nhất định và thường mồ hôi của con gái không bị nặng mùi như con trai nên có thể hiểu được tại sao con trai lại gần con gái luôn thấy thơm, ít nhất là... thơm hơn mình.


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

>> Xem thêm:
Quan điểm 'con gái là người chủ động'
Điều cần chuẩn bị để gây ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên

Thơm do... đầu tư

Đây là điều mà ai cũng nghĩ tới khi câu hỏi "tại sao con gái lại thơm" xuất hiện. Con gái dành nhiều tiền và thời gian chăm chút cho cơ thể của mình. Họ thường xuất hiện với nước hoa đặc trưng riêng mà họ yêu thích. Ngoài ra còn là mùi sữa tắm, mùi dầu gội, dầu xả, mùi sữa dưỡng thể, mùi nước xả vải, mùi túi thơm để tủ quần áo, mùi mỹ phẩm. Bấy nhiêu mùi đó đã đủ thơm chưa? Các bạn trai muốn hỏi mùi nào?


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chẳng riêng gì con gái, con trai cũng có thể thơm mê hoặc đến như vậy

Các bạn nam cũng có thể có 1 mùi thơm như thế chỉ cần chăm lo cho cuộc sống của mình hơn từ bộ quần áo, biết mình ra mồ hôi nhiều ở vùng nào thì hạn chế vùng ấy bằng các sản phẩm khử mùi.

Biết cơ thể mình thường có mùi sau khi hoạt động thì nên chuẩn bị đồ để thay, luôn mang theo bên mình xịt khử mùi và nước hoa. Nếu phái mạnh chăm sóc bản thân mình hơn thì mùi phát ra từ họ cũng quyến rũ không kém. Cộng với mùi thơm nam tính, các anh chàng cũng có thể làm "đổ gục" bất cứ ai đấy!

Kết

Chẳng cần quá cầu kỳ hay trau chuốt, mỗi người sẽ tự tỏa ra mùi thơm của 1 người biết chăm sóc bản thân. Giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh, ngay cả chế độ ăn uống và luyện tập cũng có thể ảnh hưởng tới mùi thơm của cơ thể. Những điều trên là bí quyết của con gái đó.

Bạn có nghĩ ra lý do nào khác khiến người con gái thơm như vậy không? Chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Bình luận