Con gái có bạn thân là con trai: 'Đi chơi với nó, mặc đồ ngủ nó cũng chẳng quan tâm!'

  • 05/03/2019 08:00

Không phải ai cũng có thể có được một tình bạn đẹp, vì vậy nên đây là điều quý giá trong cuộc sống. Sẽ thật may mắn và hạnh phúc nếu có một người luôn sát cánh bên bạn những lúc khó khăn, ủng hộ bạn bất chấp mọi tình huống và chia sẻ vui buồn cùng nhau.

Cũng như tình yêu, tình bạn không có bất kỳ rào cản về tuổi tác hay thậm chí giới tính. Tuy vậy nhiều người vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm khi nhắc đến tình bạn khác giới giữa nam và nữ. Đặc biệt nếu một trong hai đang tìm hiểu ai đó hay trong mối quan hệ tình cảm. 

Con gái có bạn thân là con trai: 'Đi chơi với nó, mặc đồ ngủ nó cũng chẳng quan tâm!'

Trong mắt đại đa số chị em, có bạn thân là con trai là điều rất nên có. Vì họ, tuy vẫn là con trai, nhưng không hề đáng ghét và tồi tệ như những anh người yêu cũ. Họ có thể xấu xa với những đứa con gái khác, song lại đối xử cực tốt và không hề cả nể với chúng ta.

Nói đi cũng phải nói lại, không phải ai ai đều tán thành với ý kiến trên. CĐM đã có những tranh luận gay gắt và đưa ra những quan điểm riêng về mối quan hệ thân thiết mang danh nghĩa "bạn khác giới" sau:

1. Chẳng phải con trai rộng lượng hơn là bao bởi độ bền của tình bạn trai gái chỉ tồn tại khi bạn nữ ấy xinh đẹp mà thôi. Thử đổi lại một đứa con gái xấu thì có khi lại ra một câu chuyện khác cho mà xem!

2. Nếu các bạn gái muốn có bạn thân khác giới thì nó phải bê đê, nhất định phải bê đê. Như thế thì người yêu của nó mới không bao giờ thèm ghen với "bánh bèo" như bạn và cả tình bạn, tình yêu giữa 3 người mới bền vững được.

3. Cá nhân tôi thấy con gái chơi với con gái vẫn an lành hơn. Trừ khi tự nhiên 2 đứa cũng quay ra thích nhau nốt. Cuộc sống này nhiều điều bất ngờ lắm.

4. Ngộ ha. Con gái cực ghét các thể loại bạn gái thân của người yêu mình nhưng lại cứ đòi có bạn thân khác giới là thế nào nhỉ?

Con gái có bạn thân là con trai: 'Đi chơi với nó, mặc đồ ngủ nó cũng chẳng quan tâm!'

5. Có bạn thân khác giới thực chất rất lợi. Đi chơi với nó, cho dù bạn mặc đồ ngủ đi nữa thì nó cũng sẽ chẳng quan tâm đâu. Tuy nhiên đôi lúc cũng khá phiền phức vì xung quanh mọi người cứ đặt giả thuyết rằng nếu hai bạn yêu nhau thì quả là một cặp đôi đẹp.

6. Trước mình cũng nghĩ có bạn thân là nam sẽ rất tuyệt xong rồi sau đó mình biết là con trai cũng lắm anh chẳng ra gì. Thế là mình lại quay về với những chị em tốt của mình mà thôi.

7. Mình thích bạn thân là con trai vì đơn giản không đứa con gái nào chịu nổi sự biến thái tới kinh khủng của mình.

8. Có bạn thân là con trai để khi nó biết mình có người yêu nó lại là người đầu tiên đi mách lẻo cho ba mẹ và chị em của mình.

9. Bớt thị phi hơn hẳn! Bạn thân có thể cùng mình chơi game, lâu lâu cho mình cảm giác được che chở tuyệt vời hơn cả bồ.

10. Tốn hơn chục năm để đào tạo ra bạn thân khác giới xịn xò đến mức mình thở nó cũng biết mình nghĩ gì trong đầu. Thử hỏi các bạn như vậy rồi tôi đây còn phải kiếm người yêu chi xa xôi?

Con gái có bạn thân là con trai: 'Đi chơi với nó, mặc đồ ngủ nó cũng chẳng quan tâm!'

Kết

Ai cũng có một đứa bạn thân mà khi vui, khi buồn hay khi... rảnh quá thì mang nó ra để tâm sự và làm trò. Đặc biệt khi có một người bạn thân khác giới, bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện đi chơi, ăn gì. Dù đôi lúc cãi cọ, giận hờn nhưng chưa bao giờ nó để bạn buồn quá 5 phút hay bỏ rơi bạn. Nên là bạn thân à, dù có lúc đáng ghét nhưng mình vẫn cứ ở cạnh nhau mãi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết thú vị khác trên Oh!man.

Bình luận