klee1298 • 03-10-2020 17:10

Tại sao đàn ông rất dễ buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục nhỉ ?

2 câu trả lời
Leila Bali 03/10/2020 17:12
Thông thường sau khi “lâm trận”, đang ông thường có cảm giác đói bụng và muốn ăn một chút gì đó hoặc hút thuốc lá. Tuy nhiên, phần đông các quý ông thường hay lăn ra ngủ.Mặt khác, phụ nữ lại không như vậy. Họ luôn muốn cơ thể mình luôn sạch sẽ thơm tho, vì vậy, sau khi quan hệ xong họ thường vào phòng tắm để vệ sinh sạch sẽ. Hoặc nhiều phụ nữ lại thích sau khi quan hệ là màn vuốt ve, trò chuyện với nhau. Một số ít phụ nữ thì lập tức chìm vào giấc ngủ ngay sau đó bởi vì đã rất mệt mỏi và buồn ngủ.Thực tế, phụ nữ thường không thể ngủ được ngay sau khi “ân ái”. Theo một nghiên cứu của trường Đại học Wesleyan cho biết, có một số nguyên nhân dẫn đến những trường hợp trên đó là:Ở nam giới sau khi xuất tinh, trong não bộ sẽ sản sinh ra một số kích tố tồn tại ở dạng hợp chất hóa học. Những chất này đó là các hoocmon như oxytocin, prolactin và vasopressin có tác dụng mang lại cảm giác bình an, sự hài lòng và có tác dụng an thần. Sau khi được kích thích về tình dục, sự ham muốn của phụ nữ tăng cao và khiến cho họ muốn có được cảm giác thỏa mãn liên tục. Trong khi đó, phái mạnh sau khi xuất tinh thì không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của chị em. Vì vậy phụ nữ có thể đi tắm hay đi vệ sinh để làm mát cơ thể, giải phóng năng lượng trong người. Theo các chuyên gia, sau khi xuất tinh cơ thể nam giới cần phải có một giai đoạn phục hồi thì mới có thể đạt cực khoái thêm một lần nữa. Ngược lại, phái nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần và liên tục mới cảm thấy thỏa mãn. Trong khi đó, đối phương sẽ rất khó đáp ứng bởi vì “cậu bé” sau khi xuất binh thì khả năng cương cứng sẽ rất khó, cần phải có thời gian hồi phục. Nếu gượng ép kích thích cậu bé có thể sẽ làm đau anh ấy, bởi vì cậu bé lúc này đang rất nhạy cảm.Nam giới cần phải có giai đoạn hồi phục sau khi xuất binhKhi quan hệ tình dục, người đàn ông sẽ dễ lên đỉnh hơn phái đẹp. Chưa nói đến việc đàn ông đã xuất binh rồi mà cô nàng vẫn chưa đạt cực khoái. Làm sao phụ nữ có thể ngủ được khi có cảm giác khó chịu vì chưa thực sự thỏa mãn? Thật ra mà nói, tâm lý của người phụ nữ cảm thấy rất sợ khi chưa được lên đỉnh, cảm giác này cực kỳ khó chịu. Trong lúc “lâm trận”, nam giới thường tốn rất nhiều năng lượng để thực hiện quá trình quan hệ tình dục. Bên cạnh đó đôi khi phái mạnh còn có tâm lý lo lắng, kiềm chế việc xuất tinh. Điều này khiến cho người đàn ông cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn được nghỉ ngơi sau đó để lấy lại sức. Vì vậy không thể đáp ứng theo mong muốn của người phụ nữ là được vuốt ve, âu yếm.Một lời khuyên nho nhỏ là hãy “chào buổi sáng” bằng một “trận chiến” nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn tươi tỉnh, tràn đầy năng lượng với tinh thần phấn chấn cho một ngày mới.Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vì sao đàn ông buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục. Chúc bạn luôn vui vẻ.

Thông thường sau khi “lâm trận”, đang ông thường có cảm giác đói bụng và muốn ăn một chút gì đó hoặc hút thuốc lá. Tuy nhiên, phần đông các quý ông thường hay lăn ra ngủ.

Mặt khác, phụ nữ lại không như vậy. Họ luôn muốn cơ thể mình luôn sạch sẽ thơm tho, vì vậy, sau khi quan hệ xong họ thường vào phòng tắm để vệ sinh sạch sẽ. Hoặc nhiều phụ nữ lại thích sau khi quan hệ là màn vuốt ve, trò chuyện với nhau. Một số ít phụ nữ thì lập tức chìm vào giấc ngủ ngay sau đó bởi vì đã rất mệt mỏi và buồn ngủ.

Thực tế, phụ nữ thường không thể ngủ được ngay sau khi “ân ái”. Theo một nghiên cứu của trường Đại học Wesleyan cho biết, có một số nguyên nhân dẫn đến những trường hợp trên đó là:

  • Ở nam giới sau khi xuất tinh, trong não bộ sẽ sản sinh ra một số kích tố tồn tại ở dạng hợp chất hóa học. Những chất này đó là các hoocmon như oxytocin, prolactin và vasopressin có tác dụng mang lại cảm giác bình an, sự hài lòng và có tác dụng an thần.
  •  
  • Sau khi được kích thích về tình dục, sự ham muốn của phụ nữ tăng cao và khiến cho họ muốn có được cảm giác thỏa mãn liên tục. Trong khi đó, phái mạnh sau khi xuất tinh thì không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của chị em. Vì vậy phụ nữ có thể đi tắm hay đi vệ sinh để làm mát cơ thể, giải phóng năng lượng trong người.
  •  
  • Theo các chuyên gia, sau khi xuất tinh cơ thể nam giới cần phải có một giai đoạn phục hồi thì mới có thể đạt cực khoái thêm một lần nữa. Ngược lại, phái nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần và liên tục mới cảm thấy thỏa mãn. Trong khi đó, đối phương sẽ rất khó đáp ứng bởi vì “cậu bé” sau khi xuất binh thì khả năng cương cứng sẽ rất khó, cần phải có thời gian hồi phục. Nếu gượng ép kích thích cậu bé có thể sẽ làm đau anh ấy, bởi vì cậu bé lúc này đang rất nhạy cảm.
Nam giới cần phải có giai đoạn hồi phục sau khi xuất binh

Nam giới cần phải có giai đoạn hồi phục sau khi xuất binh

  • Khi quan hệ tình dục, người đàn ông sẽ dễ lên đỉnh hơn phái đẹp. Chưa nói đến việc đàn ông đã xuất binh rồi mà cô nàng vẫn chưa đạt cực khoái. Làm sao phụ nữ có thể ngủ được khi có cảm giác khó chịu vì chưa thực sự thỏa mãn? Thật ra mà nói, tâm lý của người phụ nữ cảm thấy rất sợ khi chưa được lên đỉnh, cảm giác này cực kỳ khó chịu.
  •  
  • Trong lúc “lâm trận”, nam giới thường tốn rất nhiều năng lượng để thực hiện quá trình quan hệ tình dục. Bên cạnh đó đôi khi phái mạnh còn có tâm lý lo lắng, kiềm chế việc xuất tinh. Điều này khiến cho người đàn ông cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn được nghỉ ngơi sau đó để lấy lại sức. Vì vậy không thể đáp ứng theo mong muốn của người phụ nữ là được vuốt ve, âu yếm.
Đàn ông phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng khi quan hệ

Một lời khuyên nho nhỏ là hãy “chào buổi sáng” bằng một “trận chiến” nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn tươi tỉnh, tràn đầy năng lượng với tinh thần phấn chấn cho một ngày mới.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vì sao đàn ông buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục. Chúc bạn luôn vui vẻ.

2 27
Hạ Nhi 03/10/2020 22:15
Sự thỏa mãn tình dục của nam giới kích thích não tiết prolactin dẫn đến nồng độ prolactin tự nhiên cao hơn trong khi ngủ. Do đó khiến nam giới cảm thấy buồn ngủ. Ngoài ra prolactin cũng giải thích tại sao đàn ông buồn ngủ sau khi giao hợp hơn sau khi thủ dâm. Không rõ lý do, cực khoái giao hợp giải phóng prolactin nhiều gấp bốn lần so với cực khoái thủ dâm, theo một nghiên cứu gần đây.Một số loại hormone được tiết ra sau khi đạt cực khoái khiến nam giới ngủ say Thứ năm, trong khi quan hệ nam giới thường kìm nén hơi thở của mình hoặc thở gấp gáp, khiến cho oxy cung cấp vào trong cơ thể ít hơn bình thường. Do đó, yếu tố này đã kích thích, gây ra những cơn buồn ngủ.Đàn ông thường ngủ rất say sau chuyện ấy đôi khi làm người bạn tình khá hụt hẫng và buồn rầu do tâm lý của nữ giới thường muốn được chăm sóc, âu yếm và tận hưởng. Đặc biệt sau quan hệ tình dục, họ muốn được vuốt ve nhiều hơn, âu yếm nhiều hơn, rất ít khi chủ động tấn công chàng.Tuy nhiên hiện tượng ngủ say ở nam giới là hiện tượng sinh lý bình thường thường. Do vậy việc ngủ say không thể trở thành căn cứ để đánh giá về tình cảm của các quý ông nhu hời hợt, vô tâm. Tình yêu của họ dành cho bạn tình của mình luôn bắt đầu từ những cử chỉ quan tâm, chăm sóc hàng ngày.

Sự thỏa mãn tình dục của nam giới kích thích não tiết prolactin dẫn đến nồng độ prolactin tự nhiên cao hơn trong khi ngủ. Do đó khiến nam giới cảm thấy buồn ngủ. Ngoài ra prolactin cũng giải thích tại sao đàn ông buồn ngủ sau khi giao hợp hơn sau khi thủ dâm. Không rõ lý do, cực khoái giao hợp giải phóng prolactin nhiều gấp bốn lần so với cực khoái thủ dâm, theo một nghiên cứu gần đây.

Một số loại hormone được tiết ra sau khi đạt cực khoái khiến nam giới ngủ say

Một số loại hormone được tiết ra sau khi đạt cực khoái khiến nam giới ngủ say

 

Thứ năm, trong khi quan hệ nam giới thường kìm nén hơi thở của mình hoặc thở gấp gáp, khiến cho oxy cung cấp vào trong cơ thể ít hơn bình thường. Do đó, yếu tố này đã kích thích, gây ra những cơn buồn ngủ.

Đàn ông thường ngủ rất say sau chuyện ấy đôi khi làm người bạn tình khá hụt hẫng và buồn rầu do tâm lý của nữ giới thường muốn được chăm sóc, âu yếm và tận hưởng. Đặc biệt sau quan hệ tình dục, họ muốn được vuốt ve nhiều hơn, âu yếm nhiều hơn, rất ít khi chủ động tấn công chàng.

Tuy nhiên hiện tượng ngủ say ở nam giới là hiện tượng sinh lý bình thường thường. Do vậy việc ngủ say không thể trở thành căn cứ để đánh giá về tình cảm của các quý ông nhu hời hợt, vô tâm. Tình yêu của họ dành cho bạn tình của mình luôn bắt đầu từ những cử chỉ quan tâm, chăm sóc hàng ngày.

0 0