Hưng Lê • 11-06-2020 18:13

Tại sao lại không nên nhổ hết răng khôn cùng 1 lúc?

1 câu trả lời
Ti Ti 11/06/2020 18:14
Bởi vì đau.Bác sĩ bảo rằng: “Người bình thường sẽ không chịu được nỗi đau này đâu.”Nếu mà muốn nhổ cùng lúc tất cả những chiếc răng khôn thì cũng không sao nếu bạn chịu được đau và có 1 tâm lý tinh thần thật tốt, đồng thời phải chọn cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề nhé. Mình có nghe mấy đứa bạn đi nhổ răng khôn về la làng lên vì đau. Nên thường thì bác sĩ sẽ khuyên nhổ 1 bên trước, về nhà “dưỡng thương” cho đến khi lành thì đi nhổ bên còn lại. Hơn nữa bình thường khi nhổ răng khôn một bên thôi thì cũng đã bị sưng lên rồi, nên trong khoảng thời gian vừa nhổ răng khôn về chỉ có thể vừa thốn vừa đau và chỉ có thể ăn cháo. Nhưng may mắn là còn 1 bên có cảm giác nên còn đỡ. Còn không bạn cứ tưởng tượng nhổ 2 bên đi, đến lúc cả 2 bên đều sưng lên không bên nào có cảm giác nữa, ăn còn chẳng buồn ăn.Sưng như thế này nè:Nhưng nếu trong trường hợp không bắt buộc thì bạn đừng nên nhổ răng khôn hết cùng một lúc vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình nhai hằng ngày của bạn. Cách tốt nhất vẫn nên là nhổ từng chiếc răng một hoặc nhổ 2 cái trên dưới cùng 1 bên, đợi lành thì đi nhổ bên còn lại. Dù sao sức khỏe mình cũng trên hết nên mọi người cũng nên nghe cả tư vấn của bác sĩ nha khoa nữa nhá. Còn tui thì răng khôn tui mọc rất ngoan không phải nhổ gì hết hihi.

Bởi vì đau.

Bác sĩ bảo rằng: “Người bình thường sẽ không chịu được nỗi đau này đâu.”

Nếu mà muốn nhổ cùng lúc tất cả những chiếc răng khôn thì cũng không sao nếu bạn chịu được đau và có 1 tâm lý tinh thần thật tốt, đồng thời phải chọn cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề nhé. Mình có nghe mấy đứa bạn đi nhổ răng khôn về la làng lên vì đau. Nên thường thì bác sĩ sẽ khuyên nhổ 1 bên trước, về nhà “dưỡng thương” cho đến khi lành thì đi nhổ bên còn lại. Hơn nữa bình thường khi nhổ răng khôn một bên thôi thì cũng đã bị sưng lên rồi, nên trong khoảng thời gian vừa nhổ răng khôn về chỉ có thể vừa thốn vừa đau và chỉ có thể ăn cháo. Nhưng may mắn là còn 1 bên có cảm giác nên còn đỡ. Còn không bạn cứ tưởng tượng nhổ 2 bên đi, đến lúc cả 2 bên đều sưng lên không bên nào có cảm giác nữa, ăn còn chẳng buồn ăn.

Sưng như thế này nè:

Những chú sóc dễ thương gây sốt khi nhét thức ăn đầy mồm | Lao ...

Nhưng nếu trong trường hợp không bắt buộc thì bạn đừng nên nhổ răng khôn hết cùng một lúc vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình nhai hằng ngày của bạn. Cách tốt nhất vẫn nên là nhổ từng chiếc răng một hoặc nhổ 2 cái trên dưới cùng 1 bên, đợi lành thì đi nhổ bên còn lại. 

Dù sao sức khỏe mình cũng trên hết nên mọi người cũng nên nghe cả tư vấn của bác sĩ nha khoa nữa nhá. Còn tui thì răng khôn tui mọc rất ngoan không phải nhổ gì hết hihi.

5 39