Kin Kin • 07-04-2020 20:58

Tại sao một số cô gái chưa từng yêu nhưng lại có thể nhìn thấu đáo mối quan hệ nam nữ vậy?

9 câu trả lời
Mình có một cô bạn, hai đứa chơi thân với nhau từ bé, vì gia đình gần nhau, từ đời ông bà đã quen biết. Cô bạn này đôi khi làm mình ghen tỵ bởi tính tình rất ngọt ngào, dễ gần, gương mặt lại xinh xắn, dáng chuẩn, được rất nhiều bạn trai theo đuổi. Thế nhưng, bản thân cô ấy lại chẳng mở lòng với ai...Đôi khi, không phải là không mở lòng, mà lúc mình thấy cô ấy và chàng trai kia sắp tiến triển đến mức yêu đương, tự dưng đoạn duyên lại bị cắt đứt, hai người trở về vạch xuất phát ban đầu.Từ nhỏ đến lớn, chẳng thấy cô nàng yêu đương ai, mình thấy lạ đến mức phải hỏi thẳng: “Tại sao luôn kéo dài như vậy? không phải là trong lòng có người không buông được đấy chứ?”.Cô ấy chỉ đơn giản trả lời rằng không phải, cứ đến lúc quyết định, cô nàng có rất nhiều thứ phải suy nghĩ, sau đó lại thấy bản thân như không muốn có một mối tình, vậy nên chẳng đồng ý yêu ai. Thế nhưng, dù chẳng yêu, mỗi khi mình gặp vấn đề, cô nàng đều có thể nhìn thấu đáo mọi chuyện. Giải thích đơn giản là: Chưa từng ăn thịt heo nhưng cũng gặp heo chạy (câu này chỉ việc chưa từng làm qua nhưng vẫn biết rõ).Kiểu như, xung quanh bạn bè đều yêu đương, cô nàng đều nhìn nhận nó như là: khi yêu, mọi người đều chỉ cùng nhau ăn cơm, dạo phố, xem phim, khi không gặp được nhau thì nấu cháo điện thoại,...Khi yêu màu hồng, khi chia tay thì thật bi thương. Cái bi thương ấy ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng, đến công việc, học tập,...Những điều này khiến cô nàng cảm thấy vô nghĩa.Tiếp theo, cô nàng không thích bị ràng buộc. Bởi khi yêu, người ta thường nhớ đến đối phương, cuộc sống xoay quanh nửa kia của mình.Dù là một người ngọt ngào, thế nhưng lại không thích làm quen, sự ngọt ngào ấy chỉ dành cho những người thân thiết. Vậy nên, cô nàng thường ngại nói chuyện với những chàng trai khác. Cho dù có người khiến cô cảm thấy có chút hứng thú, thế nhưng chỉ được thoáng chốc. Ví dụ như chơi thắng một trận game, điều đó sẽ khiến bản thân cảm thấy rất vui nhưng chỉ thoáng chốc rồi quên.Điều cuối cùng, mình nghĩ tất cả những điều trên chỉ là chưa gặp đúng người. Một cô nàng như thế, cần một chàng trai đủ trưởng thành, nghị lực và kiên nhẫn. Bởi sao ư, cô nàng lãnh đạm với tình yêu như thế, độc lập, tự chủ cuộc sống như thế, cần gì một ai chăm sóc đâu?Và nếu muốn nhìn thấu đáo mối quan hệ nam nữ, bạn chỉ cần để tâm đến mọi người xung quanh mình, nhìn nhận nó một cách nghiêm túc vào thực tế là được nha!

Mình có một cô bạn, hai đứa chơi thân với nhau từ bé, vì gia đình gần nhau, từ đời ông bà đã quen biết. Cô bạn này đôi khi làm mình ghen tỵ bởi tính tình rất ngọt ngào, dễ gần, gương mặt lại xinh xắn, dáng chuẩn, được rất nhiều bạn trai theo đuổi. Thế nhưng, bản thân cô ấy lại chẳng mở lòng với ai...

Đôi khi, không phải là không mở lòng, mà lúc mình thấy cô ấy và chàng trai kia sắp tiến triển đến mức yêu đương, tự dưng đoạn duyên lại bị cắt đứt, hai người trở về vạch xuất phát ban đầu.

Từ nhỏ đến lớn, chẳng thấy cô nàng yêu đương ai, mình thấy lạ đến mức phải hỏi thẳng: “Tại sao luôn kéo dài như vậy? không phải là trong lòng có người không buông được đấy chứ?”.

Cô ấy chỉ đơn giản trả lời rằng không phải, cứ đến lúc quyết định, cô nàng có rất nhiều thứ phải suy nghĩ, sau đó lại thấy bản thân như không muốn có một mối tình, vậy nên chẳng đồng ý yêu ai. 

Thế nhưng, dù chẳng yêu, mỗi khi mình gặp vấn đề, cô nàng đều có thể nhìn thấu đáo mọi chuyện. Giải thích đơn giản là: Chưa từng ăn thịt heo nhưng cũng gặp heo chạy (câu này chỉ việc chưa từng làm qua nhưng vẫn biết rõ).

Kiểu như, xung quanh bạn bè đều yêu đương, cô nàng đều nhìn nhận nó như là: khi yêu, mọi người đều chỉ cùng nhau ăn cơm, dạo phố, xem phim, khi không gặp được nhau thì nấu cháo điện thoại,...

Khi yêu màu hồng, khi chia tay thì thật bi thương. Cái bi thương ấy ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng, đến công việc, học tập,...

Những điều này khiến cô nàng cảm thấy vô nghĩa.

Tiếp theo, cô nàng không thích bị ràng buộc. Bởi khi yêu, người ta thường nhớ đến đối phương, cuộc sống xoay quanh nửa kia của mình.

Dù là một người ngọt ngào, thế nhưng lại không thích làm quen, sự ngọt ngào ấy chỉ dành cho những người thân thiết. Vậy nên, cô nàng thường ngại nói chuyện với những chàng trai khác. Cho dù có người khiến cô cảm thấy có chút hứng thú, thế nhưng chỉ được thoáng chốc. Ví dụ như chơi thắng một trận game, điều đó sẽ khiến bản thân cảm thấy rất vui nhưng chỉ thoáng chốc rồi quên.

Điều cuối cùng, mình nghĩ tất cả những điều trên chỉ là chưa gặp đúng người. Một cô nàng như thế, cần một chàng trai đủ trưởng thành, nghị lực và kiên nhẫn. Bởi sao ư, cô nàng lãnh đạm với tình yêu như thế, độc lập, tự chủ cuộc sống như thế, cần gì một ai chăm sóc đâu?

Và nếu muốn nhìn thấu đáo mối quan hệ nam nữ, bạn chỉ cần để tâm đến mọi người xung quanh mình, nhìn nhận nó một cách nghiêm túc vào thực tế là được nha!

12 19
dương cẩm tú 10/04/2020 11:16

Người ngoài cuộc người ta sáng suốt nhìn ra hơn đó.

0 0
Vương Tử 11/04/2020 02:25

Kẻ ngoài cuộc vẫn có cái nhìn bao quát hơn trong cuộc

0 0
Fire Work 12/04/2020 13:48

chắc do bản năng cả =)))

0 0
Bánh quy bơ 12/04/2020 14:23

chắc kiểu là người ngoài cuộc, quan sát chung á

0 0
Bóng bay 13/04/2020 17:39

ừ đúng ròi, người ngoài cuộc có thể nhìn thấy mối quan hệ chung chung đó

0 0
Huy Hoàng 13/04/2020 20:34

chịu=)) ko ai hiểu chúng nó nghĩ tn đc ddaaau=))

0 0
Gà quay thơm ngon 14/04/2020 15:07

chắc cx tùy hoàn cảnh nữa nạ

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:47

ko phải mình=))))

0 0