Tuấn Anh • 23-05-2020 11:46

Tại sao Neymar lại bị nhận thẻ vàng vì cố thực hiện kỹ thuật rainbow flick?

1 câu trả lời
Thanh Tùng 23/05/2020 11:48
Tiền đạo 28 tuổi người Brazil đã cố thể hiện của mình trong hiệp một trận đấu Montpellier và cố gắng sử dụng kỹ thuật rainbow flick đối đầu với hai cầu thủ của đội bóng này. Không lâu sau màn thể hiện của của anh ấy, trọng tài đã cảnh báo Neymar về những trò hề của anh ấy trên sân và sau đó vung một thẻ vàng cho hành vi không quan tâm lời cảnh báo của trọng tài.Cầu thủ người Brazil đã rất tức giận với quyết định này và bày tỏ sự thất vọng trong cuộc trò chuyện với đồng đội ở PSG của mình là Marco Verratti."Tôi chơi bóng và ông ta cho tôi xem một thẻ vàng! Hãy nói với ông ta rằng ông ta không thể cho tôi một thẻ vàng", Neymar nói với đồng đội của mình.

Tiền đạo 28 tuổi người Brazil đã cố thể hiện của mình trong hiệp một trận đấu Montpellier và cố gắng sử dụng kỹ thuật rainbow flick đối đầu với hai cầu thủ của đội bóng này. Không lâu sau màn thể hiện của của anh ấy, trọng tài đã cảnh báo Neymar về những trò hề của anh ấy trên sân và sau đó vung một thẻ vàng cho hành vi không quan tâm lời cảnh báo của trọng tài.

Cầu thủ người Brazil đã rất tức giận với quyết định này và bày tỏ sự thất vọng trong cuộc trò chuyện với đồng đội ở PSG của mình là Marco Verratti.

"Tôi chơi bóng và ông ta cho tôi xem một thẻ vàng! Hãy nói với ông ta rằng ông ta không thể cho tôi một thẻ vàng", Neymar nói với đồng đội của mình.

4 31