Mục Niệm Từ • 23-05-2020 11:52

Tại sao Ronaldo và Ibrahimović luôn nói họ là giỏi nhất, trong khi đó Messi lại chẳng nói điều gì? Bạn có nghĩ điều đó thể hiện rằng Messi tự tin hơn, bởi vì anh ấy không cần phải chứng minh cho mọi người anh ấy là người giỏi nhất?

1 câu trả lời
Quang Tùng 23/05/2020 11:52
Ibrahimovic chỉ nói điều đó trong một chương trình. Anh ấy là kiểu người như vậy. Anh cũng muốn giúp mọi người giải trí. Anh ấy đã từng là tiền đạo đẳng cấp thế giới. Bây giờ, anh ấy vẫn tốt thôi, đừng hiểu lầm tôi, nhưng anh ấy đã già đi và chậm chạp hơn v.v ... Anh ấy chắc chắn có cái tôi cao, nhưng thỉnh thoảng anh ấy cũng nói những điều đúng đắn khách quan. Anh ấy nói rằng Messi là một cầu thủ bóng đá đặc biệt, và Messi là người giỏi nhất.Ronaldo thực sự nghĩ rằng anh ấy là tốt nhất. Anh ấy có cái tôi cao, anh ấy cũng thành thạo trong việc tự tiếp thị bản thân, và anh ấy sẽ nói anh ấy là người giỏi nhất ngay cả khi anh ấy có một năm tồi tệ, và sau đó anh ấy sẽ dung truyền thông cho mình và các thành viên gia đình để nói rằng nó không công bằng rằng anh ấy như thế nào khi không giành được danh hiệu QBV, và anh ấy là người giỏi nhất. Anh ấy nói điều đó ngay cả khi anh ấy thực sự thậm chí không xứng đáng nằm trong top 5 cầu thủ. Em gái của anh ấy thậm chí đã lên một số phương tiện truyền thông và nói rằng anh ấy đã không chiến thắng bởi vì một số người không muốn anh ấy chiến thắng và những chuyện tào lao phi thực tế khác.Messi biết anh ấy là người giỏi nhất. Anh ấy cũng thông minh về phương thức ngoại giao. Anh ấy sẽ để người khác nói điều đó hộ mình. Nếu anh nói ra điều đó, nó sẽ mất đi sự khiêm nhường và thể hiện bản ngã. Ngoài ra, nếu anh ấy nói rằng mình là người tốt nhất, và anh ấy là người khá kín đáo và kín đáo, anh ấy sẽ tự tạo áp lực cho mình. Anh ấy đã nói, mặc nhiên, chỉ có anh ấy và Ronaldo là đẳng cấp đặc biệt, và sau đó anh đã đặt tên cho 4 – 5 cầu thủ khác mà anh ấy nghĩ là thuộc hàng tốt nhất thế giới. Theo tôi, Messi hiểu biết nhiều về tầm quan trọng của bản thân hơn là nói to.

Ibrahimovic chỉ nói điều đó trong một chương trình. Anh ấy là kiểu người như vậy. Anh cũng muốn giúp mọi người giải trí. Anh ấy đã từng là tiền đạo đẳng cấp thế giới. Bây giờ, anh ấy vẫn tốt thôi, đừng hiểu lầm tôi, nhưng anh ấy đã già đi và chậm chạp hơn v.v ... Anh ấy chắc chắn có cái tôi cao, nhưng thỉnh thoảng anh ấy cũng nói những điều đúng đắn khách quan. Anh ấy nói rằng Messi là một cầu thủ bóng đá đặc biệt, và Messi là người giỏi nhất.

Ronaldo thực sự nghĩ rằng anh ấy là tốt nhất. Anh ấy có cái tôi cao, anh ấy cũng thành thạo trong việc tự tiếp thị bản thân, và anh ấy sẽ nói anh ấy là người giỏi nhất ngay cả khi anh ấy có một năm tồi tệ, và sau đó anh ấy sẽ dung truyền thông cho mình và các thành viên gia đình để nói rằng nó không công bằng rằng anh ấy như thế nào khi không giành được danh hiệu QBV, và anh ấy là người giỏi nhất. 

Anh ấy nói điều đó ngay cả khi anh ấy thực sự thậm chí không xứng đáng nằm trong top 5 cầu thủ. Em gái của anh ấy thậm chí đã lên một số phương tiện truyền thông và nói rằng anh ấy đã không chiến thắng bởi vì một số người không muốn anh ấy chiến thắng và những chuyện tào lao phi thực tế khác.

Messi biết anh ấy là người giỏi nhất. Anh ấy cũng thông minh về phương thức ngoại giao. Anh ấy sẽ để người khác nói điều đó hộ mình. Nếu anh nói ra điều đó, nó sẽ mất đi sự khiêm nhường và thể hiện bản ngã. Ngoài ra, nếu anh ấy nói rằng mình là người tốt nhất, và anh ấy là người khá kín đáo và kín đáo, anh ấy sẽ tự tạo áp lực cho mình. Anh ấy đã nói, mặc nhiên, chỉ có anh ấy và Ronaldo là đẳng cấp đặc biệt, và sau đó anh đã đặt tên cho 4 – 5 cầu thủ khác mà anh ấy nghĩ là thuộc hàng tốt nhất thế giới. Theo tôi, Messi hiểu biết nhiều về tầm quan trọng của bản thân hơn là nói to.

5 38