"Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến", con quạ "bám dai như đỉa" quyết không rời nửa bước khỏi xe

  • 14/07/2018 20:00

Cái giới động vật càng ngày càng bạo, càng ngày càng "láo" có đúng không hả Sen ơi? Xem mà xem này, hình như đã đến lúc chúng nó định tạo phản và lật đổ "đế chế" loài người rồi thì phải... 

Đừng tưởng cứ vung tay là muôn loài sợ "chết khiếp" nhé các Sen. Thời thế bây giờ thay đổi rồi, vạn vật cũng lên đời "đầu gấu" rồi, con người chỉ là "đồ tép riu" thôi nhé. Cứ vài ba bữa lại có tin Boss hành hạ Sen, Boss học đòi "phê pha" như Sen... thì bây giờ đến lượt "lính mới" gia nhập "trùm" đại Boss "coi trời bằng vung" đây này. 


Chân dung "lính mới" đây nhé các Sen ơi. Vào nhận diện Boss đê. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chân dung "lính mới" đây nhé các Sen ơi. Vào nhận diện Boss đê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sao mà tôi nhớ những tháng ngày làm "mẹ thiên hạ" quá các Sen ạ, chỉ cần hắng giọng một cái là vạn vật "nghiêng mình" bay đi hết. Ấy thế mà giờ đây, dù có gằn giọng chửi bới ầm ĩ thì chúng nó cứ "hiên ngang bất khuất" như không có gì xảy ra vậy ý. Mà rõ ràng là con quạ này nó sai lè ra nhé. Xe này của ai, cái cần gạt này của ai mà nó dám đứng hống hách như thế, lại còn nổi đoá lại với chủ xe nữa chứ. Loạn hết rồi!

Đã xấu xí lại còn "lì như trâu" là nó đấy các ông ạ.


Chắc đang "phê" lắm đây? (Ảnh: Cắt clip)
Chắc đang "phê" lắm đây? (Ảnh: Cắt clip)

Tôi nghĩ một là do nó đang "phê" nên không cảm nhận được cái cần gạt phải làm việc "điên cuồng" để đuổi nó, hai là nó đang ra vẻ ta đây không sợ loài người nữa rồi. Nhưng nghĩ gì thì cũng thấy khó hiểu thật đấy, chả nhẽ bây giờ nó có viên thuốc "trường sinh bất tử" rồi hay sao mà không sợ chết nhỉ? Món quạ nướng không biết có ngon không đây, các Sen vào cho xin ít công thức cái nhỉ?


Bám dai như đỉa thật sự đấy, không sợ bị bắn tốc độ à? (Ảnh: Cắt clip)
Bám dai như đỉa thật sự đấy, không sợ bị bắn tốc độ à? (Ảnh: Cắt clip)

Cái này người ta gọi là "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" các Sen ạ, cần cứ gạt và dòng người thì cứ đi thôi đúng không? Còn đứng khi nào, bay khi nào là quyền của "anh", các chú "tuổi tôm" mà đuổi "anh" đi. Đúng là "hổ báo cáo chồn" quá rồi đây. Có nên dạy dỗ cho chúng một bài học không các con Sen?

Cộng đồng mạng cũng nhanh nhạy lắm, thấy mấy con Boss định "lật đổ thế giới" một phát là cũng gom góp chút bình luận để doạ nạt lũ "phản bội" này đấy:

"Con này mà vào tay tao thì toi đời rồi nhé. Tao xào, tao nướng, tao nấu, tao ĂN!"


Lên thớt đúng nghĩa nhé Boss. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lên thớt đúng nghĩa nhé Boss. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Hay trong xe chủ thớt có con quạ bà nào, thấy bám dai như đỉa thế này thì chắc định trồng cây si rồi đây."

"Tao mà là chủ thớt thì tao đã buộc nó vào cần gạt rồi, nhìn cũng vui mắt đấy, thú vị đấy, chắc hợp với mấy đứa F.A như tao."

"Mình nghe nói là khi có quạ đến gần thì có chuyện không hay đâu, may mà nó cũng bay đi luôn đấy chứ không thì..."


Có mà chạy đằng trời hả Boss ơi, bọn Sen nó bắt bài hết rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Có mà chạy đằng trời hả Boss ơi, bọn Sen nó bắt bài hết rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tuyệt đối đừng cho Boss xem cái clip này nhé bà con. Đêm chúng nó hay đi họp team rồi về làm phản lắm. Cho ăn cho mặc mà đối xử với Sen như vậy đó. Lũ mất dại."

Bây giờ lo lắng có muộn không nhỉ các Cú nhỉ? Đừng để đến lúc "mất bò mới lo làm chuồng" nha, lũ Boss chúng nó càng ngày càng thủ đoạn đấy nhé. Tôi dặn trước vậy thôi chứ Boss nhà tôi chỉ cần liếc xéo một cái là tôi đã xoắn xít hết cả lên rồi đây này!

Clip: Internet

Bình luận