Tâm sự của 1 thanh niên nói chuyện nhạt như nước ốc đi tán gái: Tôi không mồm mép nhưng tôi thật lòng

Nguyệt Minh 07/07/2020 11:54

Mình năm nay 28 tuổi, cái tuổi mà chắc là khó khăn nhất với một thằng sắp già mà ế. Nên bắt đầu một mối quan hệ nào tôi cũng sẽ rất nghiêm túc với nó.

Tôi quen em từ rất lâu nhưng thỉnh thoảng mới nói chuyện, nhưng từ cái ngày định mệnh hẹn gặp e đi uống nước thì tôi đã bị lôi cuốn bởi tính cách hài hước và cách nói chuyện của em. 

Tôi quyết định tán em, một lòng một dạ với em. Nhưng về nhà tôi nhắn tin em thì công việc bận nhiều, nick vẫn sáng nhưng lại không có thời đọc tin nhắn của tôi. 

Thuộc thế hệ 9x đời đầu nên cách nói chuyện của tôi cũng có phần nhạt thật, tôi cũng thấy vậy nhưng vẫn hi vọng em cho tôi 1 cơ hội. 

Em rất bận nhưng thỉnh thoảng có trải lòng bằng 1 vài trạng thái thả thính, tôi hay vào đọc bình luận của em thì thấy em cũng hay trả lời bình luận của bạn bè, tôi buồn tại sao e lại không trả lời tin nhắn của tôi. Hay tại tôi quá rảnh và suy nghĩ nhiều?

Cũng có một vài cô gái thích tôi, nhưng tôi vẫn để cả khoảng trống trong tim cho em. Vừa rồi chắc công việc nhiều nên em mệt, có trải lòng trên mạng xã hội 1 chút, tôi quyết định bày tỏ với em mong sẽ là người chia sẻ với em, nhưng em vẫn bận. 

Em đăng lên đây không có ý từ bỏ, chỉ mong mọi người cho mình một vài lời khuyên hữu ích hoặc 1 vài kế để test xem em ấy đã yêu ai chưa. Thực sự em không ngại chờ đợi, e chỉ sợ điều đó là vô nghĩa.


Bình luận
Chow 30/08/2020 20:12

đôi khi, người ta chưa cần cái thật lòng của anh

Lê Thanh 19/10/2020 01:59

Nếu thật sự yêu thì cứ đợi thôi, nhưng đôi khi, thật lòng thôi chưa làm nên tất cả

Cộng đồng