"Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội lần nữa thì là lỗi của tôi rồi..."

  • 13/03/2019 16:30

Khi người đàn ông phản bội, câu hỏi đầu tiên người phụ nữ đặt ra luôn là: “Em có gì không tốt?” Tình yêu là thế, hết lòng hết dạ cho một người rồi cuối cùng mọi thứ tan biến chỉ trong một cái chớp mắt.

Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội lần nữa thì là lỗi của tôi rồi...

Một người đường đường là nữ chính trong cuộc tình của mình, bỗng chốc lại trở thành kẻ thứ ba cướp giật tình yêu của người ta. Sao lại xót xa đến thế!

Xem thêm: Bị bạn gái phản bội, chàng trai cay đắng nhận ra chân lý 'vàng ngọc' của cuộc đời con người

"... để anh phản bội 1 lần nữa, thì là lỗi của tôi!"

Em đã làm gì sai, em có gì không tốt, tại sao lại đối xử với em như vậy? Mỗi khi anh bên người ấy, đối xử tốt với cô ấy, anh có một giây nào nghĩ đến và cảm thấy có lỗi với em? Em nói với anh rồi mà.. em có thể tha thứ cho anh vì anh thất hẹn, vì anh bận rộn, nhưng tuyệt đối không vì anh thay lòng mà nói dối em.

Em cứ luôn vì tình yêu mù quáng này mà che đậy sự bội bạc của anh. Em hi vọng có một ngày anh thay đổi vì em, đối tốt hơn với em vì em đã ở bên cạnh anh thật tốt. Nhưng người tính không bằng trời tính, chuyện có lần một thì sẽ có những lần sau. Ngoài những lời dối trá và nhục mạ, chán ghét, anh còn cho em được những gì?

Những đêm chờ đợi, những ngày khóc ròng, những tưởng anh sẽ mau về và ôm lấy em sưởi ấm cõi lòng lạnh giá.. mà không phải, anh còn bận ôm cô ta.

Đến tận cùng của nỗi đau là sự buông bỏ, em bị bỏ ngoài tình yêu của anh. Còn anh, từ giờ về sau, em chối bỏ sự xuất hiện của anh trong cuộc đời mình. Bởi vì em xứng đáng với mọi điều tốt đẹp hơn là anh.

"Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa, thì là lỗi của tôi rồi."

Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội lần nữa thì là lỗi của tôi rồi...

Có thể bạn muốn xem: Hương Giang bất ngờ lên tiếng về người thứ ba, CĐM: ‘Hoa hậu cũng bị cướp người yêu sao?’

Phải làm gì với kẻ đã muốn dứt áo ra đi?

Phản bội dù lí do là gì đi chăng nữa, chung quy cũng là hết yêu. Một người hết yêu một người buồn thật đấy, nhưng nỗi đau còn lớn hơn bội phần nếu đã hết yêu mà còn cố chấp bên nhau, còn bằng mọi giá giữ người ấy trong mối quan hệ.

Chi bằng, nhanh chóng giũ bỏ, xếp gọn gàng quá khứ và bước tiếp cuộc đời phía trước. Chẳng biết ngày mai ra sao nhưng chắc chắn, nỗi buồn về một tình yêu đã khác, về một người không còn thân quen sẽ không thể giày vò ta thêm nữa.

Tình yêu chỉ đẹp khi ta tỏa sáng trong nó. Đơn giản vậy thôi.

Nếu bị phản bội bởi người mình yêu nhất, bạn sẽ làm gì? Hãy chia sẻ ý kiến của mình với Oh!man nhé!

Nguồn: Chênh vênh 18

Bình luận