"Tân binh" 11 năm kinh nghiệm OH!GG chính thức tung MV ra mắt: Cả Kpop rủ nhau cày view vì quá đỉnh

  • 05/09/2018 16:59

OH!GG chính thức trở lại với MV Lil Touch. Lần này fan đã thực sự bị đánh úp khi MV ra sớm hơn dự kiến hẳn 1 giờ đồng hồ.

Quả không uổng phí những ngày fan đã bao ngày “trông đứng trông ngồi” MV Lil' Touch ra lò. Hôm nay, những cô nàng xinh đẹp của nhóm đã mang đến cho fan một MV “hút” đến khó tả khiến ai xem qua cũng mê mệt ngay lập tức.


SNSD - Oh!GG tung MV comeback

Về phần âm nhạc, Lil’ Touch xứng đáng được gọi là một tuyệt phẩm dường như được sáng tác chỉ để dành riêng cho SNSD. Có thể nhận thấy giai điệu của bài hát khá ấn tượng khi bắt tai với phần chorus gây nghiện, với những đoạn nhấn nhá, ngắt nhịp đúng chỗ mang đến cảm giác không nhàm chán nhưng rất dễ chịu cho người nghe. Ngoài ra nhiều fan cũng bày tỏ sự bất ngờ khi các thành viên đều nhảy rất tốt dù cho đã cập kê 30 tuổi. 

Tân binh 11 năm kinh nghiệm OH!GG chính thức tung MV ra mắt: Cả Kpop rủ nhau cày view vì quá đỉnh

Nói đến phần hình ảnh, MV mang hơi hướng La Tinh với nhiều hình ảnh táo bạo khiến khán giả xem rất đã mắt. Những thước phim của MV cũng cho thấy sự chau chuốt, tỉ mỉ khác hẳn với sự qua loa được thể hiện trong album Holiday Night phát hành hồi hè năm ngoái. Các mỹ nhân nhà SM không làm người hâm mộ thất vọng với nhan sắc đỉnh cao và ngày càng mặn mà. Trong MV mới, tất cả mọi cảnh quay được thực hiện với những hình ảnh siêu ma mị khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình suốt hơn 3 phút MV ngắn ngủi. 

Tân binh 11 năm kinh nghiệm OH!GG chính thức tung MV ra mắt: Cả Kpop rủ nhau cày view vì quá đỉnh

Thứ âm thanh từng làm fan sởn da gà trong teaser video không khiến fan phải thất vọng. Giai điệu của Lil’ Touch được trưởng nhóm Taeyeon thì chia sẻ trước đó rằng: “Thật khó để cảm nhận hết tinh thần của Lil 'Touch khi chỉ nghe một lần. Vì vậy mọi người hãy nghe ca khúc ít nhất 3 lần nhé. Bạn sẽ bị cuốn theo nguồn năng lượng của ca khúc dù có thể bạn không có ý định”. Quả đúng là như vậy, Lil’ Touch không phải là dễ ngấm nhưng lại có một sức hút kỳ lạ khiến người ta cứ muốn nghe đi nghe lại.

Tân binh 11 năm kinh nghiệm OH!GG chính thức tung MV ra mắt: Cả Kpop rủ nhau cày view vì quá đỉnh

Có lẽ với “phát súng” mở màn Lil’ Touch, fan dường như bị đánh bùa hoàn toàn khi không thể ngưng nhấn replay cho ca khúc này. Các SONE hãy ủng hộ hết mình để các cô gái chiếm được ngôi vị đầu trên các bảng xếp hạng vào tháng 9 này nhé!

(Ảnh: Internet)

Bình luận