Tặng quà các thứ hơn 40 triệu để tán tỉnh nàng, sau 6 tháng ngỏ lời chàng trai chỉ nhận lại được câu làm bạn bè thì hơn

Phương Huyền 25/12/2020 21:24

Mọi người nghĩ sao về việc không thích người ta nhưng vẫn nhận những món quà đắt tiền? Đa số ai cũng nghĩ như thế này gọi là đào mỏ rồi chứ còn gì nữa. Vậy mà có cô gái lên mạng than thở rằng có anh chàng mắng mình vì cô nhận quà mà không chấp nhận lời tỏ tình của đối phương.

Cụ thể, theo như cô nàng này, anh chàng đó đã tán tỉnh cô suốt 6 tháng, anh hay đưa cô đi ăn rồi tặng những món quà đắt tiền. Chừng đó thời gian, anh chàng đã bỏ ra gần 40 triệu để chi tiêu cho mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” này. Vậy mà, đến lúc anh chàng tỏ tình, cô gái lại từ chối với lí do “hiện giờ em cảm thấy chưa ổn, muốn giữ mối quan hệ như bây giờ”. Mối quan hệ như bây giờ là mối quan hệ anh đưa em đi ăn, anh mua quà cho em á mọi người.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Có vẻ đã đạt đến giới hạn, anh chàng lên tiếng: “Em xem đi, đồ trên người em toàn anh tặng, 6 tháng qua anh vẫn còn nhớ từng món quà anh tặng em, riêng số quà ấy tổng đã hơn 40 triệu, chưa kể tiền 2 đứa đi ăn đi chơi anh không yêu cầu em chi đồng nào. Không yêu em thì liệu có thằng sinh viên nào mới ra trường, nhà cũng không giàu có gì làm vậy với em không?

Không có mô tả.

Hình minh họa

Cô gái "tâm sự" với mọi người là làm như 40 triệu với tiền ăn uống anh ta chi ra là to lắm ấy. Ủa không to thì trả lại cho người ta đi chị ơi. Cô trách anh trai nghĩ cô như kẻ đào mỏ, nhưng sự thật thì đúng rồi chứ còn gì nữa, rồi bảo là nếu rủ đi chơi không đi, quà không nhận thì lại khách sáo quá. Cộng đồng mạng sau khi xem được bài tố của cô gái thì đa số ai cũng bức xúc. 

“Đây không phải là đào mỏ đâu, mà “càn quét” thì đúng hơn”            

Như lời anh trai nói thì anh cũng có phải nhà có điều kiện gì đâu mà có thể vô tư nhận quà nhiều như vậy

Không thích người ta thì nói luôn từ đầu đi, còn bày đặt bạn bè các thứ”

Có lẽ cô gái nên phải xem lại mình, chứ có ai rảnh mà đi tặng quà như thế được. Đã không biết điều còn đăng đàn lên mạng tố các thứ, đúng thật là không thể hiểu nổi.


Cộng đồng