Tặng quà cho crush dịp Giáng sinh: Đừng tự nghĩ, hãy để ý!

  • 20/12/2019 08:30

Giáng sinh nước rút rồi, nếu bạn đang phân vân không biết tặng gì cho crush thì tôi đi: Đừng tự nghĩ nữa, hãy để ý người ấy đang cần gì, sẽ thật sweet đấy!

Ngót nghét 4, 5 ngày nữa là đến Giáng sinh rồi, nếu bạn đang phân vân không biết dịp này tặng gì cho crush thì hãy lưu ý ngay những bí kíp dưới đây:

 
Noel đến rồi mà chưa biết tặng gì cho crush, phải làm sao? - Ảnh minh họa.
Noel đến rồi mà chưa biết tặng gì cho crush, phải làm sao? - Ảnh minh họa.

Áp dụng slogan: "Đừng tự nghĩ, hãy để ý"

Đúng là vậy rồi, người ta hay có suy nghĩ mỗi khi muốn tặng quà là: "À cái này hay ho này, chắc người ấy sẽ thích lắm". Nhưng không! Đấy chỉ là bạn nghĩ thôi, đừng quá áp người khác vào suy nghĩ của mình như thế.

Thay vào đó, hãy chăm chỉ để ý xem người ấy đang cần gì và thích gì. Cụ thể, như cô bạn Thanh Nguyệt chia sẻ trên 1 diễn đàn rằng:

"Mấy mày đừng có tự nghĩ rồi tặng quà, thật đấy! Gần Noel năm trước, sau quá trình quan sát mình thấy chiếc ốp điện thoại của anh ấy bị xước và xuống màu.

Chẳng suy nghĩ nhiều, sắm liền 1 chiếc ốp nam tính, nhưng không quên có kí hiệu trái tim nhỏ nơi góc trên bên trái. Chao ôi, ảnh dính luôn tới giờ. Đây là chiêu quan sát đấy các mày".

>>> Xem thêm: Đi chùa Hà cầu duyên, cô gái có bồ như ý nguyện trong 2 tuần​.

 
Tặng quà phải để ý độ thiết thực với người nhận - Ảnh minh họa.
Tặng quà phải để ý độ thiết thực với người nhận - Ảnh minh họa.

Đấy! Bạn thấy không, cần gì bánh kem, áo ấm cho ngày Giáng sinh mà vẫn ấp ám lạ thường. Chưa kể đến việc nếu tặng không đúng ý, mặc dù người ta cũng chẳng nói là không thích đâu nhưng điều này chẳng khác gì "mất cả chì lẫn chài" sao?

Chính vì thế phải nghiên cứu thật kỹ, để ý từng chút một con người, hành động của crush để tặng quà chứ không phải khơi khơi đem quà đến và nói: "Anh tặng em này" đâu. Có người yêu đâu có dễ dàng vậy.

Gài cắm những thông điệp ý nghĩa

Nếu đáp ứng được tiêu chuẩn này thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm hơi khủng với crush đấy. Đơn cử như câu chuyện của cô bạn Thanh Nguyệt kia, 1 trái tim bên góc trái trong chiếc ốp điện thoại thôi là vừa đủ thể hiện tình cảm với ai đấy rồi. 

Một cách khác, nếu bạn tặng mỹ phẩn hay bộ cánh gì đấy thì tất nhiên không thể thiết kế trái tim lên được rồi, nhưng hãy "thả mồi" bằng những câu bông đùa, nửa thật nửa đừa như: "Giáng sinh trét son này đi chơi với tao nha", thế đã đủ ngọt ngào rồi chứ chẳng cần sến sẩm đâu.

>>> Xem thêm: Son màu hồng cánh sen: Chỉ cần biết cách, sẽ không còn là "hung thần".

 
Khi đang trong giai đoạn cưa cẩm, sự thể hiện thái quá và sến sẩm sẽ làm người kia "chạy mất dép" đấy! - Ảnh minh họa.
Khi đang trong giai đoạn cưa cẩm, sự thể hiện thái quá và sến sẩm sẽ làm người kia "chạy mất dép" đấy! - Ảnh minh họa.

Nhớ rằng: Của cho không bằng cách cho

Nhiều người có quan điểm là mình mua quà xinh cho cô ấy/anh ấy là xong rồi, nhưng ít ai biết được cách tặng cũng là vấn đề đáng lưu tâm. Ví dụ: Bạn chọn 1 món quà sang chảnh, giá trị lên đến mấy củ, thế mà chẳng buồn tháo mác, giá tiền vẫn lù lù ở đấy thì ngay lập tức điểm số của bạn sẽ trở về zero.

Ngược lại, chăm chút hình thức như bao bì và cách trình bày món quà sẽ thể hiện phong cách của bạn và nó cũng cho thấy rằng bạn dành sự tôn trọng đối với người nhận.

>>> Xem thêm: Hay tặng quà cho vợ, người đàn ông có khả năng giàu và may mắn trong làm ăn.

 
Đừng quá vồ dập hay thể hiện quá, mọi thứ nên dừng ở mức lịch sự và nhẹ nhàng - Ảnh minh họa.
Đừng quá vồ dập hay thể hiện quá, mọi thứ nên dừng ở mức lịch sự và nhẹ nhàng - Ảnh minh họa.

Chẳng cần phức tạp đâu, bạn có thể tìm hiểu thêm về sở thích của đối phương, người ấy thích màu gì, thích môi trường năng động hay thích được ở 1 nơi yên tĩnh... Điều này sẽ giúp bạn dành điểm 10 về hình thức và bắt trúng phóc tâm lý của nửa kia.

Video xem thêm: Sinh viên Đại học Thăng Long vui đùa trong tuyết giữa vườn trường.

Thế nào? Bạn đã nắm hết bí kíp tặng quà cho crush dịp Giáng sinh này chưa? Sắp hết năm rồi, mau mau đẩy nhanh tiến độ mà kiếm người yêu đi thôi.

Bạn có gợi ý gì khác khi tặng quà cho crush không? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất tại Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Những gợi ý quà tặng dịp Giáng sinh cho người yêu

1. Son

2. Giày

3. Đồ ấm

4. Nước hoa: Nên chọn mùi hương tông gỗ, ấm, phù hợp với mùa Đông

5. Món quà handmade: Socala, bánh ngọt, cây thông Noel...

6. Món quà tinh thần: Đi xem phim, du lịch, buổi hẹn hò nhẹ nhàng...

Bạn có thể tham khảo một số bộ phim dành cho Giáng sinh hay nhất mọi thời đại TẠI ĐÂY.

Bình luận