Táo quân khai tử, Cô Đẩu Công Lý dù buồn vẫn "cà khịa" dân FA

  • 21/11/2019 22:30

Chưa hết hụt hẫng khi hay tin Táo quân ngừng phát sóng, khán giả lại được một phen dở khóc dở cười trước phát biểu "cà khịa" dân FA của "Cô Đẩu" Công Lý.

15 năm qua, chương trình Táo quân như gắn liền với kí ức của người dân mỗi độ Tết đến. Sau đại diện VFC, có nhiều nghệ sĩ lên tiếng khẳng định Táo Quân sẽ thật sự ngừng phát sóng khiền nhiều người bâng khuâng, hụt hẫng. 

Dù cũng rất buồn khi phải đưa ra thông tin này, "Cô Đẩu" Công Lý vẫn hài hước chọc cười người hâm mộ với phát biểu cà khịa hội FA của mình.

"Cô Đẩu" cà khịa, cư dân mạng: "Vừa tức vừa buồn cười"

 
"Cô Đẩu" lên tiếng khẳng định năm nay không có Táo quân.
"Cô Đẩu" lên tiếng khẳng định năm nay không có Táo quân.

Công Lý rất buồn vì đã gắn bó suốt 16 năm mà nay chương trình không còn nữa. Tuy nhiên, anh cũng bật mí là sẽ có một chương trình thay thế và hy vọng khán giả sẽ thích nó.

Anh còn nhấn mạnh: "Sự thay đổi về format hay con người với Táo Quân là tất yếu vì chương trình đã đi một hành trình dài. Thay đổi để tốt hơn là điều nên làm".

Bên cạnh những trải lòng đầy tình cảm, "Cô Đẩu" của chúng ta còn không quên "cà khịa" hội FA bằng 1 bình luận "siêu cấp" hài hước.

Nguyên văn lời "Cô Đẩu" là: "Chỉ tội cho những bạn không có người yêu để đi xem pháo hoa cùng. Giờ lại không có Táo Quân để ở nhà xem, thế thì lủi thủi 1 mình, buồn ghê".

>>> Đọc thêm: Dàn sao Việt xúc động khi biết Táo quân dừng sản xuất

 
Phát biểu đậm chất cà khịa của "Cô Đẩu". (Ảnh chụp màn hình)
Phát biểu đậm chất cà khịa của "Cô Đẩu". (Ảnh chụp màn hình)

Có cư dân mạng bình luận rằng: "Cô Đẩu đã nói đúng lại còn nói to làm các cháu vừa tức vừa buồn cười". Phát biểu này của "Cô Đẩu" cứ như vừa đấm vừa xoa, tưởng rằng đang an ủi khán giả hụt hẫng vì năm nay không được xem Táo quân, hóa ra lại là "ngoáy sâu" vào nỗi đau của hội không có "gấu".

Bình luận này của Công Lý thu hút rất đông sự chú ý của cộng đông mạng, hầu hết là tỏ ra thích thú. Cũng có nhiều tài khoản không ngại "cà khịa" lại "Cô Đẩu".

 
Màn đáp trả của người hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình)
Màn đáp trả của người hâm mộ. (Ảnh chụp màn hình)

"Coi cô bình luận mà tức á, nhưng cô nói đúng ha ha".

"Cô Đẩu sống mấy ngàn năm đã có chồng chưa mà lên đây cà khịa".

"Eo ôi cô thâm thúy thật nha, tưởng đâu thấy tội cho khán giả chứ. Mấy đứa không có gấu như cháu cũng biết tủi thân nha".

"16 năm làm Cô Đẩu, cà khịa ăn vào máu rồi".

"Đã không có "bồ" thì thôi giờ không có cả Táo, dỗi hết sức".

Video: CDM phấn khích vì bắt gặp được buổi “họp mặt” của dàn diễn viên Táo Quân.

MC Thảo Vân: "Táo quân là cả những năm tháng thanh xuân"

Táo quân - món ăn tinh thần trong mỗi dịp Tết của người dân Việt Nam ngừng phát sóng để lại nuối tiếc không chỉ cho khán giả mà còn cho biết bao nghệ sĩ đồng hành cũng chương trình. MC Thảo Vân cũng không ngoại lệ. Trên trang Facebook cá nhân, cô đăng tải nhiều hình ảnh gợi nhắc kỉ niệm với chương trình từ những ngày đầu tiên.

 
Đối với nữ MC, Táo quân như là cả những năm tháng thanh xuân.
Đối với nữ MC, Táo quân như là cả những năm tháng thanh xuân.

Đối với Thảo Vân, câu nói "Chào mừng quý vị và các bạn đến với chương trình Gặp nhau cuối năm Hai ngàn..." vang lên mỗi đêm 30 Tết rất đỗi thân thương như rút ruột rút gan. Táo quân là năm tháng thanh xuân, là gia đình, là yêu thương, vui buồn, gắn bó của nữ MC.

 
Táo quân đã thành thương hiệu. 
 
 
Chương trình từ những ngày đầu tiên.
Táo quân đã thành thương hiệu.

 
Táo quân đã thành thương hiệu. 
 
 
Chương trình từ những ngày đầu tiên.
Chương trình từ những ngày đầu tiên.

MC Thảo Vân bộc bạch: "Cảm thấy thế nào ư, làm sao nói hết được. Là mất mát, là nghẹn ngào, là thương nhớ, 16 năm là khoảng thời gian không ngắn chút nào, đủ để kịp nhìn nhau thanh xuân, nhìn nhau trưởng thành, nhìn nhau tóc bạc theo thời gian. Những yêu thương không cần nói thành lời, chỉ cần nhìn nhau là hiểu. Không thể nói lời tạm biệt, dù phải nói..."

>>> Đọc thêm: Những câu nói “chất như nước cất” trong Táo quân 2019

 
MC Thảo Vân chia sẻ nhiều hình ảnh gắn liền với chương trình từ những năm đầu tiên.
MC Thảo Vân chia sẻ nhiều hình ảnh gắn liền với chương trình từ những năm đầu tiên.

Ở dưới bài đăng của MC, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự buồn bã, nuối tiếc khi một chương trình đã trở thành thương hiệu mỗi dịp Tết đến đột ngột dừng phát sóng.

"Không có cái để chờ đợi trong đêm giao thừa nên thấy đêm giao thừa sẽ mất đi nhiều cảm xúc rồi chị ơi! Buồn quá!".

"Sao ngưng vậy chị ơi? Đã thành nỗi mong chờ của mọi người hàng năm rồi ý".

"Huhu. Sao lại thế ạ? Niềm vui tối 30 của bao người....".

"Hơi buồn chị nhỉ. Nhưng mọi người sẽ nhớ mãi. Và em nhớ mãi nụ cười của chị".

"Thế giờ tối 30 làm gì được hả Vân?"

Kết

Hơn một thập kỉ trôi qua, khán giả Việt Nam đã mặc nhiên xem Táo quân như một phần không thể thiếu mỗi đêm 30 Tết. Khi hay tin Táo quân phải "nhường chỗ" chương trình khác, nhiều khán giả không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, bâng khuâng. Thế nhưng như lời "Cô Đẩu" Công Lý phải chăng thay đổi là tốt và mọi người nên mở lòng đón chờ chương trình mới này?

Bạn nghĩ sao về việc Táo quân ngừng phát sóng này? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Thông tin Táo quân chính thức ngừng phát sóng đã được đại diện VFC khẳng định.

Táo Quân chính thức ngưng phát sóng sau 15 năm

"VFC năm nay không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12" - đại diện VFC đã bất ngờ thông báo tin tức không thể đáng buồn hơn này mới đây tới công chúng... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận