Tạo ra bạn gái từ chai nhựa rồi đưa đi hẹn hò khắp nơi, nghệ sĩ Nhật bị cảnh sát "hỏi thăm" vì quá dị

Ti Ti 14/12/2020 17:42

Trên thực tế, chúng ta có thể đã gặp với những trường hợp kết hôn hay hẹn hò với bạn gái ảo. Vì vậy, đối với những câu chuyện hơi “dị” này vẫn luôn có không ít những tình huống oái oăm xảy ra xung quanh.

Showta Mori là một nhà sáng chế và nghệ sĩ biểu diễn người Nhật. Được biết, anh đã tạo ra một cô bạn gái từ chai nhựa rồi đưa đi hẹn hò khắp nơi. Cũng bởi vậy mà anh đã bị cảnh sát đến hỏi thăm vì những hành động quái lạ của “cặp đôi” này.

Hình ảnh có thể có: 2 người, kính mắt

Trên kênh Youtube của mình, anh đã đăng tải những đoạn phim tạo ra một cô người yêu bằng nhựa rồi đặt tên là Lisako và những buổi hẹn hò cùng “cô nàng”. 

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đại dương, bầu trời, bãi biển, đám mây, ngoài trời, thiên nhiên và nước
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đồ uống và ngoài trời

Hai người đã cùng nhau ăn mì ống trúc ở ngoài ban công, đi dạo xung quanh thị trấn. Tiếp đó, Lisako và Mori cùng làm bài trắc nghiệm để thấu hiểu nhau hơn và thưởng thức một số món ăn địa phương. Cuối cùng khi Mori và Lisako đang dạo biển thì bất ngờ bị cảnh sát thẩm vấn về hành vi kỳ quặc của mình. Có lẽ người dân đã bắt gặp cặp đôi quái lạ này và báo cáo cho cảnh sát.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
Hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, ô tô và ngoài trời

Cũng may, hành động của Mori không trái với đạo đức và pháp luật nên mọi chuyện cũng được giải quyết êm xuôi ngay sau đó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đồng ý với quan điểm rằng, anh nghệ sĩ này quá lập dị và creepy, cảnh sát đến hỏi thăm cũng đúng thôi.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Mọi người thì sao về sự “quái đản” này của Showta Mori?


Cộng đồng