Tất tần tật về chiếc xe Rony Pickup vừa xuất hiện trong bản PUBG mobile 0.9.5

  • 07/08/2018 04:00

Với những ai có chơi PUBG trên PC chắc hẳn cũng không còn lạ mới mẫu xe này. Nhưng với những gamer chỉ chơi PUBG trên smartphone thì có lẽ đây là lần đâu tiên gặp dòng xe này. Vậy tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị xoay quanh mẫu xe mới chiếc Rony Pickup này.

Xe Rony ra mắt không lâu trước đó trong PUBG trên PC

1. Xe Rony sử dụng như nào trong PUBG Mobile?

Tất tần tật về chiếc xe Rony Pickup vừa xuất hiện trong bản PUBG mobile 0.9.5

Bạn chỉ có thể chơi loại Rony Pickup này trong bản đồ Sanhok mà thôi. Điều này cũng tương tự như việc chơi súng QBU chỉ trong bản đồ nhiệt đới này. Bên cạnh đó, xe chỉ chở được tối đa 4 người. Bạn có thể lao nhanh cùng team khắp bản đồ trên "con ngựa sắt" này.

2. Thuộc tính xe Rony

Xe Ronny (có vận tốc 100 km/h) trong PUBG Mobile Lightspeed có ba màu cơ bản là trắng, xanh lá cây và xanh dương. Đây đều là những màu được nhiều người yêu thích dù không phải sặc sỡ, nổi bật. Trong map Sanhok với màu xanh chủ đạo, việc lái xe Ronny cũng khá thuận tiện như một thứ ngụy trang, nhưng tiếng động vẫn là dấu hiệu nhận biết.

Tất tần tật về chiếc xe Rony Pickup vừa xuất hiện trong bản PUBG mobile 0.9.5

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, xe Rony có thể leo dốc mạnh mẽ, băng đèo lội suối băng băng trong cánh rừng già Sanhok. Bạn vừa có thể thực hiện đuổi theo đối phương, cướp thính hoặc chạy trốn khỏi sự truy đuổi rất hữu hiệu với xe Rony.

3. Xe Rony dễ lái và cũng dễ bị tấn công

Tất tần tật về chiếc xe Rony Pickup vừa xuất hiện trong bản PUBG mobile 0.9.5

Chỉ chở được tối đa 4 người, trong đó 2 người ngồi phía sau sẽ gặp nguy hiểm nhất trong game PUBG Mobile. Họ có thể bị tấn công từ mọi phía mà không có sự bảo vệ nào, trừ sự yểm trợ yếu ớt từ một người ở cabin trên. Vậy nên bạn cần cẩn thận nhất là khi ngồi sau xe.

4. Xe Rony có thể dùng làm lá chắn trú ẩn

Với những khu vực trống trơn, không có đá hoặc cây che chắn, bạn hoàn toàn có thể thoát ra khỏi xe và ẩn nấp đằng sau chiếc Rony PUBG Mobile chờ cơ hội. Xe sẽ bảo vệ bạn khỏi sự quan sát và những đường đạn tấn công từ phía địch khá hiệu quả đấy.Với những khu vực trống trơn, không có đá hoặc cây che chắn, bạn hoàn toàn có thể thoát ra khỏi xe và ẩn nấp đằng sau chiếc Rony PUBG Mobile chờ cơ hội. Xe sẽ bảo vệ bạn khỏi sự quan sát và những đường đạn tấn công từ phía địch khá hiệu quả đấy.

Còn chờ gì nữa mà không lái một chiếc Rony Pickup và chở những chiến hữu của chúng ta đi và chiến thôi nào. Và đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác về game tại Ohman nhé!

Bình luận