Tây Du Ký trở lại với phiên bản Mỹ, bất ngờ Lục Tiểu Linh Đồng tiếp tục đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60

Ti Ti 06/12/2020 17:03

Nói không ngoa chứ tuổi thơ của mỗi người đều phải gắn với bộ phim Tây Du Ký. Năm 1986, bộ phim này của đạo diễn Dương Khiết đã chính thức được lên sóng và trở thành một tác phẩm kinh điển. Thậm chí ở Việt Nam, dù được chiếu đi chiếu lại hàng chục lần vào mỗi mùa hè, đến mức người xem có thể thuộc toàn bộ cốt truyện nhưng phim vẫn được đón nhận rất nồng nhiệt.

luc tieu linh dong dong ton ngo khong anh 2

Cũng từ bộ phim này mà tên tuổi của các nhân vật trong phim đặc biệt là Lục Tiểu Linh Đồng trong vai Tôn Ngộ Không cũng đã trở thành tượng đài trong lòng khán giả. 

Vào cuối năm 2019, truyền thông Trung Quốc lại một lần nữa làm cộng đồng mạng phải háo hức khi công bố bộ phim Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả của đạo diễn Hàn Đinh phiên bản Mỹ - Trung chính thức được bấm máy sau hơn 4 năm lên kế hoạch.

"Tây Du Ký" phiên bản Mỹ - Trung bấm máy, bất ngờ với người đóng vai Tôn Ngộ Không - 1

Điều khiến khán giả cực kỳ mong đợi là ở bộ phim lần này, vai diễn huyền thoại Tôn Ngộ Không tiếp tục được đảm nhiệm bởi diễn viên gạo cội Lục Tiểu Linh Đồng, mặc dù ông đã ở tuổi 60. Bên cạnh đó, vai diễn Trư Bát Giới cũng sẽ được Mã Đức Hoa tiếp tục đảm nhiệm khiến những ai là fan của Tây Du Ký đứng ngồi không yên chờ ngày bộ phim được ra mắt. 

"Tây Du Ký" phiên bản Mỹ - Trung bấm máy, bất ngờ với người đóng vai Tôn Ngộ Không - 2

Nói về việc remake bộ phim hợp tác với Mỹ lần này, Lục Tiểu Linh Đồng cho biết, ông rất có lòng tin với chính tác phẩm điện ảnh mà ông xem như một đứa con của mình.  

Đồng thời để đóng bộ phim Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả này mà Lục Tiểu Linh Đồng đã phải sửa lại kịch bản đến 3 lần. Dù đã ở tuổi 60, nhưng Lục Tiểu Linh Đồng vẫn hết mình vì đam mê và miệt mài đi tìm truyền nhân để trao lại chiếc gậy Như Ý. Tuy nhiên đối với ông đây là một việc không hề dễ dàng. Vì vậy, ông cũng rất mong chờ bộ phim được ra mắt và nhận được sự ủng hộ của rất cả mọi người.

Chà chà, nghe mà cũng hóng theo mọi người ạ. Nhìn tạo hình mong đợi quá, đúng chất tuổi thơ luôn. Có ai ngóng như tôi không?


Cộng đồng