Tên biến thái xui xẻo nhất thế giới, giở trò sàm sỡ phụ nữ thì gặp trúng "chị đại"

  • 20/07/2018 04:25

Một tên biến thái gặp phải cái kết đắng ngắt khi giở trò sàm sỡ một người phụ nữ nhìn hiền lành nhưng hóa ra không phải như thế.

Camera an ninh của nhà hàng Vinnie Van Go-Go's ở Savannah, Georgia vừa ghi lại được một cảnh tượng khá hài hước. Khi vừa trông thấy một nữ nhân viên phục vụ đang cặm cụi sắp xếp lại mớ menu trên bàn, một gã đàn ông liền giả vờ bước qua ngay sau lưng cô và giơ tay ra sờ lấy mông cô.


Gã đàn ông giở trò sàm sỡ với cô phục vụ bàn.
Gã đàn ông giở trò sàm sỡ với cô phục vụ bàn.

Tuy nhiên, gã đàn ông này có lẽ đã không chọn ngày lành tháng tốt để giở trò đồi bại. Nạn nhân của hắn hóa ra không hề hiền lành chút nào. Cô ả liền quay phắt lại, tóm lấy cổ áo hắn, ném hắn vào tường và chửi hắn ngay trước mặt bàn dân thiên hạ. Sau đó, cô liền nhờ đồng nghiệp gọi cảnh sát, kết quả là tên biến thái có được 2 đêm tịnh dưỡng trong xà lim trước khi được trả về nhà.


Hắn liền nhận ngay cái kết đắng.
Hắn liền nhận ngay cái kết đắng.

Và dưới đây là những thông điệp đầy mạnh mẽ mà cô gái nói trên muốn gửi gắm đến những người phụ nữ thường xuyên là nạn nhân của nạn quấy rối tình dục:

“Theo kinh nghiệm của tôi, tôi muốn những người phụ nữ ngoài kia biết rằng các bạn có quyền đối với bản thân mình. Các bạn có quyền mặc những gì mình thích, và chắc chắn các bạn cũng có quyền tự bảo vệ lấy mình.”

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận