Tên đạo chích phải khóc lóc cầu cứu cảnh sát vì đang "hành nghề" mà mắc kẹt trên trần nhà, ta nói vừa lắm

Lăng Chiêu 18/01/2021 13:30

Mọi người đã bao giờ gặp vụ việc nào mà kẻ trộm cầu cứu cảnh sát chưa? Khi nghe câu này chắc mọi người sẽ nói mình là phát ngôn ngớ ngẩn, nhưng thật sự là có chuyện đó. Vừa qua, có tên trộm đã phải nhờ cảnh sát giúp đỡ vì bị kẹt đấy.

Được biết, câu chuyện này xảy ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 6/1, tại quán bar Landsborough, nằm gần bờ biển Sunshine, bang Queensland, Australia. Anh nhân viên của quán vừa đến làm việc thì đột nhiên nghe tiếng khóc thút thít từ trần nhà.

Hoá ra, có tên trộm gần 30 tuổi đột nhập vào từ trần nhà nhưng không may chân lại bị mắc kẹt ở đó. Anh nhân viện thấy thế thì vội gọi cảnh sát đến "giải cứu", tên trộm này đã mắc kẹt ở đây đã từ 4 tiếc trước. Vậy là chưa kịp chôm chỉa được gì, hắn đã phải nhờ đến sự giúp đỡ từ cảnh sát.

Theo như đoạn video ghi lại có thể thấy cảnh sát đang tìm cách để lôi tên trộm ra khỏi trần nhà. Nhiều người xem video không khỏi bật cười và "thương" cho tên trộm hành nghề thất bại này.

Trung sĩ cảnh sát Queensland, Chris Eaton cho biết: "Vì đang giữa mùa hè nên hắn đổ mồ hôi nhiều, dẫn đến mất nước nên ở tranh tình trạng thảm hại như thế".

Trong video, 1 anh cảnh sát hỏi tên trộm "Làm sao mà anh trèo lên đó được", nhưng bởi vì quá kiệt sức sau hàng giờ đồng hồ tìm cách trốn thoát, hắn chỉ có thể đáp lại bằng cách thều thào mấy từ không nên lời.

 

Sau khi đưa tên trộm ra khỏi trần nhà thành công, 1 trong những cảnh sát nói: "Anh sẽ bị bắt, anh chắc biết điều đó nhỉ". Theo cảnh sát, dù hắn ta chưa lấy đồ vật gì nhưng lại gây hư hỏng về điện trên trần nhà.

"Người đàn ông này rất may mắn khi không bị điện giật dù bò xung quanh mái nhà như thế", Eaton nói thêm.

Với sự việc như trên, tên trộm này sẽ phải hầu toà vì tội đột nhập vào nhà người khác bất hợp pháp vào ngày 7/1.

Đúng là không cái dại nào bằng cái dại này, làm người tử tế không làm lại đi làm đạo chích. Cái kết như thế này là vừa lắm.


Cộng đồng