Trớ trêu: Đạo chích đi trộm không xem ngày, bị bà chủ "giở trò" cướp mất đời trai

  • 07/06/2019 11:30

Tình huống trớ trêu và xui xẻo nhất bạn từng gặp là gì? Rớt chìa khóa nhà xuống cống, hay để quên tiền lúc đi ăn trong một nhà hàng cực sang trọng? Nếu bạn cho rằng đó là tình huống xui nhất bạn từng gặp thì hãy mỉm cười và quên hết nó đi, bởi có người còn xui gấp vạn lần các bạn nữa đó.

Tên trộm điển trai nhưng xui xẻo

Được biết tại Trung Quốc ngày 3/6 vừa rồi đã xảy ra một vụ trộm tại nhà riêng. Vào lúc 11h đêm, chủ nhà là chị Hàn trở về trong tình trạng say xỉn thì trông thấy một người đàn ông đang lục lọi gì đó. Dường như hắn ta đang cố gắng trộm hết những thứ có giá trị và đang tìm cách để mở két sắt.

Trớ trêu: Đạo chích đi trộm không xem ngày, bị bà chủ giở trò cướp mất đời trai

Người đàn ông này khoảng 30 tuổi, thân hình khá gầy gò, trong khi vị chủ nhà khá mập mạp nên sau vài phút giằng co, phần thắng đương nhiên thuộc về chị Hàn. Sau khi khống chế được tên trộm, chị Hàn bèn trói hắn vào giường để tiện liên lạc với cơ quan chức năng.

Gã trộm đòi kiện ngược lại người bị trộm

Thế nhưng, thay vì liên lạc ngay để bắt giam hắn, thì chị Hàn lại có hành động khiến tên trộm cũng không thể nào ngờ tới. 

Do đã sống độc thân quá lâu, nay bỗng dưng trong nhà xuất hiện nam nhân trông cũng khá điển trai, chị Hàn không cầm được "tính dục" của mình, cộng với việc say xỉn nên đã dở trò "người lớn" với gã trộm. Tên trộm xấu số này đã chẳng chôm chỉa được gì mà lại còn phải "lao động quá sức" để phục vụ chị Hàn cả đêm. Cho đến sáng hôm sau khi kiệt sức, hắn mới được cởi trói và... thả đi chứ không hề bị báo cáo bắt giam như đã tưởng.

 
Tên trộm đáng thương
Tên trộm đáng thương

Tuy nhiên, trước tình huống đáng xấu hổ đó, hắn cho rằng lòng tự trọng của mình bị vấy bẩn nên đã gọi điện báo cảnh sát và trình bày sự việc. Cuộc gọi này khiến cho cả cơ quan chức năng vô cùng bất ngờ, không biết nên khóc hay nên cười cho tình cảnh của gã trộm.

Vẫn muốn giải quyết sự việc có 1-0-2 này, cảnh sát ngay sau đó đã triệu tập cả chị Hàn và tên trộm để thẩm vấn. Thế nhưng, bà chủ nhà kia chỉ bị khiển trách còn tên trộm thì lại bị bắt giữ với tội danh đột nhập trái phép. Cho đến phút cuối cùng khi đóng lại bản án, hắn vẫn một mực nói rằng "Tôi cũng là nạn nhân" và mong muốn giành lại công bằng cho tấm thân đã bị cướp mất.

Bạn cảm thấy ai mới là người đáng bị xử phạt trong trường hợp này? Là tên trộm, bà chủ hay cả hai? Chia sẻ ý kiến của mình cho Oh!man biết với nhé.

Bình luận